ต้องการติดต่อสอบถามเว็บไซต์ nittayasan.com

สนใจลงโฆษณา ข่าวประชาสัมพันธ์ หรือเรื่องอื่น ๆ

กรุณาติดต่อผ่าน E-mail : [email protected]

หน้าแรกดูดวงราศีกุมภ์ เปิดดวงชะตาเดือนมกราคม 2565 - แม่หมอเทเรซ่า แซน

ราศีกุมภ์ เปิดดวงชะตาเดือนมกราคม 2565 – แม่หมอเทเรซ่า แซน

แม่หมอเทเรซ่า แซน มีคำทำนายดวงชะตาราศีกุมภ์ ประจำเดือนมกราคม 2565 มาฝากทุกท่าน ซึ่งทั้งหมดนี้เป็นการทำนายด้วยลูกเต๋าออราเคิลแม่น ๆ อย่างน่ามหัศจรรย์ อ่านก่อน รู้ก่อน แล้วนำไปปรับใช้เป็นแนวทางชีวิตนะคะ

ราศีกุมภ์ (21 มกราคม – 19 กุมภาพันธ์) 

🏅การงาน 

ธุรกิจการงานของชาวราศีกุมภ์ค่อนข้างเงียบ หมดไฟ หมดแรง อาจหยุดพักชั่วคราว ต้องพยายามมองในแง่ดี ชีวิตมีขึ้นมีลง ไม่แน่นอน วันนี้แย่ วันหน้าต้องทำให้ดีกว่าเดิม จากนี้ไปจะก้าวหน้าขึ้นเรื่อย ๆ ขอแค่อย่าท้อเสียก่อน 

🏅การเงิน 

ชาวราศีกุมภ์อยู่ในสถานการณ์ที่พอเอาตัวรอดได้เท่านั้น รายได้ไม่ค่อยคุ้มกับที่ลงทุนไป รายได้ไม่เพียงพอกับรายจ่าย มองหาความช่วยเหลือไว้ด้วย ต้องปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการใช้เงิน มองหาช่องทางทำเงินให้ได้มากกว่าเดิม หรือลดรายจ่ายให้ได้มากที่สุด เพื่อให้สมดุลเรื่องรายจ่ายกับรายรับ

🏅ความรัก 

คนมีคู่ ชาวราศีกุมภ์ต้องหมั่นดูแลเอาใจใส่กันให้มากกว่าเดิม แสดงความรักกันมากขึ้น หากมีเหตุให้ทะเลาะกัน ต้องยึดหลักให้อภัย ไม่กล่าวร้ายกัน ต้องดูแลความรักให้เติบโตต่อไป คุณหรือเขาจะต้องการการดูแลมากกว่าที่เคย

คนโสด ปัญหาชีวิตหนักหน่วง ภาระมากมาย รักเขาแต่เขาไม่รักตอบ เจอคนที่ไม่น่าไว้วางใจ คนที่เข้ามาคุยไม่ชัดเจน ยังไม่แน่ใจกับความรัก

🏅สุขภาพ  

ชีวิตที่วุ่นวายยุ่งเหยิงของชาวราศีกุมภ์ทำให้กินอยู่ไม่เป็นระบบ จะส่งผลเสียต่อสุขภาพได้ ต้องจัดระเบียบชีวิตใหม่เพื่อสุขภาพที่ดีขึ้น

โชคดีจงเป็นของท่าน ชาวราศีกุมภ์

แม่หมอเทเรซ่า แซน

กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

insu.link รีวิวประกันภัยที่ดีที่สุด

น่าเชื่อถือ แม่นยำ ครบถ้วน และไว้ใจได้ ให้ข้อมูลประกันภัยทุกประเภท

เรื่องล่าสุด