ติดต่อ-สอบถาม เว็บไซต์ nittayasan.com

สนใจลงโฆษณา ข่าวประชาสัมพันธ์ หรือเรื่องอื่น ๆ

กรุณาติดต่อทาง E-mail : [email protected]

หน้าแรกดูดวงดูดวงแม่นๆ 12 นักษัตร ดวงปี 2565 โดย AI 26 FORTUNE TELLER

ดูดวงแม่นๆ 12 นักษัตร ดวงปี 2565 โดย AI 26 FORTUNE TELLER

ชีวิตของชาว 12 นักษัตรจะเป็นอย่างไรในปี 2565 ไปดูกัน พร้อมเคล็ดลับการเสริมดวงอย่างถูกต้อง ได้ผลดี มีความเฮงตลอดปี

ดวงชะตาคนเกิดปีชวด ปี 2565


ปี 2565 นี้ คุณจะก้าวหน้าในเรื่องงาน ความสำเร็จใกล้เข้ามาแล้ว ขอเพียงมุ่งมั่นต่อไป และมีความเชื่อว่า ตัวเองทำได้ ข้อควรระวังปีนี้ คือ การใช้คำพูด หรือการเขียนสัญญาและเอกสารของคุณ ต้องใช้สติมากสักหน่อย จะพูด จะเขียน จะเซ็นเอกสารสัญญาอะไร ต้องชัดเจน รอบคอบ ระวังอย่าให้มีข้อผิดพลาดร้ายแรง ถ้าทำได้ดี จะได้รับคำชมเชยยกย่องในวงการงานของคุณ

ด้านทรัพย์สิน ความมั่งคั่ง ปีนี้คุณมีเกณฑ์ได้ซื้อบ้าน ซื้อที่ดิน ซื้ออสังหาริมทรัพย์ ซื้อไว้อยู่เอง หรือไว้ปล่อยเช่า ทำได้และดีทั้งนั้น ปีนี้คุณจะอยากได้ที่พักพิงเป็นของตัวเอง เพราะไม่อยากไปไหน กลัวติดโรคระบาดนั่นแหละเป็นเหตุ ถ้าได้ซื้อบ้าน ซื้อคอนโด ตกแต่งให้สวยงาม เวลาพักผ่อนอยู่ตามลำพัง คุณจะมีความสุขมาก จะรู้สึกว่าชีวิตนี้มั่งคง เพราะมีบ้านที่ซื้อด้วยน้ำพักน้ำแรงของตัวเอง

ด้านความรัก ปีนี้คนโสดยังไม่ชัดเจนเท่าไรนักในเรื่องของความสัมพันธ์ ควรทำตัวให้น่ารักเข้าไว้ อาจมีสิทธิ์ได้ลุ้นกับเขาบ้าง หมายถึงลุ้นหายโสดนะ ส่วนคนมีคู่แล้ว ให้ระวังเรื่องรักสามเส้า การมีชู้ มีกิ๊ก ต้องระวัง เพราะรสชาติของการมีชู้จะหวานมันในตอนแรก แต่ภายหลังอาจขมจัดจนเป็นทุกข์หนักก็เป็นได้

การเสริมดวงปีนี้ เน้นไหว้พระสามวัดให้เสร็จสมบูรณ์ภายในวันเดียว ทำให้สำเร็จ แล้วคุณจะมีความสุขสบายใจขึ้น


ดวงชะตาคนเกิดปีฉลู ปี 2565


ปี 2565 นี้ คุณจะเก่งขึ้น สามารถเพิ่มความสามารถให้ตัวเอง และประสบความสำเร็จกว่าปีก่อน ขอให้เน้นการขยายเครือข่ายหรือคอนเนกชั่น เน้นโฆษณาประชาสัมพันธ์ตัวเองและธุรกิจ ทำให้เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวาง ถ้าทำได้ดี เรื่องธุรกิจการงานก็จะสำเร็จง่ายขึ้น และยิ่งใหญ่มากขึ้นด้วย

