ต้องการติดต่อสอบถามเว็บไซต์ nittayasan.com

สนใจลงโฆษณา ข่าวประชาสัมพันธ์ หรือเรื่องอื่น ๆ

กรุณาติดต่อผ่าน E-mail : [email protected]

หน้าแรกดูดวงราศีกรกฎ เปิดดวงชะตาเดือนมกราคม 2565 - แม่หมอเทเรซ่า แซน

ราศีกรกฎ เปิดดวงชะตาเดือนมกราคม 2565 – แม่หมอเทเรซ่า แซน

แม่หมอเทเรซ่า แซน มีคำทำนายดวงชะตาราศีกรกฎ ประจำเดือนมกราคม 2565 มาฝากทุกท่าน ซึ่งทั้งหมดนี้เป็นการทำนายด้วยลูกเต๋าออราเคิลแม่น ๆ อย่างน่ามหัศจรรย์ อ่านก่อน รู้ก่อน แล้วนำไปปรับใช้เป็นแนวทางชีวิตนะคะ

ราศีกรกฎ (22 มิถุนายน – 23 กรกฎาคม)

🏅การงาน 

ราศีกรกฎมีงานเข้ามามาก ทำงานจนไม่มีเวลาส่วนตัว ทุ่มเทสุดแรงเกิด ความก้าวหน้า เป็นไปอย่างช้า ๆ เติบโตไปเรื่อย ๆ มีการใช้เงินลงทุนเพิ่มเติม ต้องทุ่มเทเพื่อความสำเร็จ ได้รับการยอมรับ ยกย่อง มีเกียรติยศ ชื่อเสียง 

🏅การเงิน 

ราศีกรกฎได้เงินเป็นจำนวนมากจากงานด้านการสื่อสาร งานออนไลน์ งานเกี่ยวกับต่างประเทศ เงินสะพัด ร่ำรวย มีโชค มีลาภ ได้รับเงินก้อนใหญ่ วางแผนการใช้เงินให้ดี จะร่ำรวยยิ่งขึ้นไปอีก 

🏅ความรัก 

คนมีคู่ ราศีกรกฎมีเรื่องปิดบังซ่อนเร้น โกหก ไม่พูดความจริง จะทำให้เกิดปัญหา มีเรื่อทำให้เสียใจ ตกใจ หาโอกาสพูดคุย ทำความเข้าใจ เปิดใจคุยกัน พูดตรง ๆ ง่าย ๆ และขอให้ทำในสิ่งที่ถูกต้องจะดีที่สุด ถ้าพูดคุยสื่อสารกันมากขึ้น จะยังรักษาความสำพันธ์ไว้ได้เหมือนเดิม

คนโสด ราศีกรกฎจะได้พบ ได้รู้จักคนที่ทำให้คุณมีความสุขสบายใจ มีคนมอบความรู้สึกดี ๆ ให้ และได้รับของฝากหรือของกำนัลที่ทำให้หวั่นไหว ได้พบรักที่ต้องการ

🏅สุขภาพ 

ชาวราศีกรกฎแข็งแรงดี แต่ถ้าเป็นคนที่เจ็บป่วยอยู่ ต้องได้รับการรักษาที่ถูกต้อง อาจเจ็บป่วยจากความประมาทและรู้เท่าไม่ถึงการณ์

โชคดีจงอยู่กับท่าน ชาวราศีกรกฎ

แม่หมอเทเรซ่า แซน

กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

insu.link รีวิวประกันภัยที่ดีที่สุด

น่าเชื่อถือ แม่นยำ ครบถ้วน และไว้ใจได้ ให้ข้อมูลประกันภัยทุกประเภท

เรื่องล่าสุด