ต้องการติดต่อสอบถามเว็บไซต์ nittayasan.com

สนใจลงโฆษณา ข่าวประชาสัมพันธ์ หรือเรื่องอื่น ๆ

กรุณาติดต่อผ่าน E-mail : [email protected]

หน้าแรกดูดวงผ่าดวงราศีกรกฎ เดือนกุมภาพันธ์ 2565 โดย แม่หมอเทเรซ่า แซน

ผ่าดวงราศีกรกฎ เดือนกุมภาพันธ์ 2565 โดย แม่หมอเทเรซ่า แซน

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกรกฎ แม่หมอเทเรซ่า แซน มีดวงเดือนกุมภาพันธ์ 2565 มาฝากทุกท่าน เป็นการทำนายดวง โดยลูกเต๋าออราเคิล ขอให้ทุกท่านติดตามได้เลยค่ะ

ราศีกรกฎ ( 22 มิถุนายน – 23 กรกฎาคม )

🏅การงาน 

การงานของชาวราศีกรกฎในเดือนนี้จะเติบโต ก้าวหน้า สามารถคาดการณ์ความสำเร็จได้ จะมีการเติบโตอย่างช้า ๆ แต่มั่นคง จะมีปัญหาขัดแย้งกับคนรอบข้างบ้าง มีศัตรูคู่แข่ง ทำให้ท้อใจ หมดกำลังใจ อย่างไรก็ตาม ขอเพียงมุ่งมั่น ทำงานให้เต็มกำลังความสามารถ คุณจะได้รับชัยชนะ ในท้ายที่สุด

🏅การเงิน 

ชาวราศีกรกฎจะสามารถปลดล็อคปัญหาทางการเงินได้ มีวิธีจัดการหรือรับมือกับการชำระหนี้ จะปลดหนี้ได้ สามารถจัดการปัญหาทางการเงินได้ดี คนที่ต้องการกู้เงินมาหมุนเวียนในธุรกิจ จะกู้ได้สำเร็จ หมดปัญหาการเงินไปเลย

🏅ความรัก 

คนมีคู่ ชาวราศีกรกฎมีแนวโน้มจะเจอปัญหาความขัดแย้ง การทะเลาะกัน เพราะจะใช้อารมณ์มากกว่าเหตุผล ต้องการเอาชนะกัน แนนะให้พยายามตั้งสติ ใจเย็นและอดทน เพื่อความรัก เพราะความรักของคุณกับแฟนยังมั่นคง หากเกิดข้อขัดแย้ง ให้ใช้ความสุขุมอย่างมีสติไว้ก่อน ไม่ใจร้อน ควรรอจังหวะที่ดี ค่อยคุยหรือหาทางแก้ไข ถึงตอนนั้นก็ยังไม่สาย

คนโสด ชาวราศีกรกฎเจอคู่ทางไกล มีการพูดคุยผ่านทางโซเชียลมีเดีย คุยถูกคอ รู้สึกดีอย่างรวดเร็ว แต่ทั้งนี้ให้ระวังไว้ด้วย ว่าอาจเจอคนที่ไม่ซื่อตรง คนโกหก คนที่สวมหน้ากากกับคุณ อย่ารีบร้อนพัฒนาเร็วเกินไป 

🏅สุขภาพ 

ชาวราศีกรกฎอย่าปล่อยตัว หรือละเลยการดูแลตัวเอง ให้วางแผนดูแลสุขภาพ อย่างเอาจริงเอาจังมากขึ้น

โชคดีจงเป็นของท่าน / แม่หมอเทเรซ่า แซน

กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

insu.link รีวิวประกันภัยที่ดีที่สุด

น่าเชื่อถือ แม่นยำ ครบถ้วน และไว้ใจได้ ให้ข้อมูลประกันภัยทุกประเภท

เรื่องล่าสุด