แม่หมอติ่งน้อยเปิดดวงคนเกิดวันเสาร์ ประจำเดือนมกราคม 2565

คนเกิดวันเสาร์

ดูดวงคนเกิดวันเสาร์

สวัสดีค่ะ วันนี้แม่หมอติ่งน้อยมาเปิดไพ่ยิปซีสำหรับคนเกิดวันเสาร์ ประจำเดือนมกราคม 2565 ในคำทำนายนี้จะมีทั้งเรื่องการงาน การเงิน ความรัก (คนโสดกับคนมีคู่) และเรื่องของสุขภาพ อย่างไรก็ดี นี่เป็นการเปิดไพ่ยิปซีโดยรวม ดังนั้น จึงขอให้คนเกิดวันเสาร์ทุกท่าน อ่านคำทำนายกันเป็นแนวทางเท่านั้น เพื่อรับพลังบวกและเสริมดวงโชคลาภของท่าน

การงาน

เดือนมกราคมนี้ทำนายว่างานของ คนเกิดวันเสาร์จะราบรื่น มีความโดดเด่นมาก ครึ่งเดือนแรก คุณทำงานอย่างมีความสุข สบายใจ ไม่มีเครียด หรือกดดันใด ๆ ทำงานบ้าง หยุดบ้าง ก็โอเคดีนะ สบาย ๆ ไม่มีอะไรเสียหาย ไม่เหนื่อย ส่วนครึ่งเดือนหลัง ดียิ่งกว่าครึ่งเดือนแรกด้วยซ้ำ จะมีโอกาสดี ๆ โอกาสใหม่ ๆ เข้ามา เป็นช่วงเวลาที่เหมาะสำหรับการเริ่มต้นอะไรใหม่ ๆ ทุกอย่างที่คุณทุ่มเทมาตลอดจะได้รับผลสำเร็จตามที่คาดไว้

ทางด้านคนทำงานประจำ มีโอกาสเลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง ผลงานจะได้รับการยอมรับ ประสบความสำเร็จ มีชื่อเสียงเป็นที่จับตามอง ทำอะไรก็ดีไปหมด อาจได้รับผิดชอบงานใหม่ โปรเจคท์ใหม่ ซึ่งทำให้คุณมีโอกาสก้าวหน้าต่อไปในอนาคต

สำหรับคนที่มีธุรกิจส่วนตัว เจ้าของกิจการ เจ้าของร้านค้า ธุรกิจเติบโตก้าวหน้าดีมาก ได้รับการยอมรับ มีชื่อเสียง เป็นที่รู้จัก ถ้าเร่งโปรโมทหน่อยจะรุ่งไปโลดแบบฉุดไม่อยู่เลย ช่วงครึ่งเดือนหลัง สามารถเปิดกิจการใหม่ ขยายธุรกิจ ขยายสาขา ทำได้หมด และจะเห็นผลสำเร็จอย่างรวดเร็วด้วย 

ส่วนคนที่ตกงาน มีเกณฑ์จะได้งานในเดือนมกราคม มิหนำซ้ำยังเป็นงานที่คุณชอบ ถุกใจ และมีโอกาสเติบโตก้าวหน้าด้วย แต่คุณต้องพยายามเข้ากลุ่ม เข้าสังคม พบปะเพื่อนฝูงให้มากกว่าเดิมหน่อย เช่น ไปงานเลี้ยงรุ่นจะมีโอกาสทางการงานดี ๆ จากกลุ่มเพื่อน จากคนรู้จักค่ะ

การเงิน

ในเดือนมกราคม 2565  คนเกิดวันเสาร์จะมีเงินพอใช้จ่าย เอาตัวรอดได้ อาจจะไม่หวือหวาหรือโดดเด่นมากนัก โดยเฉพาะครึ่งเดือนแรก เงินอาจจะตึงมือพอสมควร รายได้ก้เข้ามาเรื่อย ๆ แต่มีล่าช้าบ้างบางช่วง ในขณะที่รายจ่ายคุณค่อนข้างเยอะ อาจจะมีเรื่องภาระผุกพัน เรื่องหนี้สิน ทำให้คุณต้องประหยัดมากขึ้น รวมถึงมีเกณฑ์ใช้จ่ายเงินไปกับการซ่อมแซมปรับปรุงที่อยู่อาศัย ซึ่งต้องจ่ายออกไปเป็นเงินก้อน อาจทำให้มีปัญหาเรื่องสภาพคล่องบ้าง ช่วงครึ่งเดือนหลัง สถานการณ์เรื่องการเงินยังทรงๆ ยังต้องควบคุมค่าใช้จ่ายอย่างรัดกุม อาจจะมีรายจ่ายเกี่ยวกับยานพาหนะ เกี่ยวกับการเดินทาง ที่ทำให้ใช้เงินมากกว่าปกติ นี่ก็เป็นเรื่องที่คุณต้องเตรียมแผนสำรองเอาไว้ จะได้ไม่ขัดสน อย่างไรก็ตาม แม้จะการเงินจะฝืด ๆ ไม่คล่องตัว แต่ยังสามสรถเอาตัวรอดได้

