แม่หมอติ่งน้อยเปิดดวงคนเกิดวันศุกร์ ประจำเดือนมกราคม 2565

ดูดวงคนเกิดวันศุกร์

ดูดวงคนเกิดวันศุกร์

สวัสดีค่ะ วันนี้แม่หมอติ่งน้อยมาเปิดไพ่ยิปซีสำหรับคนเกิดวันศุกร์ ประจำเดือนมกราคม 2565 ในคำทำนายนี้จะมีทั้งเรื่องการงาน การเงิน ความรัก (คนโสดกับคนมีคู่) และเรื่องของสุขภาพ อย่างไรก็ดี นี่เป็นการเปิดไพ่ยิปซีโดยรวม ดังนั้น จึงขอให้คนเกิดวันศุกร์ทุกท่าน อ่านคำทำนายกันเป็นแนวทางเท่านั้น เพื่อรับพลังบวกและเสริมดวงโชคลาภของท่าน

การงาน

ในเดือนมกราคม 2565 การงานของคุณจะเจอเปัญหาจุกจิกมากพอสมควร โดยเฉพาะอย่างยิ่งช่วงครึ่งเดือนแรก งานค่อนข้างอืด ๆ ไม่ทันใจคุณเท่าไหร่ อย่างไรก็ตาม ปัญหาเรื่องไหนที่พอจะแก้ไขได้ ขอให้จัดการไปก่อน ส่วนปัญหาความล่าช้า หรือปัญหาที่ยังไม่รู้จะจัดการอย่างไร ก็ปล่อยไว้แบบนั้นแหละ เดี๋ยวพอเเวลาผ่านไป ทุกอย่างจะค่อย ๆ คลี่คลายเอง ขอแค่ใจเย็นไว้ก็พอ ช่วงครึ่งเดือนหลัง สถานการณ์ดีขึ้นแล้ว ผ่อนคลายมากขึ้น คุณจะทำงานอย่างมีความสุขและสบายใจมากขึ้น การงานราบรื่นดี จัดการทุกอย่างได้เรียบร้อย

สำหรับคนทำงานประจำ ให้ระวังความขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงาน หรือหัวหน้า ผู้ใหญ่ คุณอาจจะเชื่อมั่นในการทำงานตัวเองมากจนไม่ยอมฟังใคร อาจจะทำให้เกิดปัญหาในการทำงานร่วมกับคนอื่นได้ ให้ใจเย็น ยอมรับฟังคนอื่นบ้าง ปลายเดือนแล้วทุกอย่างจะดี พบความสำเร็จตามที่ตั้งใจไว้ ควรเก็บเกี่ยวความรู้ หรือคำแนะนำจากคนอื่นให้มากไว้ก่อน จะส่งผลดีกับงานของคุณในอนาคต

คนที่มีธุรกิจส่วนตัว เจ้าของกิจการ ธุรกิจยังมั่นคง ยังไปได้ดี แต่จะมีปัญหาที่ทำให้คุณหงุดหงิด ไม่พอใจ ขอให้แก้ปัญหาเฉพาะหน้าไปก่อน ค่อย ๆ สะสางไปทีละเปลาะ เดี๋ยวทุกอย่างก็กลับมาดีเหมือนเดิม เรื่องความสำเร็จก้าวหน้า อาจจะไม่หวือหวาเท่าไหร่ ต้อปล่อยวางบ้าง ทำใจกับสภาวะนิ่ง ๆ เอื่อย ๆ เนือย ๆ ไปก่อน เดือนหน้าค่อยว่ากันใหม่

ทางด้านคนที่ตกงาน มีโอกาสจะได้งานช่วงปลายเดือนนะคะ เป็นงานที่ต้องใช้ความรู้ ความเชี่ยวชาญของคุณโดยเฉพาะ และพอจะมีผู้ใหญ่ช่วยเหลือได้เหมือนกัน ก็ต้องลองไปขอความช่วยเหลือดู เน้นผู้ใหญ่ที่เป็นครูบาอาจารย์จะยิ่งดีค่ะ

