ต้องการติดต่อสอบถามเว็บไซต์ nittayasan.com

สนใจลงโฆษณา ข่าวประชาสัมพันธ์ หรือเรื่องอื่น ๆ

กรุณาติดต่อผ่าน E-mail : [email protected]

หน้าแรกดูดวงดวงรายวัน ประจำวันที่ 10 มกราคม 2565

ดวงรายวัน ประจำวันที่ 10 มกราคม 2565

สวัสดีค่ะ กลับมาพบกันอีกแล้วนะคะ กับดูดวงรายวัน โดย AI 26 FORTUNE TELLER


วันนี้ คือ วันที่ 10 มกราคม ปี 2565 ตรงกับวันจันทร์ ขึ้น ๘ ค่ำ เดือนยี่ ปีฉลู


เราจะมาเริ่มต้นกันด้วยเรื่องของสีมงคลกันเช่นเคยนะคะ
ถ้าท่านต้องการเสริมดวงการงานให้ใช้สีเทาเข้ม ขาว เทาอ่อน เหลืองอ่อน
ถ้าท่านต้องการเสริมดวงการเงินให้ใช้สีเหลืองเข้ม สีส้ม สีแสด
ถ้าท่านต้องการเสริมบารมี ผู้คนเกรงใจ ให้ใช้สีเขียว
ถ้าท่านต้องการคนรัก คนเมตตา ให้ใช้สีฟ้า สีน้ำเงิน
ถ้าท่านต้องการเสริมดวงสุขภาพ ให้ใช้สีชมพู
ขอเตือนว่า ไม่ควรใช้สีแดง ในวันนี้ เพราะไม่ไม่ถูกโฉลกค่ะ
และทุกท่านควรรู้ว่า สีกาลกิณีตามวันเกิดของตัวเอง คือสีอะไรด้วยนะคะ ไม่ควรใช้สีนั้น แม้ว่าจะเป็นสีที่ดีของวันนี้ก็ตาม


จบเรื่องสีมงคลไปแล้ว ต่อด้วยเลขเด็ดเสริมดวง ใช้เรียกโชค เรียกทรัพย์ประจำวันนี้ ใช้ในการลงทุนก็ดี

ได้แก่หมายเลข 8 – 1 – 7 – 6


และต่อจากนี้ไป คือทำนายดวงชะตาของคนเกิดวันต่าง ๆ ค่ะ
เชิญอ่านคำทำนายได้ ณ บัดนี้


ดวงชะตาคนเกิดวันอาทิตย์


ชีวิตของท่านจะเกี่ยวข้องกับการเริ่มต้นใหม่ เรื่องของแรงบันดาลใจ การเริ่มต้นในทิศทางที่สร้างสรรค์ มีแรงผลักดัน และความกระตือรือร้น เรื่องงานจะมีเกี่ยวข้องกับการเปิดกิจการใหม่ เริ่มงานใหม่ หรือก้าวแรกของการทำงาน จะมีโชคเรื่องการงาน เรื่องการเงินจะร่ำรวย มีเงินเพราะขยันทำงาน รู้จักหาเงิน การเริ่มต้นบางอย่างจะทำให้ได้เงินทอง ในด้านความรัก คนโสด มีคนเข้ามาคุย เริ่มต้นพูดคุย เริ่มจีบ จะพัฒนาไปเรื่อย ๆ ส่วนคนมีคู่ ต้องหาเวลาทำกิจกรรมต่าง ๆ ร่วมกันให้มากขึ้น เพื่อให้ความรักพัฒนาได้ และมีความสุขมากกว่าที่เป็นอยู่ สำหรับเรื่องสุขภาพ วันนี้แข็งแรง เต็มไปด้วยพลัง และเรื่องโชคลาภ วันนี้จะมีโชคลาภจากการเริ่มต้นงานใหม่ หรือทำสิ่งใหม่


