ต้องการติดต่อสอบถามเว็บไซต์ nittayasan.com

สนใจลงโฆษณา ข่าวประชาสัมพันธ์ หรือเรื่องอื่น ๆ

กรุณาติดต่อผ่าน E-mail : [email protected]

หน้าแรกดูดวงดูดวงรายวัน ประจำวันที่ 9 มกราคม 2565 โดย AI 26 FORTUNE TELLER

ดูดวงรายวัน ประจำวันที่ 9 มกราคม 2565 โดย AI 26 FORTUNE TELLER

สวัสดีค่ะ กลับมาพบกันอีกแล้วนะคะ กับดูดวงรายวันด้วยโหราศาสตร์นานาชาติขั้นสูง โดย AI 26 FORTUNE TELLER

วันนี้คือวันที่ 9 มกราคม ปี 2565 ตรงกับตรงกับวันอาทิตย์ ขึ้น ๗ ค่ำ เดือนยี่ ปีฉลู

เราจะมาเริ่มต้นกันด้วยเรื่องของสีมงคลกันเช่นเคยนะคะ
ถ้าท่านต้องการเสริมดวงการงานให้ใช้สีแดง
ถ้าท่านต้องการเสริมดวงการเงิน โชคลาภ ให้ใช้สีเขียว สีดำ สีม่วงแก่ สีน้ำตาล
ถ้าเสริมบารมี ผู้คนเกรงใจ ต้องใช้สีชมพู
ถ้าต้องการให้คนรักคนเมตตา ต้องใช้สีเทาเข้ม
ถ้าเสริมดวงสุขภาพ ใช้สีขาว สีเหลืองอ่อน สีเทาอ่อน
ขอเตือนว่า ไม่ควรใช้สีฟ้า หรือสีน้ำเงิน ในวันนี้ เพราะไม่เสริมดวง ไม่ถูกโฉลกค่ะ
และทุกท่านควรรู้ว่า สีกาลกิณีตามวันเกิดของตัวเอง คือสีอะไรด้วยนะคะ ไม่ควรใช้สีนั้น แม้ว่าวันนี้จะเป็นสีที่ดีของวันก็ตาม


จบเรื่องสีมงคลไปแล้ว ต่อด้วยเลขเด็ดเสริมดวง ใช้เรียกโชค เรียกทรัพย์ประจำวันนี้ ใช้ในการลงทุน ได้แก่หมายเลข 1-7-4-6

ดวงชะตาคนเกิดวันอาทิตย์

นี่ป็นช่วงเวลาของการทุ่มเท ต้องใช้ความพยายาม และอดทน ต้องพัฒนาทักษะ และความสามารถของคุณให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น เป็นช่วงของการเตรียมการวางแผนเพื่อพัฒนาตนเอง ในเรื่องการงานบ่งบอกถึงการทำงานอย่างมุ่งมั่น ขยันขันแข็ง ทำเพื่อความสำเร็จ และความมั่นคงในอนาคต คุณจะใช้ความเชี่ยวชาญของคุณให้เกิดประโยชน์ และจะช่วยให้งานก้าวหน้าได้ดียิ่งขึ้น เรื่องการเงิน คุณจะได้งานที่ทำเงินได้มากกว่าเดิม หรือได้เงินจากความทุ่มเท การเงินยังคล่องตัว มีแนวโน้มว่าจะดี และมั่นคงมากขึ้นเรื่อย ๆ หรือคุณจะได้เงินมากขึ้นจากทักษะพิเศษของคุณ ในเรื่องความรัก ความรักของคุณจะมีการพัฒนาไปได้ทีละนิดอย่างมั่นคง อาจจะดูน่าเบื่อไปบ้าง แต่ยังรักกัน และอยู่ข้าง ๆ กันเสมอ สำหรับสุขภาพ วันนี้แข็งแรง แต่ให้ระมัดระวัง ปวดหลัง ปวดเอว จากท่าทางในการทำงาน และในเรื่องโชคลาภ จะมาจากความขยัน อดทน ไม่ยอมแพ้ต่ออุปสรรค