ปีนี้ ใครที่คิดจะเป็นเจ้าของกิจการ นับว่าเหมาะอย่างยิ่ง เพราะจะมีความก้าวหน้า และได้รับความสำเร็จในการลงทุน หากไม่อยากลงทุน อยากทำงานประจำ รับราชการ หรือฟรีแลนซ์ หรือขอแค่ทำงานไปวัน ๆ ก็ยังมีเกณฑ์ร่ำรวยจากมรดก หรือได้รับโชคจากช่องทางต่าง ๆ เงินทองไหลมาเทมาแบบไม่ต้องออกแรงอะไรเลย

และในเรื่องของความรัก นี่ยังเป็นปีที่คุณจะมีความน่าหลงใหลแก่ผู้พบเห็น ทำให้ความรักดีเด่น มีเกณฑ์จะได้แต่งงาน และได้บุตรธิดา ดังนั้นควรเตรียมความพร้อมเอาไว้เสมอ รูปร่าง หน้าตา ต้องดูแลให้ดี อย่าปล่อยให้ย้วยจนเสียทรง จะทำให้ขลุกขลักได้นะจะบอกให้

การเสริมดวงปีนี้ แนะนำให้เน้นไหว้เจ้าแม่กวนอิมเพื่อความเฮง


ดวงชะตาคนเกิดปีขาล ปี 2565


ปี 2565 นี้ จะทำการใดต้องเน้นใช้ความคิดให้หนัก คิดอย่างรอบคอบ เน้นความไม่ประมาท มีความถี่ถ้วน เพื่อป้องกันปัญหา และความผิดพลาดต่าง ๆ กิจการงานจะได้ไม่เสียหาย อีกทั้งควรใจเย็นเพิ่มขึ้นอีกด้วย คิดให้ดีก่อนลงมือ อย่าวู่วามจะเสียการ เช่น โดนตำหนิเรื่องงานก็ควรนิ่งเฉยไว้ก่อน อย่าเพิ่งสวน หรือในชีวิตประจำวัน มีคนบีบแตรรถใส่ ก็อย่าไปปาดหน้าเขาเพื่อเอาคืน ต่างคนต่างแยกย้ายจะดีกว่า เพื่อไม่ให้ปัญหาบานปลาย
โดยภาพรวมแล้วปีนี้ หัวหน้าหรือผู้ใหญ่ยังคงหนุนหลังคุณอยู่ ขอให้สบายใจได้ การแต่งตัวดี เสริมบุคลิกภาพ จะทำให้ดวงชะตารุ่งเรือง

สำหรับเรื่องการเงิน ปีนี้แนะนำให้เก็บเงินสำรองไว้บ้าง หรือถ้าทำอยู่แล้วต้องเพิ่มปริมาณมากขึ้น เพื่อเสริมความมั่นคงทางการเงิน หมั่นเก็บออมสม่ำเสมอแล้วจะดีเอง

การเสริมดวงปีนี้ แนะนำไหว้เจ้าพ่อเสือ ที่ไหนก็ได้ เลือกตามสะดวก


ดวงชะตาคนเกิดปีเถาะ ปี 2565


ปี 2565 นี้ การงานต้องมีการพัฒนาความสามารถเฉพาะตัว เสริมทักษะให้เด่นขึ้น นี่พูดถึงคนทำงานประจำนะคะ หรือคนทำงานอิสระก็ไม่ต่างกัน ถ้าเป็นนักธุรกิจ นักลงทุน พ่อค้าแม่ค้า ต้องไปเรียนรู้เรื่องเกี่ยวกับงานของคุณเพิ่มเติม จะได้เก่งขึ้น ทำงานได้ดีขึ้น มองตลาดและทิศทางเศรษฐกิจด้วยความเข้าใจมากขึ้น สามารถวางแผนงานธุรกิจได้อย่างถูกต้อง

