ต้องการติดต่อสอบถามเว็บไซต์ nittayasan.com

สนใจลงโฆษณา ข่าวประชาสัมพันธ์ หรือเรื่องอื่น ๆ

กรุณาติดต่อผ่าน E-mail : [email protected]

หน้าแรกดูดวงราศีพฤษภ เปิดดวงชะตาเดือนมกราคม 2565 - แม่หมอเทเรซ่า แซน

ราศีพฤษภ เปิดดวงชะตาเดือนมกราคม 2565 – แม่หมอเทเรซ่า แซน

แม่หมอเทเรซ่า แซน มีคำทำนายดวงชะตาราศีพฤษภ ประจำเดือนมกราคม 2565 มาฝากทุกท่าน ซึ่งทั้งหมดนี้เป็นการทำนายด้วยลูกเต๋าออราเคิลแม่น ๆ อย่างน่ามหัศจรรย์ อ่านก่อน รู้ก่อน แล้วนำไปปรับใช้เป็นแนวทางชีวิตนะคะ

ราศีพฤษภ (21 เมษายน – 20 พฤษภาคม)

🏅การงาน 

ชาวราศีพฤษภจะได้รับข่าวดี มีโชคเรื่องงาน มีคนมอบโอกาสดี ๆ ให้ จะก้าวข้ามข้อจำกัดต่าง ๆ มีเกณฑ์ก้าวหน้าจากการโชว์ฝีมือ ดังนั้นช่วงนี้ต้องแสดงความสามารถออกมาให้ได้มากที่สุด ถ้าจำเป็นคุณอาจต้องพึ่งพาคนอื่นบ้าง เพื่อความสำเร็จที่จะตามมา

🏅การเงิน 

ค่อนข้างเงียบสำหรับชาวราศีพฤษภ มีการหยุดชะงัก รายได้ไม่สมดุลกับรายจ่าย มีเงินรั่วไหลออกไปหลายทาง ต้องควบคุมให้ได้ ถ้าจำเป็นอาจต้องดึงเงินเก็บออกมาใช้ก่อน หรือต้องมองหาความช่วยเหลือไว้ล่วงหน้า

🏅ความรัก 

คนมีคู่ ชาวราศีพฤษภ ความรักไม่ลงตัวเท่าไหร่ มีบางอย่างขาดหายไป นั่นคือความตื่นเต้นเร้าใจ ความสัมพันธ์เคร่งเครียดมากเกินไป ต้องหาโอกาสไปเที่ยวพักผ่อนด้วยกันบ้าง จะมีการพูดคุย สื่อสารกันมากขึ้น แสดงความรู้สึกที่มีต่อกันให้ชัดเจน ตรงไปตรงมา จะส่งผลดีต่อความสัมพันธ์

คนโสด คนจะเข้ามาคุยกับคุณ เพราะความสดใส ร่าเริง อารมณ์ดี มีชีวิตชีวา เสน่ห์ของคุณ คือ การพูดจา ความร่าเริงสดใส คุณจะได้พบคนที่ถูกใจ จากการเดินทางไกล ขอให้วางแผนเดินทางท่องเที่ยวได้เลย

🏅สุขภาพ 

อากาศที่เปลี่ยนแปลงบ่อย อาจทำให้ชาวราศีพฤษภเจ็บป่วยได้ แนะนำให้ดูแลตัวเองเรื่องอาหารการกินเป็นพิเศษ

โชคดีจงอยู่กับท่าน ชาวราศีพฤษภ

แม่หมอเทเรซ่า แซน

กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

insu.link รีวิวประกันภัยที่ดีที่สุด

น่าเชื่อถือ แม่นยำ ครบถ้วน และไว้ใจได้ ให้ข้อมูลประกันภัยทุกประเภท

เรื่องล่าสุด