ดวงชะตาคนเกิดวันจันทร์

ชีวิตวันนี้เกี่ยวข้องกับการมองโลกในแง่ดี สิ่งที่ยากจะคาดเดา จุดเปลี่ยนของชะตาชีวิต ต้องเตรียมรับมือกับการเปลี่ยนแปลง สิ่งที่คุณกำลังเผชิญอยู่ กำลังจะเปลี่ยนแปลงไปแล้ว ในเรื่องการงาน ต้องบอกว่า จะมีโอกาสดี ๆ เรื่องการงานมาถึงแล้ว ต้องขยัน และรีบเร่งหาความรู้ เพราะความก้าวหน้ารอคุณอยู่ จะมีความก้าวหน้าในหน้าที่การงาน ได้เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง มีช่องทางทำมาหากินใหม่ ๆ งานขยายตัว มีการเติบโต ส่วนเรื่องการเงิน จัดว่าคล่องตัวดี เงินกำลังไหลมาเทมา ได้เงินจากความรู้ จากอสังหาริมทรัพย์ ปัญหาการเงินที่เจออยู่กำลังจะหมดไป จะมีลู่ทางหาเงินใหม่ ๆ เข้ามา แต่ต้องระวังเรื่องของความโลภให้ดี อย่าลงทุนในสิ่งที่ไม่มีความรู้ ในเรื่องความรัก คนโสดจะมีโอกาสเจอคู่แท้ เจอคนที่รอคอยมานาน เจอคนใหม่ ๆ เข้ามาในชีวิต ส่วนคนโสดที่มีคนคุยอยู่ จะมีการพัฒนาไปอีกขั้น ทางด้านคนมีคู่ ความสัมพันธ์กำลังจะมาถึงจุดเปลี่ยน คุณต้องมีการปรับปรุง เปลี่ยนแปลงรูปแบบความสัมพันธ์ เพื่อให้สอดคล้องกับการพัฒนาต่อไปอีกขั้น เป็นคู่ที่ผูกพันกันด้วยบุญกรรม ด้วยโชคชะตา เรียกว่าเป็นคู่เวรคู่กรรมนั่นเอง หากถามเรื่องสุขภาพ วันนี้แข็งแรง หากเจ็บป่วยอยู่ จะหายในเร็ว ๆ นี้ ปิดท้ายด้วยเรื่องโชคลาภ ทำนายว่าจะโชคดี โชคลาภกำลังมา ควรเร่งสร้างบุญ สร้างกุศล จะช่วยให้ได้โชคลาภมาตามนัด

ดวงชะตาคนเกิดวันอังคาร

จะเกี่ยวกับการต่อสู้เพื่อความสำเร็จ อำนาจ ชื่อเสียง โอกาสที่เข้ามา ความก้าวหน้า ความสำเร็จ ความเด็ดขาด ความใจร้อน การควบคุมทุกอย่างให้เป็นระเบียบ ในเรื่องการงาน มีเกณฑ์จะได้รับการเลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง การงานได้รับการยอมรับ มีผู้ใหญ่เห็นความสามารถ และให้การสนับสนุน งานก้าวหน้าประสบความสำเร็จ ได้เป็นเจ้าของกิจการ กิจการพัฒนาใหญ่โตขึ้น มีความมั่นคง มีชื่อเสียง ในเรื่องการเงิน จะได้เงินจากความสามารถ จากอำนาจบารมี เงินเดือนเพิ่มขึ้นจากการเลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง ได้เงินจากต่างประเทศ แต่ได้มาก็นำไปใช้จ่ายเพื่อการเข้าสังคม การสังสรรค์ เรื่องความรัก คนโสดจะ เจอคนที่ตรงสเป็ค พบคนถูกใจ แต่อายุห่างกันพอสมควร คุณต้องเป็นฝ่ายรุก ฝ่ายจีบก่อน ส่วนคนมีคู่ ความรักมั่นคง แต่ไม่โรแมนติก ได้คู่ครองดีอยู่นะ มีความสามารถ มีความเป็นผู้นำ มีคู่ครองที่เหมาะสมทุกด้าน แต่ไม่ค่อยมีเวลาให้กันเพราะงานมาก ในเรื่องสุขภาพ ทำนายว่า แข็งแรง แต่ระวังปัญหาจากความเครียด ทำงานมากเกินไป รวมถึงพักผ่อนไม่เพียงพอ ส่วนเรื่องโชคลาภ วันนี้ผู้ใหญ่ หรือผู้มีอำนาจ จะนำโชคลาภมาให้