โดยรวมแล้วชีวิตปีนี้ ถือว่ามีโชคลาภดี มีตัวช่วย มีคนช่วย จะได้เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง รวมถึงมีสถานภาพทางการงานที่สูงขึ้น จะได้รับผิดชอบงานสำคัญ มีความเด่นดังในวงการของตัวเอง แต่ทั้งนี้ก็ต้องขยันให้มากกว่าเดิมด้วย จะปล่อยตัวตามสบายไม่ได้ ของแบบนี้ต้องแลกเปลี่ยนกัน อยากรุ่งเรืองต้องละทิ้งความสบาย ต้องยอมเหนื่อยนะคะ

ด้านดวงสุขภาพ มีเกณฑ์ป่วยไข้ไม่สบายบ้างเหมือนกัน แต่ไม่หนักอะไร ถ้าติดโควิด ไม่กี่วันก็หายป่วย ดังนั้นไม่ต้องกังวลเรื่องโรคระบาด แค่ป้องกันตัวให้ดี อย่าปล่อยตัวตามสบายนัก ฉีดวัคซีนได้ก็ฉีด สวมหน้ากากอนามัยเสมอ อย่าท้าทายไวรัสก็แล้วกัน

ปีนี้แนะนำให้เสริมดวงด้วยการปล่อยสัตว์ จะเป็นปลาก็ได้ ยิ่งปล่อยมากยิ่งได้บุญมาก แต่อย่าถึงกับเดือดร้อนตัวเองและคนในครอบครัว


ดวงชะตาคนเกิดปีมะโรง ปี 2565


ปี 2565 นี้ เรื่องการงาน มีเกณฑ์ต้องทำงานหนักมากขึ้น เพื่อเงินและความสำเร็จต่าง ๆ ถ้าอยากลาออกจากงาน ในปีนี้คนทำงานประจำยังไม่ควรลาออก หรือลาพักยาว ๆ เพราะจะทำให้การงานมีปัญหา ไม่ก้าวหน้า ไม่ได้เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง ช่วงนี้ควรรักษาเก้าอี้ให้ดี ถ้ามีโครงการอะไร ต้องมุมานะทำให้สำเร็จก่อน แล้วค่อยว่ากันเรื่องพักผ่อน

ด้านความรัก มีโอกาสจะได้พบรักใหม่ เพราะเป็นปีที่คุณจะเตะตาเพศตรงข้าม หรือแม้แต่เพศเดียวกัน ดังนั้นขอให้ดูแลตัวเองให้ดี ทำตัวให้พร้อมจะรัก และถูกรักเอาไว้เสมอ จะได้ไม่เสียเที่ยวของปีนี้

ปีนี้แนะนำให้เสริมดวงด้วยการไปไหว้เทพเจ้ามังกร เลือกเอาที่ศาลเจ้าไหนก็ได้ ตามสะดวก จะเฮงอย่างแน่นอน


ดวงชะตาคนเกิดปีมะเส็ง ปี 2565


ปี 2565 นี้ พ่อค้า แม่ค้า นักลงทุน จะรุ่งเรืองดี ขอให้ใช้ความรู้ ความชำนาญ และประสบการณ์ให้เต็มที่ จะประสบความสำเร็จ ได้กำไรเป็นกอบเป็นกำ และร่ำรวยจนน่าอิจฉาแก่ผู้พบเห็นเลยทีเดียว แต่ต้องยอมรับว่าจะไปถึงจุดนั้นได้ต้องทำงานเต็มที่ แบกงานไว้เต็มสองบ่าของคุณจึงจะสำเร็จ

