ต้องการติดต่อสอบถามเว็บไซต์ nittayasan.com

สนใจลงโฆษณา ข่าวประชาสัมพันธ์ หรือเรื่องอื่น ๆ

กรุณาติดต่อผ่าน E-mail : [email protected]

หน้าแรกดูดวงผ่าดวงราศีตุลย์ เดือนกุมภาพันธ์ 2565 โดย แม่หมอเทเรซ่า แซน

ผ่าดวงราศีตุลย์ เดือนกุมภาพันธ์ 2565 โดย แม่หมอเทเรซ่า แซน

สวัสดีค่ะ ชาวราศีตุลย์ แม่หมอเทเรซ่า แซน มีดวงเดือนกุมภาพันธ์ 2565 มาฝากทุกท่าน เป็นการทำนายดวงโดยใช้ลูกเต๋าออราเคิล ขอให้ทุกท่านติดตามอ่านได้เลยค่ะ

ราศีตุลย์ ( 24 กันยายน – 23 ตุลาคม )

🏅การงาน 

เดือนนี้ชาวราศีตุลย์ต้องเอาใจใส่ ประคับประคองงานในความรับผิดชอบให้ดี ต้องดูแลความเรียบร้อย แต่จะมีคนช่วยจัดการเรื่องต่าง ๆ ให้ จะต้องร่วมมือกับคนอื่นบ่อยครั้ง ควรหลีกเลี่ยงความขัดแย้ง และจะได้รับข่าวดี มีโชคเรื่องงานเข้ามา เป็นไปตามที่คาดหวังเอาไว้ ช่วงนี้ชาวราศีตุลย์ต้องพยายามใช้ความสามารถของตัวเองจัดการปัญหาต่าง ๆ มากกว่าจะคอยพึ่งพาคนอื่น

🏅การเงิน 

เดือนนี้ชาวราศีตุลย์จะได้รับเงินจากการเซ็นสัญญา จากข้อตกลง หรือบรรลุข้อตกลงเรื่องกู้ยืมเงิน เรื่องรายได้ก็จะเติบโตมากขึ้น จะได้เงินจากชื่อเสียง จากความโด่งดัง มีการใช้เงินเพื่อลงทุนทางการตลาด การโฆษณา เพื่อรายได้มากขึ้นในอนาคต  ชาวราศีตุลย์จะมองหาลู่ทางใหม่ ๆ ในการทำมาหากิน จะมองเห็นทางเลือกเข้ามาหลายทาง ขอให้พิจารณาอย่างรอบคอบ ระวังโดนหลอก โดยอาศัยการกระตุ้นความโลภ ก่อนจะทำอะไรต้องศึกษาข้อมูลให้ดี ต้องชัดเจนในเรื่องที่มีผลประโยชน์เข้ามาเกี่ยวข้อง

🏅ความรัก 

คนมีคู่ เรื่องงานเป็นอุปสรรคสำคัญในความรักของชาวราศีตุลย์ในเดือนนี้ ความสำเร็จเรื่องงานจะส่งผลให้ความรักมีปัญหา จะไม่มีเวลาให้กัน ถ้าแบ่งเวลาการทำงานและการดูแลคนรักได้ลงตัว จะช่วยให้ทุกอย่างราบรื่น ปัญหาระหว่างคุณกับคนรักจะมีทางออก สามารถแก้ไขได้ ขอเพียงแก้ให้ตรงจุด คุณจะผ่านอุปสรรคไปได้ทุกเรื่อง

คนโสด ชาวราศีตุลย์ต้องมีกามเทพมาช่วยแผลงศร โดยตัวคุณเองไม่รักใครง่าย ๆ มีปัญหาส่วนตัว ที่เวลารักใครก็มักจะผิดหวัง หรือเจอแต่คนที่ไม่ถูกใจ ยิ่งเกลียดยิ่งเจอ ต้องมีคนช่วยแนะนำ จึงจะมีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ

🏅สุขภาพ 

เดือนนี้ชาวราศีตุลย์จะตั้งเป้าหรือมีจุดหมายที่ชัดเจนในเรื่องสุขภาพ อยู่ที่ว่าตัวคุณจะทำได้ตามที่วางแผนไว้หรือไม่ ในภาพรวมถือว่า สุขภาพจะดีและแข็งแรงมากขึ้นเรื่อย ๆ

โชคดีจงเป็นของท่าน / แม่หมอเทเรซ่า แซน

กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

insu.link รีวิวประกันภัยที่ดีที่สุด

น่าเชื่อถือ แม่นยำ ครบถ้วน และไว้ใจได้ ให้ข้อมูลประกันภัยทุกประเภท

เรื่องล่าสุด

error: Content is protected !!