ต้องการติดต่อสอบถามเว็บไซต์ nittayasan.com

สนใจลงโฆษณา ข่าวประชาสัมพันธ์ หรือเรื่องอื่น ๆ

กรุณาติดต่อผ่าน E-mail : [email protected]

หน้าแรกดูดวงดูดวงราศีกรกฎ เดือนกุมภาพันธ์ 2565 โดย อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

ดูดวงราศีกรกฎ เดือนกุมภาพันธ์ 2565 โดย อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

วิ่งตามดาว

ดวงการงาน

ครึ่งเดือนแรก

ระะยะนี้ ชาวราศีกรกฎจะมีโชคเรื่องงานเข้ามาทำให้ชื่นใจ คนตกงาน คนเตะฝุ่น ช่วงนี้ถ้าไปสมัครงานก็มีโอกาสจะได้งานสูงมาก ไปของานใครเขาทำก็สำเร็จสมใจ ส่วนพ่อค้า แม่ค้า นักลงทุน เจ้าของสินค้าต่าง ๆ จะขายดีขึ้น สบายแล้ว ร้านค้ามีคนเข้ามาซื้อราวกับแจกฟรี แต่ส่วนหนึ่งก็ต้องปรับปรุงร้านบ้าง ปรับให้ดูน่าเข้ามาอุดหนุน หรือพยายามโฆษณาอย่างเหมาะสมด้วย ยิ่งถ้าเป็นพวกร้านออนไลน์ ขายสินค้าหรือบริการทางโซเชียลมีเดีย ทางอินเทอร์เน็ต ต้องเน้นยิงโฆษณา แล้วจะเพิ่มยอดขายได้ดี

ครึ่งเดือนหลัง

ระยะนี้ ชาวราศีกรกฎจะยุ่งอยู่กับการวิ่งเต้นเรื่องงานเรื่องการ งานมากเหลือเกิน ต้องขยันกว่าเดิม ต้องกระตือรือร้น ไม่งั้นไม่ก้าวหน้า แต่คุณจะทำผลงานออกมาดี จนได้รับความสำเร็จ ไม่ว่าจะเป็นยอดขาย คำชมเชย การได้เลื่อนตำแหน่ง การได้รางวัล และช่วงนี้ยังมีเกณฑ์ต้องเดินทางเรื่องงานอีกด้วย

ดวงการเงิน

ครึ่งเดือนแรก

ระยะนี้ ชาวราศีกรกฎ เรื่องการเงินดีไม่มีปัญหา กระแสเงินหมุนเวียนมีความคล่องตัว ไม่ติดขัด อยากซื้ออะไรก็มีเงินซื้อ ใช้จ่ายได้สบาย ๆ แบบไม่ต้องกังวลว่าเงินจะหมด แต่ต้องไม่ใช้เกินตัวเกินฐานะ และช่วงนี้จะมีโอกาสได้เงินทองจากคนอื่นในลักษณะเอื้อเฟื้อ หรือคอยสนับสนุนกันอยู่ และในรายที่พื้นดวงไม่ค่อยดี แล้วมีปัญหาเรื่องเงินเกิดขึ้น ก็ไม่ต้องห่วง จะมีคนช่วยเหลือเรื่องเงินให้ผ่านไปได้

ครึ่งเดือนหลัง

ระยะนี้ ชาวราศีกรกฎจะพบว่า เงินไม่มาตามกำหนด ไม่มาตามที่คาดหวังไว้ เกิดปัญหาบางอย่างจนมีความล่าช้า ตอนนี้คุณอาจจะเครียดเรื่องเงินพอสมควร ต้องหาทางขอความช่วยเหลือ หรือเอาทรัพย์สินไปขาย ไปจำนำ เพื่อแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าไปก่อน มีเงินแล้วค่อยหาซื้อใหม่ หรือไปไถ่ถอนออกมา

ดวงความรัก

คนโสด ครึ่งเดือนแรก

ระยะนี้ คนโสดชาวราศีกรกฎ จะไปหลงรักคนมีเจ้าของแล้ว บางทีก็แค่แอบชอบ ๆ อยู่แบบไม่เปิดเผย หรือไม่สามารถเปิดเผยได้ เพราะกลัวอื้อฉาว มีเกณฑ์เจอรักซ้อน รักสามเส้า ทางที่ดี ถ้ารู้ตัวล่วงหน้าแบบนี้ ควรหลีกให้ไกล เพราะรักสามเส้ามักหวานชื่นในตอนแรก แต่ภายหลังย่อมเต็มไปด้วยความเจ็บปวดรวดร้าว หนีไปให้ไกลเถอะ

ครึ่งเดือนหลัง

ระยะนี้ คนโสดชาวราศีกรกฎ ในเรื่องความสัมพันธ์เกี่ยวกับรัก ๆ ใคร่ ๆ เรื่องชู้สาว จะเป็นสถานการณ์ที่ไม่ส่งเสริม ไม่เป็นใจ ไม่สมหวัง ทางที่ดีอยู่นิ่ง ๆ ไว้ก่อน รอมีความรักเมื่อพร้อมและเหมาะสม ก็ยังไม่สายเกินไป

คนมีคู่ ครึ่งเดือนแรก

ระยะนี้ คนมีคู่ชาวราศีกรกฎ งานต้องทำมาก จนไม่ค่อยมีเวลาอยู่ด้วยกัน คุณหรือแฟนจะบ้างาน ต้องหาจุดที่ลงตัวมากกว่านี้ เรื่องความรักยังต้องมีการปรับปรุงให้ไปกันได้ทั้งสองฝ่าย คุณกับเขายังคงต้องเรียนรู้การใช้ชีวิตร่วมกันต่อไป ควรใช้ความเข้าใจและความอดทน ถ้ายังอยากไปต่อในความสัมพันธ์ครั้งนี้

ครึ่งเดือนหลัง

ระยะนี้ คนมีคู่ชาวราศีกรกฎ จะมีเกณฑ์เจอปัญหารักซ้อน หรือคบหลายคน โลกหลายใบ เพราะคุณยังรักเผื่อเลือก และยังมีความรู้สึกว่า ไม่ค่อยพอใจในความสัมพันธ์ปัจจุบัน แฟนคนที่คบกันอยู่ยังไม่ใช่ความรักครั้งสุดท้าย คุณอาจต้องการคนที่ดีกว่านี้ก็เป็นได้

ดวงสุขภาพ

ครึ่งเดือนแรก

ระยะนี้ ชาวราศีกรกฎแข็งแรง คนที่เจ็บป่วยอยู่ในตอนนี้ จะมีคนช่วยดูแล และหายวันหายคืน

ครึ่งเดือนหลัง

ระยะนี้ ชาวราศีกรกฎก็ยังแข็งแรงใช้ได้ แต่ความเครียดที่เกิดขึ้น อาจทำให้มีปัญหาสุขภาพบ้าง

ด้วยรักและห่วงใย

อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

insu.link รีวิวประกันภัยที่ดีที่สุด

น่าเชื่อถือ แม่นยำ ครบถ้วน และไว้ใจได้ ให้ข้อมูลประกันภัยทุกประเภท

เรื่องล่าสุด

error: Content is protected !!