ต้องการติดต่อสอบถามเว็บไซต์ nittayasan.com

สนใจลงโฆษณา ข่าวประชาสัมพันธ์ หรือเรื่องอื่น ๆ

กรุณาติดต่อผ่าน E-mail : [email protected]

หน้าแรกดูดวงดูดวงรายวัน ประจำวันเสาร์ที่ 8 มกราคม 2565 โดย AI 26 FORTUNE TELLER

ดูดวงรายวัน ประจำวันเสาร์ที่ 8 มกราคม 2565 โดย AI 26 FORTUNE TELLER

สวัสดีค่ะ กลับมาพบกันอีกแล้วนะคะ กับดูดวงรายวันด้วยโหราศาสตร์นานาชาติขั้นสูง โดย AI 26 FORTUNE TELLER

วันนี้เราจะมาเริ่มต้นกันด้วยเรื่องของสีมงคล

ถ้าท่านต้องการเสริมดวงการเงินให้ใช้สีแดง
ถ้าต้องการเสริมโชคลาภ ใช้สีฟ้า สีน้ำเงิน
ถ้าเสริมบารมีต้องสีดำ ม่วง น้ำตาล เทา
ถ้าเสริมดวงสุขภาพ ใช้สีทอง ส้ม เหลือง
ขอเตือนว่า ไม่ควรใช้สีเขียวในวันนี้ เพราะสีนี้ไม่เฮงค่ะ
และทุกท่านต้องรู้ว่า สีกาลกิณีตามวันเกิดของตัวเอง คือสีอะไรด้วยนะคะ ไม่ควรใช้สีนั้นด้วยเหมือนกัน เช่น คนเกิดวันอังคาร ต่อให้วันนี้สีเหลืองดีอย่างไรก็อย่าใช้ เพราะไม่เสริมดวงชะตาค่ะ

จบเรื่องสีมงคลไปแล้ว ต่อด้วยเลขเด็ดเสริมดวง ใช้เรียกโชค เรียกทรัพย์ประจำวันนี้ ใช้ในการลงทุน ได้แก่เลข 9 – 2 – 6 – 0

ตอนนี้เราจะไปทำนายดวงชะตาคนเกิดวันต่าง ๆ กันต่อไปค่ะ
เชิญรับฟังได้ ณ บัดนี้

วันนี้ดวงชะตาคนเกิดวันอาทิตย์

บ่งบอกถึงสถานการณ์ที่ราบรื่น การเริ่มต้นสิ่งใหม่ ๆ มีสิ่งใหม่ หรือคนใหม่เข้ามาในชีวิต เรื่องการงานราบรื่น เป็นช่วงที่อาจได้รับผิดชอบงานใหม่ โครงการใหม่ งานใหม่ ทุกอย่างไปได้ดี แต่ต้องรอบคอบให้มากขึ้น ไม่ประมาทนะคะ เรื่องเงินจะมีค่าใช้จ่ายค่อนข้างมาก เกี่ยวกับลูกหลาน บริวาร แต่คุณก็ไม่ได้เดือดร้อน ยังมีใช้จ่ายสบาย ๆ แนะนำให้คิดเรื่องการเก็บออมไว้บ้าง อย่าตามใจตัวเองมากเกินไป ด้านความรักของคนโสด มีเกณฑ์ได้พูด ได้คุย ได้เริ่มต้นความรู้สึกดี ๆ กับใครบางคน อนาคตยังไม่แน่นอนว่าจะลงเอยแบบไหน แต่รับรองว่า จะเป็นช่วงเวลาที่คุณมีความสุขสบายใจ ส่วนความรักของคนมีคู่ วันนี้ความรักราบรื่น ไม่มีปัญหาหนักใจ อาจจะมีเรื่องน้อยใจ มีใครบางคนเอาแต่ใจบ้าง แต่ก็ไม่ได้สร้างปัญหา ยังมีความสุขตามสมควร ด้านสุขภาพ จัดว่าแข็งแรงดี แต่มีกลิ่นอายบางอย่าง จึงขอแนะนำให้ดูแลสุขภาพอย่างจริงจัง และรอบคอบกว่าที่เคย ปิดท้ายด้วยเรื่องโชคลาภ ต้องขอบอกว่า เด็ก ลูกหลาน บริวาร คนเหล่านี้ จะนำโชคลาภมาให้คุณ ห้ามพลาดนะคะ

