ต้องการติดต่อสอบถามเว็บไซต์ nittayasan.com

สนใจลงโฆษณา ข่าวประชาสัมพันธ์ หรือเรื่องอื่น ๆ

กรุณาติดต่อผ่าน E-mail : [email protected]

หน้าแรกดูดวงผ่าดวงราศีพิจิก เดือนกุมภาพันธ์ 2565 โดย แม่หมอเทเรซ่า แซน

ผ่าดวงราศีพิจิก เดือนกุมภาพันธ์ 2565 โดย แม่หมอเทเรซ่า แซน

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพิจิก แม่หมอเทเรซ่า แซน มีดวงเดือนกุมภาพันธ์ 2565 มาฝากทุกท่าน เป็นการทำนายดวงโดยใช้ลูกเต๋าออราเคิล ขอให้ทุกท่านติดตามได้เลยค่ะ

ราศีพิจิก ( 24 ตุลาคม – 22 พฤศจิกายน )

🏅การงาน 

ชาวราศีพิจิกมีแนวโน้มจะพบปัญหา จากการไม่สามารถแสดงศักยภาพของตัวเองได้เต็มที่ การทำงานหนักแต่ผลงานไม่ได้รับการยอมรับ ไม่สามารถบรรลุวัตถุประสงค์ได้ในเวลาที่ต้องการ ต้องแก้ไขปัญหาให้ตรงจุด ตั้งเป้าหมายให้ชัดเจน และเป็นรูปธรรมมากขึ้น 

🏅การเงิน 

ชาวราศีพิจิกมีรายได้เข้ามาโดยที่ไม่ต้องดิ้นรนมาก อาจจะเป็นรายได้จากทางไกล ทางออนไลน์ จากต่างประเทศ มีรายได้จากการพุดคุยเจรจาต่อรอง มีโชคเรื่องการเงิน ได้เงินก้อนใหญ่จากความเฉลียวฉลาด ได้เงินจากไอเดียใหม่ ๆ

🏅ความรัก 

คนมีคู่ ชาวราศีพิจิกหน้าชื่นอกตรม มีปัญหา มีปมในใจ สับสน วุ่นวายใจ หาทางออกไม่ได้ ปัญหาคาราคาซัง แม้ไม่มีความสุข แต่ยังไม่สามารถหลุดไปจากความสัมพันธ์ได้ ยังวนเวียนเจอกัน ต้องอดทน รอเวลาที่จะพูดคุย หาทางคลี่คลายปัญหาต่อไป

คนโสด ชาวราศีพิจิกวนเวียนอยู่กับสถานการณ์เดิม ๆ ไม่มีเวลาสำหรับความรัก รักเขาแต่เขายังไม่ได้รักตอบ ทุ่มเทใจให้เต็มร้อย แต่ได้กลับมานิดเดียว ต้องใช้เวลาในการดูใจ หรือเรียนรู้กันอีกนาน ให้ใจเย็น อย่ารีบร้อน

🏅สุขภาพ 

เดือนนี้ชาวราศีพิจิกต้องระวังเรื่องการหกล้ม อุบัติเหตุเล็กน้อย จากความประมาท

โชคดีจงเป็นของท่าน / แม่หมอเทเรซ่า แซน

กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

insu.link รีวิวประกันภัยที่ดีที่สุด

น่าเชื่อถือ แม่นยำ ครบถ้วน และไว้ใจได้ ให้ข้อมูลประกันภัยทุกประเภท

เรื่องล่าสุด

error: Content is protected !!