ความรัก

คนโสด ชีวิต คนเกิดวันเสาร์วุ่นวายเรื่องงาน เรื่องอื่น ๆ เป็นส่วนใหญ่ ไม่ค่อยได้สนใจเรื่องความรักสักเท่าไหร่ อาจจะมีเพื่อน หรือพ่อสื่อ แม่สื่อ ชักนำคนโน้นคนนี้มาให้รู้จัก แต่คุณก็ยังไม่ถูกใจ บางคนเข้ามาคุยแล้วยังทำให้คุณรำคาญหงุดหงิดด้วยซ้ำ ต้องรอช่วงปลายเดือนจึงจะมีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ ได้เริ่มต้นคุยกันจริงจังมากขึ้น แค่จริงจังมากขึ้นนะ ยังไม่พัฒนา คนไหนที่มีคนที่ชอบอยู่แล้ว คุณต้องแสดงออกให้มากขึ้น ต้องเปย์หนักขึ้น มีของขวัญของฝากไปให้ตลอด จึงจะมีโอกาสเอาชนะใจอีกฝ่ายได้

คนมีแฟน มีคู่ เดือนมกราคม 2565 ความรักคนเกิดวันเสาร์ ความสัมพันธ์ราบรื่น มีความสุขดี ไม่มีเรื่องให้ต้องหนักใจปัญหาความขัดแย้ง หรือการทะเลาะเบาะแว้งอาจจะมีบ้าง ปต่จะเป็นเพราะมุมมองที่แตกต่างกัน ความเห็นไม่ตรงกัน ซึ่งถือเป็นเรื่องปกติของความสัมพันธ์ แค่เพียงคุณยอม ๆ บ้าง ไม่เถียง ไม่ต่อปากต่อคำ ไม่เห็นด้วยก็แค่เงียบ ๆไป แค่นี้ก็ไม่ทะเลาะกันแล้ว อย่าใจร้อน สำหรับบางคู่ คนที่ใจร้อนชอบโวยวาย อาจจะเป็นแฟนคุณคุณก็ต้องเอาน้ำเย็นเข้าลูบ ใจเย็น ๆ ไว้ ไม่ถือสาหาความ จะพูดอะไรก็พูดไป ไม่ต้องเก็บมาเป็นอารมณ์ เดี๋ยวไม่กี่วันก็กลับมาดีกันรักกันเหมือนเดิม สิ่งที่จำเป็นต้องทำอีกอย่างในเดือนมกราคมนี้คือ การหาเวลาไปเที่ยวด้วยกัน ไปต่างประเทศ ต่างจังหวัด จะดีมาก แต่ถ้าไม่สะดวกแค่ชวนกันไปกินข้าวนอกบ้าน ไปร้านอาหาร ร้านกาแฟใหม่ ๆ บรรยากาศใหม่ ๆ จะทำให้คุณกับคนรักรู้สึกสดชื่น มีความสุข แค่นี้ก็โอเคแล้ว

สุขภาพ

เดือนนี้ คนเกิดวันเสาร์ยังคงแข็งแรง สุขภาพใช้ได้ คนที่ทำงานหนัก คร่ำเคร่งเรื่องงาน เรื่องหาเงินหาทอง สร้างความมั่นคงมั่งคั่งให้กับชีวิต จนหลงลืมไม่มีเวลาดูแลสุขภาพ อาจจะมีเจ็บป่วยบ้าง เพราะขาดการดูแลตัวเอง แต่ไม่ได้หนักหนาอะไรหรอก หาเวลาพักผ่อนและออกกำลังกายบ้าง จะแข็งแรงมากขึ้น

เรียบร้อยครบถ้วน สำหรับการดูดวงไพ่ยิปซีคนเกิดวันเสาร์ ประจำเดือนมกราคม 2565 ขอให้ทุกท่านประสบความสำเร็จในสิ่งที่หวังทุกประการนะคะ โอกาสหน้ามาเจอกันใหม่ วันนี้แม่หมอลาไปก่อนสวัสดีค่ะ

ด้วยความปรารถนาดี

แม่หมอติ่งน้อย