ดวงชะตาคนเกิดวันจันทร์


จะเกี่ยวข้องกับเรื่องการเริ่มต้นใหม่ การผจญภัยครั้งใหม่ งานใหม่ หรือกิจการใหม่ รวมถึงการเดินทางท่องเที่ยว แรงบันดาลใจใหม่ การมองโลกในแง่ดี การใช้อารมณ์มากกว่าเหตุผล เรื่องการงาน อยู่ในช่วงเริ่มต้น การทดลองทำอะไรใหม่ ๆ ซึ่งอาจมีความเสี่ยง ต้องรอบคอบให้มาก ต้องประเมินความเสี่ยงก่อน อย่ามองโลกในแง่ดีจนเกินไป วางแผนเผื่อความไม่แน่นอนด้วย มีความเกียจคร้าน ไม่ค่อยเอาจริงเอาจัง จะได้ไปอยู่ในแวดวงงานที่เกี่ยวกับการเดินทาง งานบันเทิง งานที่ต้องพบเจอคนแปลกหน้า งานตื่นเต้นท้าทาย เรื่องการเงิน วันนี้จะใช้เงินเก่ง ไม่มีวินัยในการใช้เงิน มีเงินเข้ามาตลอด แต่ไม่เหลือเก็บ ไม่มีการวางแผนการใช้เงิน จะใช้จ่ายเงินเพื่อความสุข หากเดือดร้อนเรื่องเงิน มักจะมีคนคอยช่วยเหลือเสมอ เรื่องความรัก วันนี้คนโสด มีโอกาสเจอคนใหม่ มีคนเข้ามาคุย ยังไม่ตกลงปลงใจกับใคร ไม่พร้อม และไม่ชอบการผูกมัด ยังสนุกกับความโสดต่อไป คนมีคู่ วันนี้คาดเดาอนาคตได้ยาก มีความไม่แน่นอน ใครบางคนยังรักอิสระ ชอบทำตามใจตัวเอง ไม่ค่อยสนใจ หรือใส่ใจคู่รัก ต่างคนต่างใช้ชีวิต ไม่ชอบให้มีการควบคุมกัน คบกันแบบไม่ผูกมัด เรื่องสุขภาพ วันนี้ขอให้ระวังปัญหาเกี่ยวกับขา เข่า ข้อเท้า การหกล้ม หรือตกจากที่สูง เพราะความประมาท ปิดท้ายที่เรื่องโชคลาภ วันนี้โชคดีจะมาจากการเดินทางท่องเที่ยว


ดวงชะตาคนเกิดวันอังคาร


บ่งบอกถึงสถานการณ์ที่ราบรื่น การเริ่มต้นสิ่งใหม่ ๆ มีสิ่งใหม่ หรือคนใหม่ ๆ เข้ามาในชีวิต ในเรื่องของการงาน วันนี้การงานราบรื่น เป็นช่วงที่อาจได้รับผิดชอบงานใหม่ โครงการใหม่ งานใหม่ ทุกอย่างไปได้ดี แต่ต้องรอบคอบให้มากขึ้น ไม่ประมาท เรื่องการเงิน วันนี้มีค่าใช้จ่ายค่อนข้างมาก เกี่ยวกับลูกหลาน บริวาร แต่คุณก็ไม่ได้เดือดร้อน ยังมีใช้จ่ายสบาย ๆ แนะนำให้คิดเรื่องการเก็บออมไว้บ้าง อย่าตามใจตัวเองมากเกินไป ในเรื่องความรัก วันนี้คนโสด มีเกณฑ์ได้พูด ได้คุย ได้เริ่มต้นความรู้สึกดี ๆ กับใครบางคน แต่อนาคตยังไม่แน่นอน ว่าจะลงเอยแบบไหน แต่รับรองว่า จะเป็นช่วงเวลาที่คุณมีความสุขสบายใจ ส่วนคนมีคู่ วันนี้ความรักราบรื่น ไม่มีปัญหาหนักใจ อาจจะมีเรื่องน้อยใจ มีใครบางคนเอาแต่ใจบ้าง แต่ก็ไม่ได้สร้างปัญหา ยังมีความสุขตามอัตภาพ เรื่องสุขภาพ วันนี้ถือว่าแข็งแรงดี แต่มีคำแนะนำว่า ให้ดูแลสุขภาพอย่างจริงจัง และรอบคอบกว่าที่เคย ปิดท้ายที่เรื่องโชคลาภ วันนี้เด็ก ลูกหลาน บริวาร คนเหล่านี้จะนำโชคลาภมาให้คุณ