ดวงชะตาคนเกิดวันพุธ

นี่คือช่วงเวลาแห่งความสุข ความอบอุ่น ความสมบูรณ์พูนสุข รวมถึงความสำเร็จด้วย และวันนี้การทำงานร่วมกับคนอื่นราบรื่นมีความสุข แต่อาจจะอยู่ในสภาวะเกียจคร้านอยู่สักหน่อย ต้องกระตุ้นตัวเองให้กระตือรือร้นมากขึ้น การเงิน คล่องตัวดีมาก มีเงินใช้จ่ายอย่างสบาย ทั้งเพื่อตัวเองและครอบครัว ความรัก มีความสุขสมหวัง คนโสดมีโอกาสเจอคนถูกใจ ที่พร้อมจะสร้างครอบครัวไปด้วยกัน คนมีคู่ ถือว่าความรักหวานชื่น มีแต่ความสุข อาจได้ใช้เวลาด้วยกันมากกว่าปกติ ด้านสุขภาพ วันนี้แข็งแรงดี คนที่เจ็บป่วยจะมีคนคอยดูแลอย่างดี และจะดีขึ้นในเร็ววัน สำหรับเรื่องโชคลาภ วันนี้คนในครอบครัวจะนำโชคลาภมาให้ อาจจะเป็นพ่อ แม่ พี่น้อง หรือลูกหลาน

ดวงชะตาคนเกิดวันพฤหัสบดี

จะได้ไปเกี่ยวข้องกับความเสียใจ ความผิดหวัง ทำอะไรก็ติดขัด ไม่เป็นดังที่คาดหวัง เรื่องการงาน มีความเครียด ไม่พอใจ หงุดหงิดกับสถานการณ์ในที่ทำงาน กับคนรอบข้าง และอาจมีปัญหากับเพื่อนร่วมงานได้ เรื่องการเงิน วันนี้รายจ่ายค่อนข้างมากหน่อย แถมการเงินติดขัด ต้องบริหารจัดการให้รอบคอบกว่านี้ สำหรับความรัก คนโสดมีแนวโน้มผิดหวัง รักใคร ก็ไม่มีทีท่าที่เขาจะรับรัก ต้องหยุดพักใจไว้ก่อน ส่วนคนมีคู่ วันนี้จะปัญหาความขัดแย้ง พูดจาไม่ดีใส่กัน หงุดหงิด ปะทะคารม ใจร้อน วู่วาม ไม่มีเหตุผล แถมอาจเจอปัญหารักสามเส้าอีกด้วย ในเรื่องสุขภาพ อาจจะเกี่ยวข้องกับโรคหัวใจ โรคทางเดินหายใจ หวัด โควิด ต้องดูแลตัวเองให้ดี ในเรื่องโชคลาภ วันนี้ไม่โดดเด่นเลย