ปีนี้ควรระวังปัญหาเรื่องงานที่เกิดจากการให้คนอื่นทำแทน หรือไปทำงานแทนคนอื่นด้วย ต้องรอบคอบ อย่าประมาท จะได้ไม่มีปัญหาในภายหลัง บอกตัวเองเสมอว่า เอ็นดูเขาระวังเอ็นเราขาด และในการทำงานปีนี้ ต้องไม่ทำมั่ว ๆ นะคะ หากติดขัดสงสัย ต้องหาความรู้เพิ่มเติมเสมอ ถ้าทำงานได้ดี ทำได้สำเร็จ คุณจะได้รับผลที่ดี นั่นคือ การได้เลื่อนตำแหน่ง เลื่อนยศ เลื่อนขั้น ได้ย้ายไปสาขาที่ใหญ่ขึ้น และจะมีผลประโยชน์เงินทองตามมาอีกมากมาย จนคุณยิ้มหน้าบานไปนานแสนนาน

แต่ข้อควรระวังของปีนี้คือ เรื่องสุขภาพ โรคต่าง ๆ ที่เคยเป็นอาจจะกำเริบ ต้องหมั่นออกกำลังกายให้แข็งแรง กินอาหารคุณภาพ ลดอาหารขยะ อาหารที่ทำลายตับไตไส้พุง แม้จะเป็นของโปรดก็ตาม ถ้าไปตรวจร่างกายประจำปีได้ก็ควรทำ อย่าเสียดายเงินหรือเวลา

ปีนี้เสริมดวงด้วยการทำบุญบริจาคให้โรงพยาบาลสงฆ์ หรือที่ไหนก็ได้ที่รักษาพระภิกษุสงฆ์ จะได้ผลบุญมากเป็นพิเศษ


ดวงชะตาคนเกิดปีมะเมีย ปี 2565


ปี 2565 นี้ การงานจะมีปัญหาอยู่บ้าง ทำให้ไม่สบายใจ ต้องอาศัยความอดทนอดกลั้น ทางที่ดีอย่าไปสนใจเสียงนกเสียงกา ถ้าบรรยากาศในที่ทำงานไม่ดี ต้องเน้นทำงานลูกเดียว ทำให้ดีเต็มกำลัง แต่ถ้าทนไม่ไหวจริง ๆ อยากย้ายงาน อยากไปทำงานที่ใหม่ ก็ตัดสินใจทำได้เหมือนกัน รวมถึงการลาออกมาเป็นนายตัวเอง เป็นเจ้าของกิจการ มีเกณฑ์ไปรอดได้อยู่ ไม่ต้องกังวล แต่ก็ต้องตัดสินใจให้รอบคอบ เพราะยังไงต้องสู้ และทำงานหนักอยู่ดี ในแง่บวกคือ จะสบายใจมากขึ้น ซึ่งก็ตามมาด้วยความรับผิดชอบที่มากขึ้น

ในส่วนของนักธุรกิจ คนค้าขาย การขยายกิจการสามารถทำได้เช่นกัน เพราะปีนี้มีเกณฑ์จะขยายกิจการ หรือเปิดช่องทางทำงานทำเงินเพิ่มขึ้นตามถนัด หลายคนอาจต้องไปทำงานไกลถิ่นฐานบ้านช่อง เรื่องนี้ขอให้ปรับตัวกันไป เพื่อความสำเร็จในหน้าที่การงาน และเมื่อไปถึงจุดนั้นได้ คุณจะมีการเงินมั่นคงมากกว่าเดิม

ข้อควรระวังในปีนี้คือ อุบัติเหตุ ต้องใช้ชีวิตอย่างมีสติ อย่าเหม่อลอย เพราะอาจเกิดอุบัติเหตุได้ เวลาขับรถ นั่งรถ ถ้ามีเข็มขัดนิรภัย อย่าละเลย ต้องคาดไว้เสมอ และเมาไม่ขับ รวมถึงถ้าขับรถอยู่ต้องไม่เล่นโทรศัพท์มือถือ และอีกเรื่องคือ ไม่ปล่อยให้ประกันภัยหมดอายุนะคะ