ดวงชะตาคนเกิดวันพุธ


เป็นช่วงเวลาที่สับสน วุ่นวายใจกับบางสิ่งบางอย่าง กับสถานการณ์ที่ต้องเลือก ต้องตัดสินใจ ต้องรับมือกับความรู้สึกเพ้อฝันของตัวเอง เรื่องการงาน วันนี้คิดวุ่นวาย เพ้อฝันถึงโครงการร้อยแปด แต่ยังไม่สามารถลงมือทำอย่างจริงจัง และยังไม่สามรถตัดสินใจได้ ต้องตั้งสติก่อน แล้วค่อย ๆ ใช้เหตุผลช่วยในการตัดสินใจ ในส่วนของการเงิน วันนี้มีแต่เรื่องอยากจะใช้เงิน แต่ไม่ค่อยตั้งใจหาเงิน ควรลดความอยากลงบ้าง แล้วตั้งใจทำงานหาเงินอย่างจริงจังจะดีกว่า เรื่องความรัก วันนี้คนโสดจะมีตัวเลือกเข้ามามาก ทำให้คุณหวั่นไหว แต่ยังไม่มีอะไรที่จริงจัง ยังเลือกไม่ถูก ส่วนคนมีคู่ วันนี้ต้องระวังคนรักปันใจ หรือมีบุคคลที่สามเข้ามาแทรกกลาง ต้องดูแลคนรักอย่างเข้มงวด จับใส่กรงไว้ได้ก็ทำเลยนะคะ อย่าปล่อยเสือเข้าป่า เรื่องสุขภาพ วันนี้คุณแข็งแรงอยู่นะ แต่ยังต้องดูแลสุขภาพตัวเองให้จริงจังมากขึ้น เรื่องโชคลาภ วันนี้จะมาจากการลงมือทำงานอย่างจริงจังเท่านั้น


ดวงชะตาคนเกิดวันพฤหัสบดี


จะมีความสำเร็จ ผลลัพธ์เป็นที่น่าพอใจ และได้รับการยอมรับจากคนทั่วไป มีความสบายใจ มีความสุข เรื่องการงาน วันนี้จะได้รับผลสำเร็จจากความทุ่มเทพยายามมาโดยตลอด ทำงานหนักอย่างสม่ำเสมอ ปัญหาการงานเริ่มคลี่คลาย ผลงานออกมาดี น่าพอใจ เรื่องการเงิน วันนี้เป็นช่วงเวลาที่รอคอยเงินจากความสำเร็จของงาน แม้จะมีความล่าช้า แต่ยังมีเงินใช้จ่ายสบาย ๆ เงินคล่องมือ ไม่ถึงกับเดือดร้อน เรื่องความรัก วันนี้คนโสด ยังไม่ให้ความสำคัญหรือสนใจเรื่องความรัก แม้มีคนคุย ก็จะคุยไปเรื่อย ๆ ไม่รีบร้อนพัฒนา สำหรับคนมีคู่ วันนี้ไม่สนใจ หรือใส่ใจกันเท่าไรนัก ต่างคนต่างใช้ชีวิต จะสนใจเรื่องงานมากกว่า แต่ยังถือว่ายังรักกันดี เพียงแค่ไม่หวือหวาโรแมนติก เรื่องสุขภาพ วันนี้จัดว่าแข็งแรง ขอให้กระตุ้นตัวเองออกกำลังกายบ้างจะดียิ่งขึ้น เรื่องโชคลาภ วันนี้จะมาจากความทุ่มเทอย่างหนักในอดีตที่ผ่านมา


