ต้องการติดต่อสอบถามเว็บไซต์ nittayasan.com

สนใจลงโฆษณา ข่าวประชาสัมพันธ์ หรือเรื่องอื่น ๆ

กรุณาติดต่อผ่าน E-mail : [email protected]

หน้าแรกดูดวงแม่หมอติ่งน้อยเปิดดวงคนเกิดวันพุธ ประจำเดือนมกราคม 2565

แม่หมอติ่งน้อยเปิดดวงคนเกิดวันพุธ ประจำเดือนมกราคม 2565

ดูดวงคนเกิดวันพุธ


สวัสดีค่ะ วันนี้แม่หมอติ่งน้อยมาเปิดไพ่ยิปซีสำหรับคนเกิดวันพุธ ประจำเดือนมกราคม 2565 ในคำทำนายนี้จะมีทั้งเรื่องการงาน การเงิน ความรัก (คนโสดกับคนมีคู่) และเรื่องของสุขภาพ อย่างไรก็ดี นี่เป็นการเปิดไพ่ยิปซีโดยรวม ดังนั้น จึงขอให้คนเกิดวันพุธทุกท่าน อ่านคำทำนายกันเป็นแนวทางเท่านั้น เพื่อรับพลังบวกและเสริมดวงโชคลาภของท่าน

การงาน

ในเดือนมกราคมนี้ การงานของคนเกิดวันพุธถือว่าดีแล้วก็ราบรื่นในระดับที่น่าพอใจค่ะ ทุกสิ่งทุกอย่างอาจจะดูเรียบ ๆ นิ่ง ๆ ไม่ได้หวือหวามาก แต่ก็ยังถือว่าเป็นไปในทิศทางที่เป็นบวก คุณเองจะทำงานอย่างมีความสุข ผู้หลักผู้ใหญ่ยังพร้อมให้การสนับสนุน ขอแค่คุณทำในสิ่งที่ถูกต้องถูกกฎหมาย ถูกระเบียบ ครึ่งเดือนแรกคุณอาจจะมีความรู้สึกเหนื่อย เบื่อหน่าย ไม่ค่อยโอเค แต่พอครึ่งเดือนหลังทุกอย่างเริ่มลงตัว การงานเริ่มมองเห็นความสำเร็จมากขึ้น จะมีข่าวดีเรื่องงานเข้ามาในช่วงครึ่งเดือนหลังนะคะ

ทางด้านคนทำงานประจำ ข่าวดีเรื่องงานหรือการเลื่อนขั้นเลื่อน เลื่อนตำแหน่ง จะเกิดขึ้นในช่วงครึ่งเดือนหลังค่ะ คุณจะได้รับในสิ่งที่ต้องการ แต่คุณจะต้องเน้นแสดงผลงานด้านวิชาการให้มากหน่อย ตั้งแต่ต้นเดือน ชูความรู้ความสามารถให้เด่น รวมถึงแสดงให้เห็นถึงความเชี่ยวชาญของคุณเป็นพิเศษ แล้วในช่วงครึ่งเดือนหลัง คุณจะได้ในสิ่งที่คุณต้องการค่ะ

สำหรับคนมีธุรกิจส่วนตัว เจ้าของกิจการ เจ้าของร้านค้า ในเดือนมกราคม 2565 ธุรกิจของคุณยังคงมีความมั่นคงมีการเติบโตก้าวหน้าตามสมควร จะเด่นมากในช่วงครึ่งเดือนหลัง แต่ช่วงครึ่งเดือนแรกคุณจะต้องหาคนที่มีความรู้ความเชี่ยวชาญเฉพาะทาง มาช่วยผลักดันให้งานเติบโต หรือถ้าไม่อยากให้คนอื่นมายุ่ง ตัวคุณเองอาจจะต้องหาความรู้เพิ่มเติมในสิ่งที่คุณต้องการจะทำ คุณยังต้องรู้ให้มากกว่านี้จึงจะประสบความสำเร็จ ขอบอกว่าความรู้ที่มีอยู่ในตอนนี้ยังไม่เพียงพอค่ะ ในขณะเดียวกันธุรกิจของคุณต้องถูกกฎหมาย ถูกต้องตามกฎระเบียบแบบแผน จึงจะประสบความสำเร็จค่ะ

ส่วนคนตกงาน หากต้องการงามอย่างเร่งด่วนต้องให้ผู้ใหญ่ช่วยเหลือ อาจจะเป็นหัวหน้าเก่า เป็นญาติผู้ใหญ่หรือคนที่คุณรู้จัก หากมีคนช่วยเหลือ คุณมีสิทธ์ได้งานตั้งแต่ต้นเดือนเลยค่ะ อาจจะเป็นงานที่คุณไม่ได้ชอบมาก แต่ทำไปก่อนก็ดีกว่าตกงาน ส่วนท่านไหนที่อยากทำงานที่ตังเองชอบก็ต้องรอช่วงปลายเดือน ให้ผ่านช่วงกลางเดือนไปก่อนนะ อาจจะได้งานที่ถูกใจมากขึ้น ยังไงก็ตา แม่หมอมองว่า เดือนมกราคมนี้คุณได้งานแน่นอนค่ะ

