ติดต่อ-สอบถาม เว็บไซต์ nittayasan.com

สนใจลงโฆษณา ข่าวประชาสัมพันธ์ หรือเรื่องอื่น ๆ

กรุณาติดต่อทาง E-mail : [email protected]

หน้าแรกดูดวงดูดวงราศีเมถุน เดือนกุมภาพันธ์ 2565 โดย อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

ดูดวงราศีเมถุน เดือนกุมภาพันธ์ 2565 โดย อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

วิ่งตามดาว

ดวงการงาน

ครึ่งเดือนแรก

ระยะนี้ ชาวราศีเมถุนมีเกณฑ์จะได้รับโชคดีที่เกี่ยวข้องกับงานของคุณ คุณอาจได้งานทำใหม่และเพิ่งเริ่มต้น ซึ่งก็ถือว่าเป็นการเริ่มต้นที่ดี ดูมีอนาคต ของให้ตั้งใจทำงานต่อไป ส่วนคนค้าขาย คนทำธุรกิจ ช่วงนี้อาจจะเปิดร้านใหม่ เปิดกิจการใหม่ หรือมีความคิดอยากลงทุน ซึ่งก็เป็นจังหวะที่เหมาะสม ลงทุนแล้วมีโอกาสได้กำไรสูงกว่าขาดทุน งานที่จะทำในระยะนี้ควรเน้นไปที่สาขาหรือวิชาที่คุณมีความชำนาญ จะประสบความสำเร็จเป็นพิเศษ และควรใช้ความคิดสร้างสรรค์ให้มากขึ้น ต้องลองแนวคิดใหม่ ๆ จะเกิดผลดี นอกจากนี้ยังมีเกณฑ์ว่า คุณจะต้องเดินทางเพื่อติดต่อเรื่องงานในช่วงนี้อีกด้วย เตรียมจัดกระเป๋าเดินทางได้เลย

ครึ่งเดือนหลัง

ระยะนี้ ชาวราศีเมถุนเรื่องงานจะมีความไม่มั่นคงบางอย่างเกิดขึ้น โครงการที่ทำอยู่อาจถูกเลื่อน หรือต้องล่าช้าออกไป และงานอาจไม่เป็นอย่างที่คิด เช่น ถูกสั่งให้ไปทำงานที่คุณไม่ถนัด สร้างความอึดอัดหาวเรอให้คุณเป็นอย่างมาก ในด้านพ่อค้าแม่ค้า เจ้าของกิจการอาจถูกสั่งปิดร้าน หรือให้เลื่อนการเปิดร้านออกไปจากผู้มีอำนาจ นอกจากนี้ นักลงทุนหรือคนมีหุ้นส่วนต้องระวังการหักหลัง ถูกโกง โดยรวมแล้วช่วงนี้คุณจะเครียดเรื่องงาน เบื่อหน่ายจนอยากลาออก แต่ก็ยังไม่กล้าทำเช่นนั้น เพราะลาออกไปแล้วจะเอาอะไรกิน ก็ต้องอดทนต่อไปก่อน เดือนหน้าอาจจะดีขึ้นก็เป็นได้ ไว้ค่อยมาดูดวงของคุณกันอีกที

ดวงการเงิน

ครึ่งเดือนแรก

ระยะนี้ ชาวราศีเมถุนเรื่องเงินไม่มีปัญหา มีเงินใช้จ่ายไม่ติดขัด แต่ก็ต้องระวังว่า อาจมีรายจ่ายสูงหน่อย เพราะต้องเลี้ยงดูญาติมิตร หรือไม่ก็ใช้เงินเป็นเบี้ย มือเติบเป็นพิเศษ ควรควบคุมรายจ่ายให้ดี และช่วงนี้ต้องระวังเรื่องการใช้เงินแบบมั่ว ๆ ด้วยนะ เช่น ซื้อของร้อยบาท แล้วดันให้ใบละพันบาทไปโดยไม่รับเงินทอน เพราะคิดว่าเป็นแบงค์ร้อย หรือโอนเงินผิดบัญชี จะโอนให้แฟนแต่กลับไปเข้าบัญชีใครก็ไม่รู้ กว่าจะตามคืนได้ก็แทบแย่ ต้องมีสติอยู่กับตัวเสมอนะครับ ขณะทำธุรกรรมทางการเงิน