วันนี้ดวงชะตาคนเกิดวันจันทร์

มีกลิ่นอายเกี่ยวกับเรื่องทางเลือก การตัดสินใจ ความโลเล ความลังเล การเปลี่ยนไปเปลี่ยนมาอยู่ตลอด รวมถึงความมีเสน่ห์ เจ้าชู้ การตัดสินใจที่ยากลำบาก ในเรื่องงานจะมีทางเลือกเข้ามาหลายทาง เลือกยาก ตัดสินใจยาก เกิดความลังเลใจ บรรยากาศการทำงานจะมีเพื่อนร่วมงานดี และมีโอกาสเปลี่ยนงาน เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง อาจทำงานหลายอย่างในเวลาเดียวกัน เรื่องการเงินคล่องตัวดี มีโอกาสในการหาเงินเข้ามาหลายทาง เงินจะมาจากการพบปะพูดคุย การเข้าร่วมกลุ่มต่าง ๆ แต่ก็ใช้เงินไปกับการท่องเที่ยว สังสรรค์ คุณจะเก็บเงินไม่อยู่ แต่ไม่ขาดแคลน มีเงินใช้ตลอด ในเรื่องความรัก คนโสด จะมีคนเข้ามาจีบ มาชอบ รู้สึกดี ถูกใจใครบางคน เจอคนถูกใจจากการเข้ากลุ่ม เข้าสังคม อาจมีมากกว่าหนึ่งคน แต่ยังเลือกไม่ได้ ทางด้านคนมีแฟน มีคู่ จะมีโอกาสเจอปัญหารักซ้อน รักสามเส้า แบบว่ามีแฟนอยู่แล้ว แต่มีคนอื่นเข้ามาแทรกกลาง ที่รักกันดีจะได้ใช้เวลาร่วมกัน มีความสุขร่วมกัน เรื่องสุขภาพ อาจมีปัญหาทางเดินหายใจ เรื่องโควิด ไข้หวัด มีเกณฑ์จะป่วยจากการใกล้ชิดกับคนอื่น วันนี้ต้องไม่ประมาทนะคะ สำหรับเรื่องโชคลาภ ขอทำนายว่า คนรักจะนำโชคลาภมาให้

วันนี้ดวงชะตาคนเกิดวันอังคาร

ชีวิตของคุณวันนี้ จะเกี่ยวกับการตัดสินใจเรื่องใดเรื่องหนึ่ง การวางแผนอนาคต การเริ่มต้นสิ่งใหม่ ในเรื่องการงาน จะเข้าไปเกี่ยวข้องกับโครงการใหม่ ธุรกิจใหม่ และมีคนคอยช่วยเหลือสนับสนุน จะมีทางเลือกเกี่ยวกับงานที่คุณกำลังตัดสินใจ มีการประสานงานที่ดี ด้านการเงิน จะมีรายได้สองทาง มีเงินใช้จ่ายพอสมควร ไม่ขัดสน เมื่อเดือดร้อนมีคนคอยช่วยเหลือ เรื่องความรัก คนโสด มีคนเข้ามาคุย มาทางสายงานเป็นหลัก ยังมีความเป็นเพื่อนมากกว่า ค่อย ๆ คุย ค่อย ๆ จีบ จะดีที่สุด ส่วนคนมีคู่ กำลังไม่แน่ใจว่า จะสานต่อความสัมพันธ์ดีไหม กำลังสนใจเรื่องอื่นมากกว่าจะสนใจกันและกัน ส่วนดวงสุขภาพ วันนี้แข็งแรง และมีแนวโน้มว่า กำลังจะวางแผนดูแลตัวเองให้ดีกว่าเดิม ปิดท้ายด้วยเรื่องดวงโชคลาภ โชคนั้นจะมาจากทางไกล มาจากการเดินทาง

