ต้องการติดต่อสอบถามเว็บไซต์ nittayasan.com

สนใจลงโฆษณา ข่าวประชาสัมพันธ์ หรือเรื่องอื่น ๆ

กรุณาติดต่อผ่าน E-mail : [email protected]

หน้าแรกดูดวงผ่าดวงราศีพฤษภ เดือนกุมภาพันธ์ 2565 โดย แม่หมอเทเรซ่า แซน

ผ่าดวงราศีพฤษภ เดือนกุมภาพันธ์ 2565 โดย แม่หมอเทเรซ่า แซน

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพฤษภ แม่หมอเทเรซ่า แซน มีดวงเดือนกุมภาพันธ์ 2565 มาฝากทุกท่าน เป็นการทำนายดวงโดยลูกเต๋าออราเคิล ขอให้ทุกท่านติดตามได้เลยค่ะ

ราศีพฤษภ ( 21 เมษายน – 20 พฤษภาคม )

🏅การงาน 

เดือนนี้งานของชาวราศีพฤษภยังไม่ค่อยสมบูรณ์ ไม่ลงตัวเท่าที่ควร ต้องมีการปรับแผนงาน หรือปรับปรุงการทำงานให้ดีกว่าเดิม บางช่วงถ้าจำเป็นก็ต้องหาคนมาช่วยงาน หรือขอคำแนะนำจากคนอื่นบ้าง เพื่อประโยชน์ของคุณเอง 

🏅การเงิน 

ชาวราศีพฤษภมีเกณฑ์รับโชค ได้เงินก้อนใหญ่ มีรายได้เป็นกอบเป็นกำ มีโชคจากการเจรจาต่อรอง งานที่เกี่ยวข้องกับต่างประเทศ หรืองานออนไลน์ทุกอย่างจะทำเงินได้มาก 

🏅ความรัก 

คนมีคู่ ความรักของชาวราศีพฤษภค่อนข้างมีปัญหาในเดือนนี้ จะมีเรื่องไม่สบายใจ ไม่มั่นใจในตัวเอง อยู่ในสภาวะอ่อนแอคนรักไม่ค่อยสนใจ ไม่ใส่ใจดูแล เมื่อมีปัญหาเกิดขึ้น คุณต้องเป็นฝ่ายตามง้อตลอด เดือนี้ขอให้อดทนไปก่อนเพื่อครอบครัว เพื่อความมั่นคง อย่างน้อยยังได้อยู่ด้วยกันต่อไป เมื่อผ่านช่วงนี้ไปแล้ว ค่อยหาโอกาสแก้ไข และทำให้ดีขึ้นกว่าเดิม

คนโสด ชาวราศีพฤษภที่ยังโสดจะได้เจอคนถูกใจ เจอคนที่ทำให้หัวใจคุณเต้นแรง มีโอกาสเจอคู่เป็นคนทางไกล รักทางไกล จากนั้นมีโอกาสสานต่อ จนพัฒนาเป็นคนรักได้ในอนาคต

🏅สุขภาพ 

ชาวราศีพฤษภมีเกณฑ์เจ็บป่วย ไม่สบาย อาจถึงขั้น ล้มหมอนนอนเสื่อ ขอให้ดูแลสุขภาพตัวเองอย่างใกล้ชิดและเต็มที่

โชคดีจงเป็นของท่าน / แม่หมอเทเรซ่า แซน

กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

insu.link รีวิวประกันภัยที่ดีที่สุด

น่าเชื่อถือ แม่นยำ ครบถ้วน และไว้ใจได้ ให้ข้อมูลประกันภัยทุกประเภท

เรื่องล่าสุด

error: Content is protected !!