ต้องการติดต่อสอบถามเว็บไซต์ nittayasan.com

สนใจลงโฆษณา ข่าวประชาสัมพันธ์ หรือเรื่องอื่น ๆ

กรุณาติดต่อผ่าน E-mail : [email protected]

หน้าแรกดูดวงราศีตุลย์ เปิดดวงชะตาเดือนมกราคม 2565 - แม่หมอเทเรซ่า แซน

ราศีตุลย์ เปิดดวงชะตาเดือนมกราคม 2565 – แม่หมอเทเรซ่า แซน

แม่หมอเทเรซ่า แซน มีคำทำนายดวงชะตาราศีตุลย์ ประจำเดือนมกราคม 2565 มาฝากทุกท่าน ซึ่งทั้งหมดนี้เป็นการทำนายด้วยลูกเต๋าออราเคิลแม่น ๆ อย่างน่ามหัศจรรย์ อ่านก่อน รู้ก่อน แล้วนำไปปรับใช้เป็นแนวทางชีวิตนะคะ

ราศีตุลย์ (24 กันยายน – 23 ตุลาคม)

🏅การงาน 

ชาวราศีตุลย์ต้องพัฒนาตัวเองอย่างหนัก มีศัตรูคู่แข่งเยอะ มีความตึงเครียด ต้องกำหนดเป้าหมายให้ชัดเจน มีความรู้และเชี่ยวชาญในงานที่ทำ พึ่งพาคนอื่นไม่ค่อยได้ งานมาก แต่ไม่ค่อยได้ผลลัพธ์ที่ดี ขอให้พัฒนาต่อไป

🏅การเงิน 

ชาวราศีตุลย์หาเงินง่าย ได้เงินมาง่าย แต่ต้องระวังความโลภ ระวังโดนหลอกลวง ธุรกิจเกี่ยวกับอินเทอร์เน็ต งานออนไลน์ต่าง ๆ จะทำเงินได้ดี ได้เงินมาง่ายก็จ่ายออกไปง่ายเช่นกัน ควรเผื่อเหลือเผื่อขาดไว้ด้วย 

🏅ความรัก 

คนมีคู่ ชาวราศีตุลย์มีอุปสรรค ทะเลาะกันบ่อยครั้ง มีเรื่องไม่เข้าใจกัน คิดมาก วิตกกังวล เครียด มีปมปัญหาในใจอาจทำให้มีอกาการซึมเศร้า พยายามรักษาความสัมพันธ์ไว้ หรืออดทนเพื่อรักษาครอบครัวไว้ก่อน มองโลกในแง่ดีให้มากกว่าเดิม

คนโสด ไม่เปิดใจรับใครเข้ามา อยู่ในโลกของตัวเอง มีเกราะป้องกันตัวเองมากเกินไป ยังไม่เจอคนที่ถูกใจ จึงไม่สนใจใครเลย ยังรักอิสระ 

🏅สุขภาพ 

ชาวราศีตุลย์ระวังการบาดเจ็บจากการเล่นกีฬา หรือทำอะไรที่สุ่มเสี่ยงเกินไป 

โชคดีจงอยู่กับท่าน ชาวราศีตุลย์

แม่หมอเทเรซ่า แซน

กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

insu.link รีวิวประกันภัยที่ดีที่สุด

น่าเชื่อถือ แม่นยำ ครบถ้วน และไว้ใจได้ ให้ข้อมูลประกันภัยทุกประเภท

เรื่องล่าสุด

error: Content is protected !!