ต้องการติดต่อสอบถามเว็บไซต์ nittayasan.com

สนใจลงโฆษณา ข่าวประชาสัมพันธ์ หรือเรื่องอื่น ๆ

กรุณาติดต่อผ่าน E-mail : [email protected]

หน้าแรกดูดวงราศีกันย์ เปิดดวงชะตาเดือนมกราคม 2565 - แม่หมอเทเรซ่า แซน

ราศีกันย์ เปิดดวงชะตาเดือนมกราคม 2565 – แม่หมอเทเรซ่า แซน

แม่หมอเทเรซ่า แซน มีคำทำนายดวงชะตาราศีกันย์ ประจำเดือนมกราคม 2565 มาฝากทุกท่าน ซึ่งทั้งหมดนี้เป็นการทำนายด้วยลูกเต๋าออราเคิลแม่น ๆ อย่างน่ามหัศจรรย์ อ่านก่อน รู้ก่อน แล้วนำไปปรับใช้เป็นแนวทางชีวิตนะคะ

ราศีกันย์ ( 24 สิงหาคม – 23 กันยายน )

🏅การงาน 

สำหรับราศีกันย์ค่อนข้างเงียบ ไม่มีความเคลื่อนไหวหรือเปลี่ยนแปลง คุณรู้สึกเหนื่อยล้า ขี้เกียจ เฉื่อยชา ต้องการหยุดพักผ่อน หมดกำลังใจ ไม่มีเรี่ยวแรงจะต่อสู้ ทางที่พอจะช่วยได้ คือ หาคนมาช่วยงาน เพื่อที่คุณจะได้พักบ้าง รอให้ผ่านเดือนนี้ไปก่อน เมื่อกำลังกายกำลังใจกลับมา จึงค่อยลุยต่อ

🏅การเงิน 

ดีมากสำหรับราศีกันย์ สภาพคล่องสูง มีเงินสำหรับใช้จ่ายส่วนตัว และใช้ในการลงทุนเพื่อต่อยอดธุรกิจ มีเงินเข้ามาหลายทาง จากการทำงานหลายอย่าง ได้เงินจากการเซ็นสัญญา

🏅ความรัก 

คนมีคู่ ปัญหาเดิมยังวนเวียนซ้ำซาก ขัดแย้งด้วยเรื่องเดิม ชาวราศีกันย์ต้องพยายามปรับพฤติกรรมใหม่ แม้จะไม่ค่อยมีความสุข ไม่พอใจกับความรักในปัจจุบัน แต่ยังไม่มีวี่แววของการเลิกรา ยังคงอยู่ด้วยกันต่อไป เพราะไปไหนไม่ได้ 

คนโสด ใช้ชีวิตอย่างมีความสุข ร่าเริง และความสดใสของคุณจะดึงดูดคนเข้ามา จะได้เจอคนที่ถูกใจ ที่รอมานาน เจอคู่ต่างชาติ เจอคู่ทางออนไลน์ คนที่เข้ามาช่วงนี้ จะสามารถดูแลคุณได้เป็นอย่างดี สามารถพึ่งพาได้

🏅สุขภาพ 

ชาวราศีกันย์มีเกณฑ์เจ็บป่วย มีปัญหาเกี่ยวกับภูมิคุ้มกัน ต้องดูแลสุขภาพอย่างเข้มงวด และระมัดระวังเต็มที่ 

โชคดีจงอยู่กับท่าน ชาวราศีกันย์

แม่หมอเทเรซ่า แซน

กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

insu.link รีวิวประกันภัยที่ดีที่สุด

น่าเชื่อถือ แม่นยำ ครบถ้วน และไว้ใจได้ ให้ข้อมูลประกันภัยทุกประเภท

เรื่องล่าสุด