ปีนี้ขอให้เสริมดวงด้วยการไปไหว้เทพกวนอู ที่ศาลเจ้าไหนก็ได้ เลือกไปไหว้ตามสถานที่คุณสะดวก


ดวงชะตาคนเกิดปีมะแม ปี 2565


ปี 2565 นี้ การงานมีเกณฑ์ก้าวหน้าจากความรู้ และความสามารถของตัวคุณเอง ทางที่ดีต้องหาความรู้อยู่เสมอ พัฒนาฝีมือตลอดเวลา เหมือนดาบที่ดีต้องหมั่นลับให้คม แล้วจะได้รับการสนับสนุนจากเพื่อนร่วมงาน หรือหุ้นส่วน แต่คุณก็ต้องเปิดใจรับพวกเขาด้วย ฟังความคิดเห็นของพวกเขาให้มากขึ้น อย่าคิดว่าตัวเองเก่งอยู่คนเดียว

และปีนี้ หากคิดจะลงทุนในธุรกิจอะไร ยังสามารถทำได้ แต่ต้องเน้นไปที่มีเครือข่าย หรือเพิ่มเครือข่ายคุณภาพ ต้องเปิดหูเปิดตารับข้อมูลข่าวสารเสมอ อย่าตกข่าว จะเสียการได้ แล้วคุณจะประสบความสำเร็จ เพราะปีนี้เป็นปีที่ดีของคุณ จะมีความสุขในความสำเร็จต่าง ๆ สามารถยกระดับคุณภาพชีวิตได้ดี เมื่อพบความสำเร็จแล้ว ก็ไปใช้เงินให้เต็มที่ ไม่มีปัญหา

ข้อควรระวังของปีนี้ คือ การทำโครงการใหญ่ ๆ อาจมีเรื่องใช้เงินเกินงบประมาณ ต้องควบคุมดูแลให้ดี

ปีนี้แนะให้เสริมดวง ด้วยการไปไหว้ขอพรพระพุทธรูปที่มีชื่อเสียงระดับประเทศ องค์ไหนก็ได้ เอาที่คุณสะดวก หรือใกล้บ้าน


ดวงชะตาคนเกิดปีวอก ปี 2565


ปี 2565 นี้ การใช้ชีวิต การงาน การเงิน ความรัก ต้องใช้สติให้มากขึ้น อย่าตามใจตัวเองมากเกินไป จะทำให้มีปัญหา ต้องใช้สติ และหลักการเอาใจเขามาใส่ใจเราในทุก ๆ เรื่อง จะทำให้ชีวิตดำเนินไปได้ดีขึ้น

ด้านการงาน ยังคงมีเกณฑ์ของความก้าวหน้าให้เห็น แต่ต้องตั้งใจทำงานมากกว่าเดิม เอาใจเจ้านายสักหน่อยด้วย จะได้เลื่อนขึ้น เลื่อนตำแหน่ง และเน้นว่า เวลามีปัญหากับเจ้านายอย่าเถียง ให้ยอมรับสภาพไปก่อน ส่วนเรื่องการเงิน ปีนี้ควรเน้นการลงทุนในกิจการที่ตัวเองสนใจ และมีความรู้ จะได้ผลกำไร หรือผลตอบแทนที่ดีอย่างมั่นคง ไม่ขาดทุนแน่นอน

และปีนี้ยังเหมาะสำหรับคนที่ไม่เคยมีเงินสำรองเพื่อความมั่นคงมาก่อน หรือมีแต่ก็ยังเล็กน้อย ปีนี้ควรเริ่มต้นจริงจังได้แล้ว จะทำให้ปีต่อ ๆ ไป มีเงินสำรองก้อนโตขึ้น และทำให้คุณมีความสุขกับความมั่นคงทางการเงินอย่างไม่เคยเป็นมาก่อน

