ติดต่อ-สอบถาม เว็บไซต์ nittayasan.com

สนใจลงโฆษณา ข่าวประชาสัมพันธ์ หรือเรื่องอื่น ๆ

กรุณาติดต่อทาง E-mail : [email protected]

หน้าแรกดูดวงบาบา วังก้า หมอดูตาทิพย์

บาบา วังก้า หมอดูตาทิพย์

ส่องดวงโลกกับบาบา วังก้า หมอดูตาทิพย์โลกตะลึง

เว็บไซต์ข่าวดังของอังกฤษได้เผยคำทำพยากรณ์ดวงโลกปี 2022 ของแม่เฒ่าบาบา วังก้า หรือ บาบา วานก้า เจ้าของสมญานาม นอสตราดามุสแห่งบอลข่าน นับเป็นหมอดูตาบอดชื่อดังผู้ล่วงลับชาวบัลแกเรีย ที่เคยทำนายเหตุการณ์ของโลกมนุษย์ไว้ได้อย่างแม่นยำหลายครั้ง

ครั้งนี้จึงได้มีการเปิดคำทำนายดวงโลกมนุษย์ในปี 2022 ของแม่เฒ่าบาบา วานก้า ซึ่งได้ทำนายไว้ว่า ในปี 2022 โลกของเราจะไม่ได้ดีขึ้นเลย ปี 2021 เลวร้ายอย่างไร ก็ยังคงเลวร้ายต่อไป อาจจะหนักกว่าเดิมด้วยซ้ำ และจะเกิดโรคระบาดมหาประลัยสายพันธุ์ใหม่ขึ้นมาอีก แต่ครั้งนี้จะเป็นโรคระบาดอันเกิดจากเชื้อไวรัสพิฆาต ซึ่งหลุดมาจากการละลายของน้ำแข็งในเขตไซบีเรียของประเทศมหาอำนาจอย่างรัสเซีย

แค่นี้ยังไม่พอ คำทำนายบอกว่า หลายประเทศจะเจอปัญหาน้ำดื่มน้ำสะอาดไม่เพียงพอต่อจำนวนประชากร ประเทศอินเดียซึ่งมีประชากรมหาศาล จะเกิดภาวะขาดแคลนอาหารและน้ำดื่ม ขณะที่ประเทศออสเตรเลียและอีกหลายประเทศในเอเชียจะเจอุทกภัยหรือน้ำท่วมครั้งร้ายแรงแสนสาหัส ที่น่าประหลาดคือประเทศอื่น ๆ จะมีประชากรเพิ่มขึ้น และจะต้องพบกับปัญหาขาดแคลนน้ำดื่ม ขณะที่อุณหภูมิโลกจะร้อนขึ้น ประเทศอินเดียอุณหภูมิจะขึ้นสูงถึง 50 องศาเซลเซียส ทำให้ตั๊กแตนแพร่พันธุ์และทำลายพืชผลทางการเกษตรย่อยยับเป็นวงกว้าง ซึ่งตามมาด้วยความอดอยากและการล้มตายเป็นเบื่อเพราะขาดอาหาร

ในปีเดียวกันนี้ แม่เฒ่าบาบา วานก้า ได้ทำนายด้วยว่า มนุษย์จำนวนมากทั่วโลกที่เสพติดอินเทอร์เน็ตและอุปกรณ์ไอที จะยิ่งฝังจิตใจลงไปในโลกเสมือนจริงหรือเมตาเวิร์ส จนถึงขั้นแยกไม่ออกว่าอะไรคือจริง อะไรคือความฝัน

อนึ่ง แม่เฒ่าบาบา วานก้า สูญเสียการมองเห็นตั้งแต่อายุได้ 12 ขวบ และหล่อนได้เสียชีวิตลงเมื่อปี 1996 ขณะอายุได้ 85 ปี ตามรายงานข่าวระบุว่า คำพยากรณ์ของนางมีความแม่นยำสูงมาก ทาย 100 ครั้ง ถูกต้องถึง 85 ครั้ง โดยนางเคยทำนายเหตุการณ์สำคัญของโลกไว้นับครั้งไม่ถ้วน เช่น เหตุก่อการร้าย 11กันยายน, ทำนายว่าประธานาธิบดีของอเมริกาคนที่ 44 จะเป็นคนผิวดำคนแรก รวมถึงมรณกรรมของเจ้าหญิงไดอาน่า, เหตุแผ่นดินไหวและสึนามิ ปี 2004 และการรั่วไหลของกัมมันตรังสีของโรงไฟฟ้านิวเคลียร์เชอร์โนบิล เรื่องสำคัญที่สุดนางบาบา วานก้า เคยทำนายว่า โลกมนุษย์จะแตกดับในปีค.ศ. 5079 ซึ่งก็ถือว่าเหลือเวลาอีกไม่กี่พันปีแล้ว

ในปี 2565 บาบา วังก้า หมอดูตาทิพย์ ได้ฝากคำทำนายแม่นเรื่องใหญ่ ๆ ไว้ดังนี้

  • โลกจะเจอภัยพิบัติทางธรรมชาติรุนแรง ไม่ว่าจะเป็นสึนามิ แผ่นดินไหว พายุเฮอร์ริเคน ไฟป่า  ประเทศออสเตรเลียและหลายประเทศในเอเชียจะเผชิญน้ำท่วมครั้งใหญ่
  • ทีมนักวิจัยจะค้นพบไวรัสมรณะในไซบีเรีย ประเทศรัสเซีย อันเป็นผลจากภาวะโลกร้อนทำให้น้ำแข็งขั้วโลกละลาย 
  • มหานครทั่วโลกจะเผชิญวิกฤติน้ำดื่มจากปัญหามลพิษ 
  • ประเทศอินเดียจะร้อนจัดเกิน 50 องศาเซลเซียส กลายเป็นนรกบนดิน ทำให้ตั๊กแตนระบาด กัดกินและทำลายพืชผลการเกษตร ผู้คนอดอยากปากแห้ง ล้มตายนับไม่ถ้วน กองไฟเผาศพริมแม่น้ำคงคาจะไม่มีวันมอด
  • ความจริงเสมือนจะเข้ามาแทนที่โลกจริง มนุษย์จะใช้เวลาอยู่กับหน้าจอและจมดิ่งสู่โลกเสมือนอย่างไม่เคยมีมาก่อน 
  • สิ่งมีชีวิตต่างดาวจะส่งดาวเคราะห์น้อยมายังโลก ซึ่งจะทำให้โลกเกิดภัยพิบัติครั้งใหญ่ มนุษย์อาจสิ้นเผ่าพันธุ์ก็เป็นได้

ส่องดวงโลกกับบาบา วังก้า หมอดูตาทิพย์

บาบา วังก้า หมอดูตาพิการกับคำทำนายโลกตะลึง ปี 2565
บาบา วังก้า หมอดูตาพิการกับคำทำนายโลกตะลึง ปี 2565

เว็บไซต์ nittayasan.com

กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

error: Content is protected !!