ต้องการติดต่อสอบถามเว็บไซต์ nittayasan.com

สนใจลงโฆษณา ข่าวประชาสัมพันธ์ หรือเรื่องอื่น ๆ

กรุณาติดต่อผ่าน E-mail : [email protected]

หน้าแรกดูดวงผ่าดวงราศีกุมภ์ เดือนกุมภาพันธ์ 2565 โดย แม่หมอเทเรซ่า แซน

ผ่าดวงราศีกุมภ์ เดือนกุมภาพันธ์ 2565 โดย แม่หมอเทเรซ่า แซน

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกุมภ์ แม่หมอเทเรซ่า แซน มีดวงเดือนกุมภาพันธ์ 2565 มาฝากทุกท่าน เป็นการทำนายดวงโดยใช้ลูกเต๋าออราเคิล ขอให้ทุกท่านติดตามอ่านได้เลยค่ะ

ราศีกุมภ์ ( 21 มกราคม – 19 กุมภาพันธ์ ) 

🏅การงาน 

เป็นช่วงเวลาสบาย ๆ เจองานง่าย แต่จะมีปัญหาเข้ามาเป็นช่วง ๆ โดยปัญหาในการทำงานที่เจอสามารถจัดการได้ ด้วยการจัดลำดับความสำคัญของงานและปัญหา แล้วแก้ไขไปทีละเรื่อง เน้นการติดต่อพูดคุยและประชาสัมพันธ์เป็นหลัก จึงจะสำเร็จ

🏅การเงิน 

ปัญหาการเงินเรื่องเดิม ๆ ที่คาราคาซังอยู่ อาจสร้างปัญหาขึ้นมาอีกครั้ง แต่จะสามารถปลดล็อคปัญหาการเงินได้ ด้วยการหยุดการรั่วไหล ถ้าลดรายจ่าย หรือจ่ายให้น้อยที่สุด เสียเงินกับสิ่งที่จำเป็นเท่านั้น ปัญหาการเงินจะคลี่คลาย เพราะรายรับจะเข้ามาเต็มเม็ดเต็มหน่วยอยู่แล้ว ปัญหาของคุณคือ รายจ่ายมากเกินไป หรือหนี้สินที่พัวพันไม่จบสิ้น มีเกณฑ์และโอกาสแก้ปัญหาได้ในเดือนนี้

🏅ความรัก 

คนมีคู่ คุณเป็นคนที่ควบคุมทุกอย่างเกี่ยวกับความรัก และชีวิตคู่ของคุณมีปัญหา แต่จะสามารถแก้ไขได้ ถ่สมีการพูดคุยกันด้วยเหตุผล ความรักยังไปได้สวย ยังได้อยู่ร่วมกัน มีการพูดคุยตกลงเรื่องการแต่งงานหรือการจดทะเบียนสมรส ความรักจะมีความสุขมากขึ้นเรื่อย ๆ ภายใต้การนำและการตัดสินใจของคุณ

คนโสด ยังคงรอคอยความรักที่ถูกใจอยู่ มีคนเขามาพูดคุยให้รู้สึกดีบ้าง แต่ไม่ดีพอที่จะพัฒนาความสัมพันธ์ เริ่มต้นคุยไปสักพักก็เงียบ ไม่มีการสนองตอบความรู้สึกเท่าที่ควร ยังไม่ควรคาดหวังกับใครมากเกินไป มีความสุขเล็กน้อย ในแต่ละวันก็เพียงพอแล้ว 

🏅สุขภาพ 

มีเกณฑ์ใช้จ่ายเงินเพื่อดูแลสุขภาพให้ดีขึ้น เช่น ซื้ออาการเสริม เพื่อบำรุงสุขภาพ 

โชคดีจงเป็นของท่าน / แม่หมอเทเรซ่า แซน

กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

insu.link รีวิวประกันภัยที่ดีที่สุด

น่าเชื่อถือ แม่นยำ ครบถ้วน และไว้ใจได้ ให้ข้อมูลประกันภัยทุกประเภท

เรื่องล่าสุด

error: Content is protected !!