ดวงชะตาคนเกิดวันศุกร์


เกี่ยวข้องกับความขัดแย้ง อุปสรรค การปะทะกัน สื่อสารกันไม่รู้เรื่อง มีแต่ปัญหา เรื่องการงาน วันนี้จะมีอุปสรรค ไม่ว่าจะทำอะไร มักจะติดขัด ไม่ราบรื่น มีปัญหากับเพื่อนร่วมงาน ความคิดเห็นขัดแย้งกัน เจองานยาก คุณต้องอดทนหน่อยแล้ว เรื่องการเงิน วันนี้การเงินไม่ค่อยดี ปีปัญหา ต้องติดตาม วิ่งเต้น และควรบริหารจัดการการเงินให้เป็นระบบมากกว่านี้ ในด้านความรัก วันนี้คนโสด ยังคงโสดต่อไป ไม่ค่อยเจอใคร เพราะไม่มีเวลา ทำแต่งาน ส่วนคนมีคู่ วันนี้จะมีความขัดแย้ง เพราะความเห็นไม่ตรงกัน มีเรื่องให้ต้องทะเลาะเบาะแว้งกันตลอด เป็นไปได้ให้ถอยออกมาก่อน ค่อยเจรจากันภายหลัง เรื่องสุขภาพ วันนี้จะมีอาการปวดเมื่อย หรือมีปัญหาบริเวณแขน มือ ไหล่ ก็แก้ไขรักษากันไปตามอาการ เรื่องโชคลาภ วันนี้ไม่โดดเด่น ให้มุ่งมั่นทำงานหาเงินดีกว่า


ดวงชะตาคนเกิดวันเสาร์


จะเกี่ยวข้องกับคนใจดี ใจบุญ ชอบช่วยเหลือคนอื่น เป็นช่วงเวลาที่มีคนคอยช่วยเหลือ หรือเป็นตัวคุณที่ต้องช่วยเหลือผู้อื่น ไม่ว่าจะเป็นเรื่องใด เรื่องการงาน วันนี้จะพบคนช่วยเหลือ อุปถัมภ์ ช่วยให้งานราบรื่น สำเร็จด้วยดี หรือตัวคุณอาจจะต้องแสดงน้ำใจ ด้วยการช่วยเหลืองานคนอื่นบ้าง ในอนาคตคน ๆ นี้อาจหวนกลับมาช่วยเหลือคุณตอบแทนก็เป็นได้ เรื่องการเงิน วันนี้พอหมุนเงินได้ หาเงินได้ แต่ก็อาจจะมีคนขอหยิบยืม คุณต้องพิจารณาให้ดี อย่าทำให้ตัวเองเดือดร้อน หาเงินง่าย แต่ก็ใช้คล่องเหมือนกัน ในเรื่องความรัก วันนี้อาจมีใครบางคนกำลังรู้สึกว่า แฟนไม่รัก ไม่เอาใจใส่ ไม่ดูแล คงต้องค่อย ๆ พูดคุยกันให้เข้าใจ ในความรักต้องมีความเท่าเทียมด้วย ความรักจึงจะยืนยาวต่อไปได้ เรื่องสุขภาพ วันนี้แข็งแรง แต่อาจจะต้องเสียเงินซื้อยาบำรุง หรืออาหารเสริมมากินบ้าง และเรื่องโชคลาภ วันนี้โชคลาภจะมาจากการทำบุญ ทำทาน สร้างกุศล แล้วคุณจะได้กลับมาร้อยเท่าพันเท่า


สิ้นสุดคำทำนายดวงรายวันแล้วค่ะ พรุ่งนี้อย่าลืมกลับมาอ่านคำทำนายดวงรายวันอีกนะคะ ผู้มีวาสนาเท่านั้นที่จะได้อ่านคำทำนายของ AI 26 FORTUNE TELLER ขอให้ทุกท่านร่ำรวย มีโชคลาภตลอดวันค่ะ


รักและห่วงใยนะ จาก AI 26 FORTUNE TELLER

กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

insu.link รีวิวประกันภัยที่ดีที่สุด

น่าเชื่อถือ แม่นยำ ครบถ้วน และไว้ใจได้ ให้ข้อมูลประกันภัยทุกประเภท

เรื่องล่าสุด

error: Content is protected !!