การเงิน

เดือนมกราคมมีเกณฑ์ได้เงินจากความรู้ ความสามารถ จากการพูดคุยเจรจาธุรกิจ รวยเพราะปาก ต้องขยันพูดคุย หากต้องการมีรายได้มากขึ้นกว่าปกติ ต้องทำงานให้มากกว่าหนึ่งอย่าง อาจหางานออนไลน์ทำเพิ่มขึ้นมา ต้องขยันให้มากกว่าเดิม การเงินทั่วไปในเดือนนี้ถือว่าคล่องตัวดี เงินเข้ามาอยู่เรื่อย ๆ ตลอดเดือน ไม่ต้องห่วงว่าเงินจะขาดมือ ที่ต้องห่วงคือ คุณมีแนวโน้มจะใช้เงินตามใจตัวเองมากเกินไป ทั้งใช้จ่ายส่วนตัว ทั้งใช้จ่ายเพื่อคนอื่น เช่น อาจจะมีคนมาขอความช่วยเหลือเรื่องเงิน แล้วคุณใจอ่อนสงสารเขา หรืออาจจะด้วยหน้าใหญ่ใจโตด้วย ก็ช่วยเขาไป โดยที่ไม่รู้ว่าจะได้คืนไหม เรื่องนี้ก็ดูเงินในกระเป๋าก่อนจะจะช่วยเหลือใครนะคะ ข้อดีคือหากคุณเดือดร้อนจะมีคนช่วยเหลือ ถือว่าการเงินราบรื่น ได้เงินมากก็ใช้มาก แต่ไม่ถึงกับเดือดร้อน 

ความรัก

คนโสด เดือนมกราคมนี้จะยังโสดเหมือนเดิม แต่เป็นคนโสดที่มีเรื่องตื่นเต้นหวือหวา วาบหวาม มีคนเข้ามาคุย มาจีบ มีคนคุยแน่ ๆ และเป็นคนที่ทำให้คุณรู้สึกดี ตื่นเต้น มีแรงดึงดูด แต่สิ่งที่รั้งคุณไว้ไม่ให้สานต่อแบบจริงจังคือ คุณไม่มั่นใจ และไม่ไว้ใจคนที่เข้ามาคุย อาจจะเพราะคน ๆ นั้นเจ้าชู้ ดูกะล่อน หรือดูไม่จริงจัง เหมือนเขาก็คุยเล่น ๆ หรือคุณอาจจะเจอคนที่มีแฟนแล้วมาคุย มาจีบ คุณรู้ว่าไปต่อไม่ได้ แต่ใจก็ชอบ เลยออกแนวจีบกันสนุก ๆ พอคลายเหงา แก้เซ็งไป ทางที่ดีเอาเป็นว่า ขอให้ค่อย ๆ คุยไปจนกว่าจะแน่ใจ

คนมีแฟน มีคู่ เดือนมกราคมนี้ ความรักความสัมพันธ์ราบรื่น ไม่ค่อยมีปัญหาจุกจิก ไม่ได้ทะเลาะกัน ความรักยังดี มั่นคง สถานการณ์ของคุณทั้งคู่ คือ ต่างคนต่างงานมาก ภาระหน้าที่ ความรับผิดชอบ เวลาที่จะมาดูแลเอาอกเอาใจกันแทบจะไม่มี คนที่ไม่ได้อยู่ด้วยกันก็เจอกันน้อยถึงน้อยมาก คนที่อยู่ด้วยกันก็แทบจะไม่คุยกันเรื่องอื่น คุยแต่เรื่องงาน ไม่มีความโรแมนติกเลย จนทำให้ใครคนหนึ่งอาจเป็นเขาหรือคุณน้อยใจคิดมากเลยทีเดียว ต้องลดเวลาทำงานลงบ้าง แบ่งเวลางานกับเวลาส่วนตัวให้สมดุลมากขึ้น จะได้ไม่กดดันเกินไป บางทีคนที่น้อยใจอาจจะไม่พูด ไม่แสดงออก แต่มันอาจส่งผลเสียต่ออนาคตได้ อย่าประมาทนะคะ ถ้าคุณเป็นผู้ชายวันศุกร์ก็แบ่งเวลามาสนใจเอาใจใส่ทุกข์สุขของแฟนคุณบ้าง แค่เล็กน้อยเธอก็รู้สึกดีแล้ว ส่วนผู้หญิงวันศุกร์ ต่อให้งานเยอะแค่ไหน เรื่องการดูแลเอาใจใส่แฟน เรื่องอาหารการกิน การเอาอกเอาใจ ต้องไม่บกพร่อง แล้วทุกอย่างจะดี มีความสุขมากขึ้นค่ะ

สุขภาพ

ในเดือนนี้คุณแข็งแรง ไม่มีปัญหาความอ่อนแอ ที่ต้องระวังเป็นพิเศษ คือ ปัญหาเกี่ยวกับทางเดินอาหาร กระเพาะ ลำไส้ มดลูก ค่ะ

เรียบร้อยครบถ้วนสำหรับการดูดวงไพ่ยิปซี คนเกิดวันศุกร์ ประจำเดือนมกราคม 2565 ขอให้ทุกท่านประสบความสำเร็จในสิ่งที่หวังทุกประการนะคะ โอกาสหน้ามาเจอกันใหม่ วันนี้แม่หมอลาไปก่อนสวัสดีค่ะ

ด้วยความปรารถนาดี

แม่หมอติ่งน้อย