การเงิน

ในเดือนมกราคมนี้ คุณจะเหนื่อยไปกับเรื่องเงินพอสมควร สำหรับคนเกิดวันพุธ คุณต้องทำงานอย่างหนัก ต้องลุย เพื่อที่จะให้ได้เงินตามต้องการ หรือให้พอกับค่าใช้จ่าย ครึ่งเดือนแรกจะเหนื่อยมาก การเงินไม่ค่อยคล่องตัว มันเหมือนกับว่าทำงานอย่างหนัก แต่เงินก็ยังดูไม่ดีเท่าไหร่ จะว่าไปแล้ว ตัวคุณน่ะสามารถบริหารจัดการการเงินได้ เพียงแต่ว่ามันเหนื่อย ไม่สบายใช้ จ่ายก็ไม่ค่อยคล่องมือนัก ดูติดขัดไปหมด ครึ่งเดือนหลังจะสบายขึ้น การเงินเริ่มอยู่ตัว อาจจะเพราะคุณเริ่มมีวินัยในการใช้เงิน จะวางแผนการเงินดี สามารถประหยัดไดเ เรียกว่าใช้น้อยลงจริง ๆ ช่วงสัปดาห์สุดท้ายของเดือนจะมีรายจ่ายมากขึ้นหน่อย เกี่ยวกับเรื่องของการกิน การอยู่ แต่คุณก็ไม่เดือดร้อน เพราะเงินคล่องตัวแล้ว สบายมากขึ้น เอาเป็นว่าการเงินในเดือนมกราคมต้องเหนื่อยมากหน่อยในช่วงครึ่งเดือนแรกค่ะ เลยช่วงนั้นแล้วก็สบายขึ้น

ความรัก

คนโสด ช่วงครึ่งเดือนแรก คุณค่อนข้างจะอึดอัดและไม่มีความสุข ความรู้สึกจะวนเวียนอยู่กับเรื่องราวเก่า ความรักเก่า หรือคนรักเก่า เป็นช่วงที่ยังมีความเศร้าเสียใจกับสิ่งที่มันผ่านไปแล้ว ต้องรอครึ่งเดือนหลังถึงจะเริ่มเป็นตัวของตัวเอง ทำใจได้ สบายใจมากขึ้น และที่สำคัญ ช่วงปลายเดือนจะมีคนใหม่เข้ามาคุยและเป็นคนที่คุณรู้สึกดีด้วย มีโอกาสที่จะพูดคุยกันมากขึ้น มีความสุขมากขึ้นด้วยค่ะ

สำหรับคนเกิดวันพุธที่อยู่ในสถานการณ์แอบรักแอบชอบ ครึ่งเดือนแรกคุณไม่ต้องไปคาดหวังมาก รักใครชอบใครเขาก็ยังไม่รักตอบ พยายามอยู่กับตัวเอง มีความสุขตามอัตภาพจะดีกว่า รอช่วงปลายเดือน ตอนนั้นอาจจะมีคนใหม่ที่คุณถูกใจมากกว่านี้ก็ได้ แต่ถ้าคุณยังยึดมั่นอยู่กับคนที่คุณชอบ ช่วงปลายเดือนค่อยแสดงความรู้สึกที่ชัดเจนอีกที อาจจะได้คุยกันจริงจังมากขึ้นค่ะ

คนมีแฟน มีคู่ ในเดือนมกราคมนี้ คุณต้องประคับประคองความสัมพันธ์ให้มากกว่าปกติ มีแนวโน้มว่าคุณกับคู่ของคุณจะเจอปัญหาที่ทำให้เกิดความกดดัน อาจจะมีการทะเลาะเบาะแว้งกันอยู่บ่อย ๆ สถานการณ์ค่อนข้างตึงเครียด ไม่ค่อยมีความสุขค่ะ คุณทำอะไรแฟนก็ไม่พอใจ หรือเขาทำอะไรคุณก็ไม่พอใจ อาจจะมีการจับผิดซึ่งกันและกัน มีเรื่องหึงหวง บางคู่ต่างคนต่างมีภาระ ต่างคนต่างมีปัญหา แล้วทำให้ไม่ค่อยได้ใช้เวลาร่วมกันพอมาเจอกันก็เลยหงุดหงิดใส่กัน ขอให้ระมัดระวังคำพูดหน่อย การใช้อารมณ์กับคำพูดที่มันรุนแรงเกินไปจะทำให้สถานการณ์มันยิ่งแย่ไปใหญ่ ให้ใจเย็น และพยายามเข้าอกเข้าใจกัน อาจจะต้องทำงานน้อยลงทั้งคู่ เพื่อให้ได้มีเวลาอยู่ด้วยกันมากขึ้น วิธีนี้อาจจะช่วยได้บ้าง สิ่งที่เน้นคือใจเย็น มีสติ ไม่ใจร้อนวู่ว่าม และพยายามหลีกเลี่ยงการควบคุมซึ่งกันและกันค่ะ

สุขภาพ 

เดือนนี้แข็งแรงปกติ ปัญหาที่ต้องระมัดระวังคือเรื่องอารมณ์ เพราะจะหงุดหงิดง่าย และอาจจะมีปัญหาเกี่ยวกับระบบเลือด ระบบฮอร์โมน หรือคนที่เป็นภูมิแพ้อาจจะกำเริบขึ้นมาได้ ก็ดูแลตามอาการไปนะคะ

เรียบร้อยครบถ้วน สำหรับการดูดวงไพ่ยิปซีของคนเกิดวันพุธ ประจำเดือนมกราคม 2565 ขอให้ทุกท่านประสบความสำเร็จในสิ่งที่หวังทุกประการนะคะ โอกาสหน้ามาเจอกันใหม่ วันนี้แม่หมอลาไปก่อนสวัสดีค่ะ

ด้วยความปรารถนาดี

แม่หมอติ่งน้อย

ดูดวงคนเกิดวันพุธ

กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

insu.link รีวิวประกันภัยที่ดีที่สุด

น่าเชื่อถือ แม่นยำ ครบถ้วน และไว้ใจได้ ให้ข้อมูลประกันภัยทุกประเภท

เรื่องล่าสุด

error: Content is protected !!