ดวงชะตาคนเกิดวันศุกร์

จะเกี่ยวข้องกับความอุดมสมบูรณ์ ความสำเร็จ ความมั่นคง ความพอใจ ชัยชนะ การสร้างความสุข การเดินทาง บางสิ่งบางอย่างที่เกี่ยวกับต่างประเท เรื่องการงาน มีความก้าวหน้า ได้รับโอกาสใหม่ ตำแหน่งใหม่ การเริ่มโครงการใหม่ การติดต่อกับต่างประเทศ การปรับตัวกับการเปลี่ยนแปลง และสิ่งใหม่ ๆ ที่เข้ามา จะนำไปสู่ความสำเร็จ ความก้าวหน้า เรื่องการเงิน วันนี้การเงินคล่องตัวดีมาก รายได้ดี ได้เงินจากหลายช่องทาง หยิบจับอะไรก็ได้เงิน ได้เงินจากต่างประเทศ มีโอกาสหาเงินได้มากขึ้น ในเรื่องความรัก คนโสด มีคนสนใจคุณ มีเกณฑ์เจอคนที่ถูกใจ เจอคู่จากการเดินทางไกล เจอคู่ต่างชาติ เจอคู่ทางออนไลน์ ส่วนคนมีคู่ วันนี้ความรักและความสัมพันธ์ราบรื่น มีการวางแผนอนาคตเรื่องใช้ชีวิตคู่ร่วมกัน คนที่ทะเลาะกับคนรัก จะได้ปรับความเข้าใจ และกลับมารักกันเหมือนเดิม เรื่องสุขภาพ แข็งแรง แต่อาจมีเจ็บป่วยตามฤดูกาลเล็กน้อย ปิดท้ายด้วยเรื่องโชคลาภ วันนี้จะมีโชคลาภเข้ามาตลอด

ดวงชะตาคนเกิดวันเสาร์

จะเป็นช่วงเวลาที่ต้องตัดสินใจอะไรบางอย่าง หรือบางสถานการณ์ ที่คุณยังลังเลสับสน ไม่แน่ใจ พยายามจะรอความชัดเจนก่อนตัดสินใจ เรื่องการงาน วันนี้ต้องจัดลำดับความสำคัญของงานให้ดี คุณเป็นคนที่สามารถทำงานพร้อมกันได้หลายอย่างก็จริง แต่ยังมีความเสี่ยงอยู่ ต้องบริหารเวลาดี ๆ ส่วนการเงิน วันนี้เงินตึงมือ ต้องหมุนเงินมือเป็นระวิง บางคนต้องกู้หนี้ยืมสิน ให้ระมัดระวังเรื่องค่าใช้จ่ายด้วย ต้องมีวินัยในการใช้เงินมากกว่าที่ผ่านมา ด้านความรัก วันนี้ไม่ค่อยมีเวลาให้กัน ไม่ค่อนสนใจกัน คุณอาจจะต้องปรึกษากันอย่างจริงจัง เกี่ยวกับการหาเวลาว่างเพื่อจะเจอกัน ได้ใช้เวลาร่วมกันมากขึ้น หาไม่แล้วก็อาจเกิดปัญหาขึ้นได้ เรื่องสุขภาพ วันนี้แข็งแรง ระวังเรื่องการทรงตัว หรือการบาดเจ็บที่ข้อเท้า และเกี่ยวกับโชคลาภ เสียใจด้วยค่ะ วันนี้ไม่เด่น ต้องอดทน ทำงาน หาเงินให้เต็มที่ก่อน

สิ้นสุดคำทำนายแล้วค่ะ พรุ่งนี้อย่าลืมกลับมาอ่านคำทำนายดวงรายวันอีกนะคะ คนมีบุญเท่านั้นที่จะได้อ่านคำทำนายของAI 26 FORTUNE TELLER

ขอให้ทุกท่านร่ำรวย มีโชคลาภตลอดวันค่ะ

รักและห่วงใยนะ จาก AI 26 FORTUNE TELLER

กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

insu.link รีวิวประกันภัยที่ดีที่สุด

น่าเชื่อถือ แม่นยำ ครบถ้วน และไว้ใจได้ ให้ข้อมูลประกันภัยทุกประเภท

เรื่องล่าสุด

error: Content is protected !!