ต้องการติดต่อสอบถามเว็บไซต์ nittayasan.com

สนใจลงโฆษณา ข่าวประชาสัมพันธ์ หรือเรื่องอื่น ๆ

กรุณาติดต่อผ่าน E-mail : [email protected]

หน้าแรกดูดวงดูดวงราศีพฤษภ เดือนกุมภาพันธ์ 2565 โดย อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

ดูดวงราศีพฤษภ เดือนกุมภาพันธ์ 2565 โดย อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

วิ่งตามดาว

เชิญติดตามอ่านคำทำนายของอาจารย์ได้เป็นประจำที่นี่นะครับ หวังว่าจะมีประโยชน์แก่ทุกท่านไม่มากก็น้อย

ดวงการงาน

ครึ่งเดือนแรก

ระยะนี้ ชาวราศีพฤษภจะไม่มีปัญหาเรื่องเก้าอี้ตำแหน่งหน้าที่การงานสั่นคลอน งานยังมั่นคงดี ถ้ามีข่าวว่าบริษัทหรือโรงงานที่ทำอยู่จะเจ๊งหรือปิดกิจการ นั่นย่อมเป็นข่าวลือ เป็นข่าวเท็จ อย่างไม่ต้องสงสัย สบายใจได้ว่า ไม่ตกงานอย่างแน่นอนในเดือนนี้ ทางด้านคนทำธุรกิจ คนค้าขาย การลงทุนในเรื่องต่าง ๆ ถ้าไปเจรจาตกลงอะไรกันก็จะประสบความสำเร็จ และถ้ามีปัญหาเรื่องใด ไม่ต้องเป็นห่วง เพราะจะมีผู้ใหญ่คอยให้การสนับสนุนเป็นอย่างดี

ครึ่งเดือนหลัง

ระยะนี้ ชาวราศีพฤษภจะทำงานได้ดี จัดการเรื่องต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำงานเก่ง ทำงานมีคุณภาพ ไว้วางใจได้ ถ้าตำแหน่งสูงหน่อย มีเลขานุการซึ่งเป็นผู้หญิงหรือมีลักษณะไปทางเพศหญิง แบบนี้ก็จะพบว่าเธอทำงานได้เก่ง และจะเป็นตัวช่วยที่ดีของคุณ จะคอยประสานงานต่าง ๆ ได้อย่างไม่ขาดตกบกพร่อง ไว้วางใจได้ ถ้าเป็นคนทำงานทั่วไป แล้วได้ทำงานกับเพื่อนร่วมงานเพศหญิงก็จะคู่มิตร และพร้อมจะสนับสนุนคุณ ทำให้งานในเดือนนี้สำเร็จอย่างที่ควรจะเป็น

ดวงการเงิน

ครึ่งเดือนแรก

ระยะนี้ เรื่องเงินของชาวราศีพฤษภคล่องมือดีนักแล คุณจะได้เงินจากการเข้าร่วมกลุ่ม อาจจะเป็นกลุ่มแชร์ กลุ่มค้าขาย กลุ่มเทรดหุ้น กลุ่มนักธุรกิจ หรืออะไรก็ได้ที่มีการรวมตัวกันเป็นกลุ่มก้อน แม้กระทั่งการเข้าสังคมหมู่มาก นี่จะเป็นช่องทางทำให้มีเงินเข้ามาได้เหมือนกัน แต่นั่นแหละ การเข้ากลุ่มย่อมจะมีรายจ่ายตามมาบ้างไม่มากก็น้อย ตามประสาการปาร์ตี้สังสรรค์เป็นธรรมดา

ครึ่งเดือนหลัง

ระยะนี้ ผู้เกิดในราศีพฤษภจะใช้เงินเก่ง ไม่มีวินัยในการใช้เงิน แม้ว่าจะมีเงินเข้ามาตลอด แต่ไม่เหลือเก็บเลย ใช้เกลี้ยงแทบทุกเม็ด คนกินเงินเดือนจะใช้แบบเดือนชนเดือน คนค้าขายแทบไม่มีเงินสำรองไว้ยามฉุกเฉิน เพราะไม่มีการวางแผนการใช้เงิน ใช้จ่ายเงินเพื่อความสุขตามสบาย อย่างไรก็ตาม หากเดือดร้อนเรื่องเงิน มักจะมีคนคอยช่วยเหลือเสมอ ถ้าคุณทำตัวดี ๆ หน่อย