ด้านความรัก สำหรับคนทั่วไป ไม่มีอะไรเป็นพิเศษ ขอให้ปล่อยความรักไว้ในกำมือของกามเทพ ตามแต่พรหมลิขิตจะพาไป และทำใจยอมรับในสิ่งนั้น ขอให้เน้นการทำงาน และการเก็บเงินจะเหมาะสำหรับปีนี้นะคะ

ส่วนเรื่องสุขภาพ มีเกณฑ์เจ็บป่วยบ้าง เจออุบัติเหตุบ้าง ให้ไปทำบุญเป็นประจำเพื่อสะเดาะเคราะห์ การทำบุญนั้นก็เลือกที่สบายใจ และไม่ลำบากตัวเอง หรือจะไปไหว้เทพเจ้าไท่ส่วยเอี๊ยก็ดีเหมือนกัน


ดวงชะตาคนเกิดปีระกา ปี 2565


ปี 2565 นี้ จัดว่าดวงการงานดีเด่น จะก้าวหน้าใหญ่โต หรือได้รับตำแหน่งสูง ๆ มีความรับผิดชอบมากกว่าเดิม ได้เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง เติบโตในสายงาน และจะได้รับโอกาสที่ดีทางการงานมากขึ้น ขอให้พยายามทำความรู้จัก และสร้างเครือข่ายให้มีคุณภาพ กว้างขวางมากขึ้น หากต้องการความยิ่งใหญ่ จะมัวเก็บตัวไม่ได้ ต้องมีพรรคพวกคอยสนับสนุน และต้องทำตัวใกล้ชิดคนมีอำนาจด้วย เพราะคนเหล่านี้จะคอยสนับสนุนคุณให้เติบโต ขอให้จงรักภักดี ทำตัวซื่อสัตย์ ไว้ใจได้ ต้องถือหลักว่า ซื่อกินไม่หมด คดกินไม่นาน อย่าหักหลังใคร อย่าฉ้อโกง รวมถึงพัฒนาฝีมือให้เก่งกล้ามากขึ้น ในอนาคตคุณจะยิ่งใหญ่เหนือกว่าผู้ใดในรุ่นเดียวกัน

ปีนี้ ถ้าพูดถึงเรื่องการเงิน ถือว่าไม่ขัดสน มีเงินทองเต็มกระเป๋าเสมอ เรื่องสุขภาพก็พอไปได้ ขอให้หมั่นออกกำลังเป็นประจำ อย่าปล่อยอ้วน เสียทรง และควรกินอาหารดี ๆ มีประโยชน์ อาหารขยะห่าง ๆ ไว้บ้าง

ปีนี้ เสริมดวงด้วยการฝึกพลังจิต ควบคุมจิต ด้วยวิธีการต่าง ๆ เช่น การภาวนา การสวดมนต์ การทำสมาธิ และไปไหว้พระพุทธรูปดัง ๆ รวมถึงไปไหว้ศาลเจ้าโป๊ยเซียนสักหนึ่งครั้ง


ดวงชะตาคนเกิดปีจอ ปี 2565


ปี 2565 นี้ การงาน การเงิน อาจจะมีปัญหาไม่ได้ดั่งใจบ้าง ขอให้ใช้ความอดทนมากหน่อย จะผ่านพ้นปัญหาไปได้ พยายามมองโลกในแง่บวก แล้วทุกสิ่งทุกอย่างจะผ่านไป ถือว่าชดใช้กรรม ฟ้าหลังฝนย่อมสดใสเสมอ พอถึงตอนนั้น ชีวิตคุณจะเต็มไปด้วยความสุข และความสำเร็จ แต่ต้องกัดฟันก้าวผ่านอุปสรรคไปให้ได้ก่อน ยอมรับรสชาติของความขม เพื่อรับรสหวานในภายหลังของปีนี้