วันนี้ดวงชะตาคนเกิดวันพุธ

จะมีโอกาสดี ๆ ในทุกเรื่องเข้ามา ขอให้คุณตอบรับโอกาสนั้น และใช้ความพยายามสานต่อ เพื่ออนาคตที่ดี และความสำเร็จที่รออยู่ข้างหน้า ชีวิตจะมีแต่สิ่งดี ๆ เข้ามา ในเรื่องการงาน วันนี้จะมีโอกาสได้แสดงฝีมือ ความสามารถ และจะได้รับการยอมรับ อาจได้รับตำแหน่งใหม่ ที่จะทำให้คุณก้าวไปสู่ความสำเร็จในอนาคต ด้านการเงิน ถือว่ามีเงินใช้ไม่ขาดมือ มีเกณฑ์ได้ของมีค่ามาเชยชม ได้เงินได้ทอง ร่ำรวย เงินทองคล่องตัวมาก ส่วนในเรื่องของความรัก มีเกณฑ์พบรัก หรือได้คู่ครองที่ฐานะดี คู่ครองนำโชคลาภ เงินทองมาให้ อาจได้รับของขวัญ ของมีค่าจากคนรัก สำหรับสุขภาพวันนี้แข็งแรงทั้งกายและใจ โชคลาภวันนี้มีเกณฑ์ได้ลาภลอย ถูกล็อตเตอรี่ได้เงินก้อนสมใจ

วันนี้ดวงชะตาคนเกิดวันพฤหัสบดี

ชีวิตวันนี้บ่งบอกถึงการเดินทาง การเปลี่ยนแปลง การโยกย้าย การขนส่ง สถานการณ์ใหม่ ๆ ในชีวิต ด้านการงาน วันนี้ต้องวิ่งเต้นเรื่องงาน งานเข้ามามาก มีความกระตือรือร้น ผลงานออกมาดี มีความสำเร็จที่น่าพอใจ มีการเดินทางเรื่องงาน ในส่วนของเรื่องการเงิน ขอบอกว่า กว่าจะได้เงินต้องลุยงาน ต้องวิ่งเต้น จึงจะได้มา ต้องเหนื่อยจึงได้เงิน เงินอาจจะมาล่าช้า ต้องติดตามทวงถาม หากถามเรื่องความรัก วันนี้คนโสด ชอบใครต้องลุยจีบ พยายามเอาชนะใจ จะทำงานมากจนไม่มีเวลา และไม่พร้อมสำหรับเรื่องความรัก ส่วนความรักของคนมีคู่ จะทะเลาะกันบ่อย ใจร้อน โกรธง่าย เอาแต่ใจตัวเอง ต้องใจเย็น ๆ แม้ทะเลาะกันบ่อย แต่ไม่ถึงขั้นเลิกรากัน สบายใจได้ ไม่ต้องห่วง ส่วนเรื่องสุขภาพ วันนี้ยังแข็งแรง แต่ต้องระวังการทำงานกลางแจ้ง หรือลุยงานมากไปหน่อย อาจทำให้ป่วยได้เหมือนกัน ปิดท้ายด้วยเรื่องโชคลาภ วันนี้โชคลาภจะมาจากการเดินทาง หรือได้โชคลาภจากชายหนุ่มที่คุณเจอ