ดวงความรัก

คนโสด ครึ่งเดือนแรก

ระยะนี้เรื่องความรักของชาวราศีพฤษภที่เป็นคนโสดจะค่อนข้างนิ่ง ไม่มีความคืบหน้า กับคนที่คุยหรือคุณสนใจเขาอยู่ จะต่างคนต่างอยู่ ไม่ค่อยได้สุงสิงกันนัก คุณต้องอยู่อย่างโดดเดี่ยว และนอนกอดตัวเองหลับไปก่อนนะ ในช่วงนี้

ครึ่งเดือนหลัง

ระยะนี้ เรื่องของหัวใจของชาวราศีพฤษภก็ยังเรื่อย ๆ ไม่เป็นชิ้นเป็นอัน ไม่มีอะไรใหม่ ดูน่าเบื่อ ตามประสาคนโสด ซึ่งเปรียบได้ดังนกตัวเดียวที่บินไปในท้องฟ้าตามลำพัง เห็นคนอื่นเขาเดินเป็นคู่ ๆ จับมือกัน แล้วมันละเหี่ยหัวใจชอบกล อาจปรับอารมณ์ด้วยการไปเที่ยวคนเดียว เผื่อจะได้เจอเนื้อคู่กับเขาบ้าง ซึ่งก็มีทางเป็นไปได้นะ

คนมีคู่ ครึ่งเดือนแรก

ระยะนี้ ชาวราศีพฤษภที่มีคู่อยู่แล้ว จะมีปัญหาเรื่องไม่ค่อยมีเวลาให้กันอย่างที่ควรจะเป็น เพราะงานมากเหลือเกิน ทำงานกันงก ๆ เพื่อความสำเร็จ เพื่อเงิน เพื่อความมั่นคง แต่ทางที่ดีควรจัดเวลาทำงานกับเวลาสำหรับความรักให้สมดุลกันหน่อย ความสัมพันธ์ของคุณกับแฟนจะได้ไม่มีปัญหา และมีความสุขมากขึ้น ถ้าคู่ไหนได้ทำงานด้วยกันก็ดีเยี่ยมไปเลย ถือว่าหมดปัญหา

ครึ่งเดือนหลัง

ระะยะนี้ ชาวราศีพฤษภจะมีข่าวดีเรื่องการหมั้นหมายหรือแต่งงาน คนมีคู่ที่ยังไม่แต่งงานกัน ช่วงนี้จะมีการวางแผน พูดคุยเรื่องการใช้ชีวิตร่วมกันอย่างเป็นทางการหรืออย่างจริงจัง ไม่อยากแยกกันอยู่แล้ว ถ้าได้แต่งงานอยู่กินกันช่วงนี้จะเป็นคู่ที่มีความสุขดี ไปได้สวย ถ้าเลือกได้ หลังแต่งควรแยกไปสร้างครอบครัวของตัวเอง ไม่ควรอยู่ในครอบครัวเดิมของฝ่ายใดฝ่ายหนึ่ง เพราะอาจมีปัญหาในเรื่องญาติ ๆ ตามประสาครอบครัวใหญ่ มากคนก็มากความ

ดวงสุขภาพ

ครึ่งเดือนแรก

ระยะนี้ ร่างกายของชาวราศีพฤษภไม่มีปัญหา จะแข็งแรงดี สำหรับคนที่เจ็บป่วยมานาน หรือเพิ่งป่วย มาถึงตอนนี้จะมีคนช่วยดูแล แล้วจะหายป่วยในเร็ววันนี้

ครึ่งเดือนหลัง

ระยะนี้ ชาวราศีพฤษภมีเกณฑ์บาดเจ็บเล็กน้อย ทำกิจกรรมอะไรก็ต้องระวังตัวไว้หน่อย อาจหกล้ม หรือตกต้นไม้ ตกจากหลังคา เพราะเหม่อลอยหรือประมาท

ด้วยรักและห่วงใย

อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

insu.link รีวิวประกันภัยที่ดีที่สุด

น่าเชื่อถือ แม่นยำ ครบถ้วน และไว้ใจได้ ให้ข้อมูลประกันภัยทุกประเภท

เรื่องล่าสุด

error: Content is protected !!