ติดต่อ-สอบถาม เว็บไซต์ nittayasan.com

สนใจลงโฆษณา ข่าวประชาสัมพันธ์ หรือเรื่องอื่น ๆ

กรุณาติดต่อทาง E-mail : [email protected]

หน้าแรกดูดวงผ่าดวงราศีมังกร เดือนกุมภาพันธ์ 2565 โดย แม่หมอเทเรซ่า แซน

ผ่าดวงราศีมังกร เดือนกุมภาพันธ์ 2565 โดย แม่หมอเทเรซ่า แซน

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมังกร แม่หมอเทเรซ่า แซน มีดวงเดือนกุมภาพันธ์ 2565 มาฝากทุกท่าน เป็นการทำนายดวงโดยใช้ลูกเต๋าออราเคิล ขอให้ทุกท่านติดตามได้เลยค่ะ

ราศีมังกร ( 22 ธันวาคม – 20 มกราคม )

🏅การงาน 

เดือนนี้การวางแผนงานที่ดีและชัดเจน เป็นขั้นเป็นตอน รวมถึงการทำงานเป็นทีม จะช่วยให้ชาวราศีมังกรประสบความสำเร็จ งานเสร็จตามกำหนด หากไม่มีการวางแผนที่ดี งานจะหยุดชะงักได้ ต้องจัดระบบการทำงานให้มีประสิทธิภาพ

🏅การเงิน 

ชาวราศีมังกรจะเจอสถานการณ์ที่เม็ดเงินเติบโตค่อนข้างช้า ทำให้รายได้ที่เข้ามา ไม่เพียงพอต่อรายจ่ายซึ่งเพิ่มมากขึ้น สิ่งที่พอจะช่วยได้ คือ การเรงทำงานให้หนักขึ้น เพื่อเพิ่มรายได้ และพยายามลดรายจ่ายให้มากที่สุด ความช่วยเหลือจากคนอื่นพอมีบ้าง แต่ไม่ตลอด ต้องเน้นการพึ่งพาตนเองก่อนนะคะ

🏅ความรัก 

คนมีคู่ แม้ชาวราศีมังกรจะมีเรื่องทำให้ไม่สบายใจบ้าง มีปัญหาขัดแย้งบ้าง แต่ความรักยังมั่นคง รักกันเหมือนเดิม ขอให้พยายามแก้ไขปัญหา คลี่คลายปมในใจ ที่ทำให้คุณไม่มีความสุข แล้วทุกอย่างจะกลับมาเป็นเหมือนเดิม

คนโสด ชาวราศีมังกรมีเกณฑ์พบรักที่ถูกใจ การจีบหรือการเอาชนะใจด้วยการให้ของขวัญ ของมีค่า การดูแลเอาอกเอาใจเป็นพิเศษ จะมีโอกาสพัฒนาความสัมพันธ์ต่อไปในอนาคต

🏅สุขภาพ 

เดือนนี้ชาวราศีมังกรต้องหมั่นออกกำลังกาย กินอาหารที่มีประโยชน์ เพื่อเสริมสร้างภูมิต้านทานให้มากขึ้น 

โชคดีจงเป็นของท่าน / แม่หมอเทเรซ่า แซน

กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

error: Content is protected !!