ผ่าดวงราศีธนู เดือนกุมภาพันธ์ 2565 โดย แม่หมอเทเรซ่า แซน

ราศีธนู

สวัสดีค่ะ ชาวราศีธนู แม่หมอเทเรซ่า แซน มีดวงเดือนกุมภาพันธ์ 2565 มาฝากทุกท่าน เป็นการทำนายดวง โดยลูกเต๋าออราเคิล ขอให้ทุกท่านติดตามได้เลยค่ะ

ราศีธนู ก.พ. 2565 ( 23 พฤศจิกายน -21 ธันวาคม )

🏅การงาน 

เดือนนี้ชาวราศีธนูจะได้รับความสำเร็จตามที่ต้องการ มีโอกาสเลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง มีความก้าวหน้า มีชื่อเสียง เป็นที่ยอมรับในแวดวงอาชีพของคุณ คุณจะทำงานมากขึ้นอย่างมุ่งมั่น ทำงานจนไม่มีเวลาส่วนตัว แต่ก็ได้รับความร่วมมือจากคนรอบข้างเป็นอย่างดี

🏅การเงิน 

ชาวราศีธนูจะมีรายได้มากกว่าปกติในเดือนนี้ โดยไม่ได้คาดคิดมาก่อน เป็นรายได้พิเศษ แม้ไม่สม่ำเสมอตลอดเดือน แต่ก็ยังทำให้มีเงินใช้จ่ายได้สบาย ๆ  ถ้าเน้นการประชาสัมพันธ์ให้มากขึ้นจะทำเงินได้มากกว่าเดิมอีกนะคะ

🏅ความรัก 

คนมีคู่ ความรักของชาวราศีธนูช่วงนี้จะหวานชื่น มีความสุข ได้ดูแลเอาอกเอาใจกันและกัน หากมีปัญหาจะเป็นเรื่องเล็กน้อย การงอนหรือการเอาแต่ใจอาจมีบ้างเป็นเรื่องธรรมดาตามประสาครกกับสาก ขอให้ค่อย ๆ คุยกัน ถ้าได้คุยเร็วจะเคลียร์ปัญหาได้เร็วขึ้น ทุกอย่างจะคลี่คลายโดยเร็ว

คนโสด คุณราศีธนู คุณสามารถควบคุมทุกอย่างได้ด้วยตัวเอง ถ้าอยากมีใครสักคนไว้คุย ไว้รัก คุณรู้ว่าต้องทำอย่างไร คนที่เข้ามาต้องเป็นคนที่ยอมตกอยู่ใต้อำนาจของคุณ เดือนนี้สังเกตให้ดีนะคะ อาจจะมีคนข้าง ๆ ที่คอยดูหรือเอาใจใส่คุณอยู่ ลองสังเกตหน่อย อาจจะเป็นคนที่ใช่ และเผื่อคุณจะใจอ่อน

🏅สุขภาพ 

เดือนนี้ชาวราศีธนูขอให้ระวังปัญหาจากการขับขี่รถ ขอให้ใช้สติ เพิ่มความใจเย็น จะลดปัญหาได้

โชคดีจงเป็นของท่าน / แม่หมอเทเรซ่า แซน