สำหรับดวงชะตาด้านความรัก ปีนี้ต้องเน้นความดี ความน่ารัก ความมีเสน่ห์ น่าคบหา งดวีน งดการเอาแต่ใจตัวเอง ห้ามเป็นคนแสนงอน จะทำให้คู่ครอง คู่รัก หรือคนคุยเบื่อหน่ายคุณได้ สำหรับคนโสด ถ้ารู้สึกเบื่อ ๆ เซ็ง ๆ ควรลาพักร้อน หรือไปเที่ยวตามสถานที่ที่คุณโปรดปราณ ไม่ควรเก็บตัวอยู่ในบ้านคนเดียว และงดดูหนังฟังเพลงเศร้า ๆ วิธีนี้จะทำให้มีโอกาสได้เจอคนถูกใจ อาจได้คนคุยเพิ่ม ไม่เหงาอีกต่อไป

ปีนี้เสริมดวงด้วยการไปไหว้เจ้าแม่ทับทิม เพื่อขอพรที่ตัวเองต้องการ รวมถึงการร่วมทำบุญช่วยเหลือคนอื่น จะทำให้ชีวิตราบรื่นมากขึ้น


ดวงชะตาคนเกิดปีกุน ปี 2565


ปี 2565 นี้ ขอให้ใช้ชีวิตอย่างมีพลัง อย่าขี้เกียจ ต้องขยันหมั่นเพียร ทำงานเต็มที่ ทุ่มเทมากหน่อย จะทำให้คุณได้รับความสำเร็จในชีวิต การงานต้องทุ่มสุดตัว แล้วจะได้รับในสิ่งที่คุณต้องการ ไม่ว่าจะเป็นชื่อเสียง การเลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง เลื่อนยศ ถ้าเป็นเจ้าของกิจการก็จะได้รับการยอมรับ หรือสามารถขยายสาขาได้มากขึ้น

ปีนี้ขอให้เจ้าของกิจการเน้นการลงทุนที่มองแล้วว่า เป็นการหวังผลในระยะยาว ต้องวางแผนเผื่อเรื่องนี้ไว้ เพราะปีนี้คุณไม่เหมาะกับการลงทุนระยะสั้น ขอให้เน้นการบริหารที่ดีมีคุณภาพ ห้ามมั่ว หรือตามใจฉัน แล้วจะพบความสำเร็จเป็นรางวัลชีวิต ถ้าไม่ค่อยมีความรู้ ควรปรึกษาผู้เชี่ยวชาญหลาย ๆ คนหน่อย และในการทำงาน ขอให้เน้นการใช้วาจาไพเราะ เพื่อผลดีในการทำงานร่วมกับคนอื่น คำพูดไม่ดี การพูดเสียดสี คำหยาบ ควรงดเว้นในปีนี้ เพราะจะก่อศัตรูโดยไม่รู้ตัว จะกลายเป็นอุปสรรคในชีวิตอย่างคาดไม่ถึง ซึ่งเรื่องนี้ก็รวมไปถึงเรื่องความรักด้วย เรื่องงานควรทำดีกับเพื่อนร่วมงาน หุ้นส่วนอย่างไร ในเรื่องความรักก็ต้องทำดีแบบเดียวกัน จะได้ไม่เกิดปัญหา

ปีนี้เสริมดวงด้วยการทำบุญตามใจชอบ และไปไหว้เทพไฉ่สิ่งเอี๊ย เพื่อเพิ่มความเฮงของคุณ ห้ามพลาดนะคะ

สิ้นสุดคำทำนายดวงชะตาสำหรับชาว 12 นักษัตร ปี 2565 แล้วค่ะ ขอให้ผู้อ่านทุกท่าน จงมีแต่ความโชคดีตลอดปี และพบกันใหม่ในคำทำนายครั้งต่อไปค่ะ

รักและห่วงใยนะ จาก AI 26 FORTUNE TELLER

กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

error: Content is protected !!