ติดต่อ-สอบถาม เว็บไซต์ nittayasan.com

สนใจลงโฆษณา ข่าวประชาสัมพันธ์ หรือเรื่องอื่น ๆ

กรุณาติดต่อทาง E-mail : [email protected]

หน้าแรกดูดวงราศีธนู เปิดดวงชะตาเดือนมกราคม 2565 - แม่หมอเทเรซ่า แซน

ราศีธนู เปิดดวงชะตาเดือนมกราคม 2565 – แม่หมอเทเรซ่า แซน

แม่หมอเทเรซ่า แซน มีคำทำนายดวงชะตาราศีธนู ประจำเดือนมกราคม 2565 มาฝากทุกท่าน ซึ่งทั้งหมดนี้เป็นการทำนายด้วยลูกเต๋าออราเคิลแม่น ๆ อย่างน่ามหัศจรรย์ อ่านก่อน รู้ก่อน แล้วนำไปปรับใช้เป็นแนวทางชีวิตนะคะ

ราศีธนู (23 พฤศจิกายน -21 ธันวาคม)

🏅การงาน 

ไม่ค่อยดีสำหรับราศีธนู เป็นช่วงซบเซา ไม่มีความคืบหน้า หยุดนิ่ง ต้องพึ่งพาคนอื่น ผู้ใหญ่หรือองค์กรไม่เห็นคุณค่า อาจพิจารณาเลิกจ้าง ต้องพยายามแสดงความสามารถให้ทุกคนยอมรับ สร้างแรงกระตุ้นให้ตัวเอง จึงจะอยู่รอด

🏅การเงิน 

รายได้ดี เงินทองมีใช้ไม่ขาดมือ ชาวราศีธนูจะจ่ายเงินเพื่อช่วยเหลือคนอื่น ใช้เงินจำนวนมากในการลงทุนเพิ่ม การขยายธุรกิจ การหางานพิเศษทำจะช่วยทำให้การเงินมั่นคงมากขึ้น

🏅ความรัก 

คนมีคู่ ข่าวดีสำหรับชาวราศีธนู ชีวิตคู่มีความสุข มีการดูแล เอาใจใส่กันและกัน ได้รับการทนุถนอม อาจมีปัญหาเล็กน้อยที่ยังไม่ได้รับการแก้ไข ถือเป็นเรื่องปกติที่เกิดขึ้นเป็นประจำอยู่แล้ว ไปไหนไม่ได้ ยังรักกันอยู่

คนโสด เจอคนถูกใจ อยากคบแบบจริงจัง และเพราะมีความโดดเด่น จึงมีคนเข้ามาให้เลือกหลายคน ตรวจสอบคนที่เข้ามาคุยให้ดีก่อนตัดสินใจ ระวังถูกหลอก เจอคนที่ไม่จริงใจ

🏅สุขภาพ 

ชาวราศีธนู ถ้าดูแลตัวเองดี จัดการชีวิตให้ลงตัว แก้ปัญหาถูกจุด สุขภาพจะดีขึ้นเรื่อย ๆ

โชคดีจงเป็นของท่าน ชาวราศีธนู

แม่หมอเทเรซ่า แซน

กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

error: Content is protected !!