วันนี้ดวงชะตาคนเกิดวันศุกร์

จะเกี่ยวข้องกับการต่อสู้เพื่อความสำเร็จ อำนาจ ชื่อเสียง โอกาสที่เข้ามา ความก้าวหน้า ความเด็ดขาด ความใจร้อน การควบคุมทุกอย่างให้เป็นระเบียบ ในเรื่องการงาน วันนี้มีเกณฑ์ได้เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง การงานได้รับการยอมรับ มีผู้ใหญ่เห็นความสามารถ และให้การสนับสนุน งานก้าวหน้า ประสบความสำเร็จ ได้เป็นเจ้าของกิจการ กิจการพัฒนา มีความมั่นคง มีชื่อเสียง ส่วนเรื่องการเงิน วันนี้จะได้เงินจากความสามารถ จากอำนาจบารมี เงินเดือนเพิ่มขึ้นจากการเลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง ได้เงินจากต่างประเทศ ใช้จ่ายเงินไปกับการเข้าสังคม การสังสรรค์ และวันนี้ ในเรื่องความรัก คนโสด จะเจอคนที่ตรงสเปค พบคนถูกใจ แต่อายุห่างกันพอสมควร คุณต้องเป็นฝ่ายรุก ฝ่ายจีบ ส่วนความรักของคนมีคู่ ความรักมั่นคงอยู่ แต่ไม่โรแมนติกเลย ได้คู่ครองดี มีความสามารถ มีความเป็นผู้นำ มีคู่ครองที่เหมาะสมทุกด้าน แต่อาจจะไม่ค่อยมีเวลาให้กัน เพราะทำงานมาก เรื่องสุขภาพ วันนี้ยังแข็งแรง แต่ต้องระวังปัญหาจากความเครียด อาจจะทำงานมากเกินไป พักผ่อนไม่เพียงพอ ในเรื่องโชคลาภ วันนี้ผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจ จะนำโชคลาภมาให้

วันนี้ดวงชะตาคนเกิดวันเสาร์

ชีวิตจะเกี่ยวข้องกับการเริ่มต้นใหม่ แรงบันดาลใจ การเริ่มต้นในทิศทางที่สร้างสรรค์ แรงผลักดัน ความกระตือรือร้น ในเรื่องของการงาน มีเกณฑ์จะเปิดกิจการใหม่ เริ่มงานใหม่ ก้าวแรกของการทำงาน มีโชคเรื่องการงาน ในด้านการเงิน วันนี้ร่ำรวย มีเงินเพราะขยันทำงาน รู้จักหาเงิน และการเริ่มต้นบางอย่างจะทำให้ได้เงินทอง หากถามเรื่องของความรัก ทำนายว่าคนโสด จะมีคนเข้ามาคุย เริ่มต้นจีบ และจะพัฒนาไปเรื่อย ๆ ส่วนความรักของคนมีคู่ ต้องหาเวลาทำกิจกรรมต่าง ๆ ร่วมกันให้มากขึ้น เพื่อให้ความรักพัฒนาต่อไปได้ และมีความสุขมากกว่าที่เป็นอยู่ เรื่องสุขภาพ วันนี้ถือว่าแข็งแรง เต็มไปด้วยพลัง ฟิตปั๋ง ส่วนเรื่องโชคลาภ วันนี้คุณจะมีโชคลาภจากการเริ่มต้นงานใหม่ หรือทำสิ่งใหม่

สิ้นสุดคำทำนายแล้วค่ะ พรุ่งนี้อย่าลืมกลับมาอ่านคำทำนายดวงรายวันอีกนะคะ คนมีบุญเท่านั้นที่จะได้อ่านคำทำนายของ AI 26 FORTUNE TELLER ขอให้ทุกท่านร่ำรวย มีโชคลาภตลอดวันค่ะ

รักและห่วงใยนะ

AI 26 FORTUNE TELLER

กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

insu.link รีวิวประกันภัยที่ดีที่สุด

น่าเชื่อถือ แม่นยำ ครบถ้วน และไว้ใจได้ ให้ข้อมูลประกันภัยทุกประเภท

เรื่องล่าสุด

error: Content is protected !!