ผ่าดวงราศีมีน เดือนกุมภาพันธ์ 2565 โดย แม่หมอเทเรซ่า แซน

ราศีมีน

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมีน แม่หมอเทเรซ่า แซน มีดวงเดือนกุมภาพันธ์ 2565 มาฝากทุกท่าน เป็นการทำนายดวงโดยใช้ลูกเต๋าออราเคิล ขอให้ทุกท่านติดตามได้เลยค่ะ

ราศีมีน ( 20 กุมภาพันธ์ – 20 มีนาคม )

🏅การงาน 

เดือนนี้ชาวราศีมีนจะมีเรื่องไม่สบายใจ มีปัญหาที่ทำให้คิดมาก กังวลใจ อุปสรรคมากหลาย มองโลกในแง่ร้าย มีปัญหากับเพื่อนร่วมงาน เหนื่อยและเครียด คำแนะนำ คือ ต้องมองหาความช่วยเหลือ เพราะปัญหาบางอย่าง คุณไม่สามารถแก้ไขได้ด้วยตัวคนเดียว ขอให้มองโลกในแง่ดีมากขึ้น ทำตัวเป็นมิตรกับคนรอบข้าง แล้วทุกอย่างจะดีขึ้น

🏅การเงิน 

เดือนนี้ชาวราศีมีนรายได้ไม่มาก ทำงานหนักจริง แต่เงินได้ไม่เต็มเม็ดเต็มหน่วย เป็นช่วงเวลาที่เรียกร้องเรื่องเงินหรือหาเงินตามใจตัวเองไม่ได้ ต้องพยายามมองหาความช่วยเหลือ มองหาแผนสำรอง ที่จะช่วยคุณให้ผ่านช่วงนี้ไปก่อน ต้องหางานเสริมเพิ่มรายได้ หากไม่มีช่องทางเพิ่มรายได้ ก็ต้องลดรายจ่ายลง แก้ปัญหาให้ตรงจุด อาจจะเอาตัวรอดได้

🏅ความรัก 

คนมีคู่ เดือนนี้ชาวราศีมีนจะมีความรักหวานชื่น มีความสุข มีการดูแล เอาอกเอาใจ ใส่ใจกันดีมาก แม้จะมีปัญหาบ้าง มีเรื่องให้ทุกข์ใจ เสียใจ แต่จะมีการปรับความเข้าใจได้เร็ว เน้นที่การดูแลเอาใจมากขึ้นกว่าปกติ จะลดปัญหาต่าง ๆ และทำให้ความรักราบรื่นตลอดเดือน

คนโสด ชาวราศีมีนจะเจอศรรักปักอก ตกหลุมรักใครบางคนเข้าแล้ว เขาอาจจะยังไม่มีใจให้ ยังเป็นรักข้างเดียว แต่ถ้าคุณไม่ยอมแพ้ คอยวนเวียนอยู่ใกล้ ๆ ไม่หายไปไหน จะมีโอกาสสมหวังในอนาคต 

🏅สุขภาพ 

เดือนนี้ ชาวราศีมีนสุขภาพดี แข็งแรงมาก ไม่ต้องห่วง 

โชคดีจงเป็นของท่าน / แม่หมอเทเรซ่า แซน