ครึ่งเดือนหลัง

ระยะนี้ ชาวราศีเมถุน เรื่องการใช้จ่ายเงินของคุณยังคงไม่มีระเบียบแบบแผน รายรับรายจ่ายมั่ว ๆ ชอบกล ใช้จ่ายไปแบบไม่คิดหน้าคิดหลัง รวมถึงช่วงนี้เรื่องเงินจะใช้แบบได้มาก็จ่ายออกไป ไม่คิดจะเก็บหรือคิด แต่ไม่เหลือเก็บเลย โชคยังดีที่ชาวราศีเมถุนส่วนใหญ่สภาพคล่องทางการเงินยังพอไปได้ อย่างมากก็ติดขัดเล็กน้อย เพราะเงินบางส่วนไม่มาตามนัด

ดวงความรัก

คนโสด ครึ่งเดือนแรก

ระยะนี้ ชาวราศีเมถุนที่เป็นคนโสดต้องใจเย็น อย่ารีบตัดสินใจในเรื่องความรัก เมื่อมีคนเข้ามาจีบ คุณต้องเช็กให้ดี อย่าให้พลาด จะได้ไม่เสียใจภายหลัง ระวังจะเป็นพวกเมียเผลอ หรือผัวเผลอ มันจะยุ่งไปกันใหญ่ และช่วงนี้ยังมีเกณฑ์ที่หากไปรักใครก็จะผิดหวังอีกด้วย บางทีรักมาก แต่ได้ความรักกลับมานิดเดียว ก็ถือว่าตอนนี้อยู่นิ่ง ๆ ไว้ก่อนจะเหมาะกว่า

ครึ่งเดือนหลัง

ระยะนี้ คุณจะอยากหายโสด อยากเจอคนที่ใช่ และมีเกณฑ์พบเจอได้ในวัด ในหน่วยงานการกุศล ดังนั้นหมั่นไปทำบุญ ไปบริจาคทาน บริจาคโลงศพ อะไรทำนองนี้ ก็มีสิทธิ์เจอคนถูกใจได้เหมือนกัน แต่นั่นแหละ หากมีการคบ การคุย คุณอาจจะรู้สึกว่า เขาไม่ค่อยสนใจคุณมากนัก เพราะเขาสนใจเรื่องอื่น ๆ มากกว่า

คนมีคู่ ครึ่งเดือนแรก

ระยะนี้ ชาวราศีเมถุนจะมีปัญหาความขัดแย้งกับคู่ครอง ต้องใช้เหตุผลในการพูดคุยกัน ถ้าทะเลาะจะบานปลาย ความรักเครียดหน่อย และต้องทำใจว่า จะใช้เวลาจัดการปัญหานี้นานพอสมควร ช่วงนี้ถ้ามีปัญหากับแฟนต้องพยายามยอม ๆ ไปก่อน แม้จะเป็นฝ่ายถูกก็ตาม

ครึ่งเดือนหลัง

ระยะนี้ คนมีคู่อาจจะมีปัญหากับคู่ของคุณเรื่องความไม่ไว้วางใจกันในเรื่องต่าง ๆ แล้วก็ทะเลาะกันหนัก จนหลายคู่ต้องแยกทางกันเดินไปเลย ต้องระวังไว้หน่อย ถ้ายังไม่อยากเลิกกันก็ต้องอดทนอดกลั้นให้มาก แต่ถ้าต้องการหย่ากันมานานแล้ว ช่วงนี้จะเหมาะมาก เพราะจะไม่มีการยื้อยุดกัน อยากเลิกก็เลิก เข้าทางพอดี อยู่ที่คุณแล้วว่าจะต้องการแบบไหน แต่ถ้าเป็นคู่ที่ไม่มีปัญหาก็ไม่ต้องกังวลใจไปนะครับ ถ้าเป็นคู่แท้อยู่แล้วก็จะตัดกันไม่ขาด และไม่มีอะไรขัดแย้งกันด้วย เพราะทำบุญร่วมกันมาเยอะ

ดวงสุขภาพ

ครึ่งเดือนแรก

ระยะนี้ ชาวราศีเมถุนระวังแค่เรื่องความเครียด ความดันสุง ต้องพักผ่อนให้เป็นเวลา เวลาทำงานอย่านั่งนานเกินไป ให้ลุกมาเดิน ขยับตัวหน่อย และหันไปมองต้นไม้เขียว ๆ บ้าง

ครึ่งเดือนหลัง

ระยะนี้ ชาวราศีเมถุนถือว่าแข็งแรงอยู่นะ แต่ถ้าได้ออกกำลังกายเป็นประจำจะดียิ่งขึ้น จะได้สู้ชีวิต สู้งาน ได้แบบเต็มที่

ด้วยรักและห่วงใย

อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

error: Content is protected !!