ต้องการติดต่อสอบถามเว็บไซต์ nittayasan.com

สนใจลงโฆษณา ข่าวประชาสัมพันธ์ หรือเรื่องอื่น ๆ

กรุณาติดต่อผ่าน E-mail : [email protected]

หน้าแรกดูดวงดูดวงราศีสิงห์ เดือนกุมภาพันธ์ 2565 โดย อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

ดูดวงราศีสิงห์ เดือนกุมภาพันธ์ 2565 โดย อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

วิ่งตามดาว

ดวงการงาน

ครึ่งเดือนแรก

ระยะนี้ ชาวราศีสิงห์จะทำงานแบบสบาย ๆ ไม่หนัก ไม่เหนื่อย แต่ก็ดูเหมือนว่าจะไม่มีความก้าวหน้าให้เห็นเลย เหมือนทำไปเรื่อย ๆ หรือเป็นไปได้ว่า คุณกำลังทำงานเหมือนพักผ่อน หรือกำลังอยู่ในช่วงลาหยุดงาน หลายคนกำลังตกงานอยู่ด้วยซ้ำ แต่ไม่ได้เดือดร้อนอะไร สบายอยู่แล้ว แต่ในอีกแง่หนึ่งของคนที่พื้นดวงดี จะมองเห็นการพัฒนาเรื่องงานอย่างช้า ๆ แต่มั่นคงดีนะ และไม่เหน็ดเหนื่อยด้วย คนที่ทำงานประจำหรือเป็นเจ้าของกิจการจะแลเห็นการเติบโต ขอให้สบายใจได้

ครึ่งเดือนหลัง

ระยะนี้ ชาวราศีสิงห์เรื่องงานจะออกไปทางทำแล้วชวนเบื่อหน่าย เพราะไม่ก้าวหน้า หรือไม่ใช่งานที่ชอบ แม้ปัญหาในการทำงานจะไม่มาก แต่ก็ยังรู้สึกไม่พอใจ เผลอ ๆ อาจจะตัดสินใจหรือกำลังช่างใจว่า จะไปต่อหรือพอแค่นี้

ดวงการเงิน

ครึ่งเดือนแรก

ระยะนี้ ชาวราศีสิงห์มีเกณฑ์จะได้รับข่าวดีเรื่องเงิน และเงินก้อนนี้จะได้มาจากผลงานในอดีต หรือได้เงินจากการลงทุนในธุรกิจที่ทำมาอย่างต่อเนื่อง พอได้มาแล้วก็อาจจะนำไปจ่ายหนี้สินต่าง ๆ โดยภาพรวมแล้วถือว่าเป็นช่วงที่การเงินดีขึ้น มีรายรับเพิ่มขึ้นอย่างน่าชื่นใจ

ครึ่งเดือนหลัง

ระยะนี้ ชาวราศีสิงห์ยังคงมีโอกาสใหม่ ๆ ในการทำเงิน ในการหารายได้เพิ่ม และจะเป็นช่วงที่ใช้เงินแบบมีเหตุมีผล ไม่ฟุ่มเฟือย ยกเว้นคนที่ดวงการเงินเสีย จะใช้จ่ายเงินในแบบตามใจตัวเองมากเกินไป แต่ถ้าพยายามมีวินัยทางการเงินมากขึ้นก็จะพอแก้ปัญหาได้บ้าง

ดวงความรัก

คนโสด

ครึ่งเดือนแรก

ระยะนี้ ชาวราศีสิงห์มีเกณฑ์จะเจอคนมาจีบ มาชอบ มาคุย และจะเป็นคนที่มีหน้าที่การงานในเชิงการปกครอง หรือควบคุมกฎหมาย ถ้าเป็นข้าราชการสายปกครอง ทหาร ตำรวจ ก็ไม่ต้องแปลกใจ ปัญหาคือความสัมพันธ์ช่วงนี้ยังไม่ชัดเจน ให้ถือว่าลองดูเชิงกันไปก่อน ถูกใจก็คบกันไป แต่อย่าเพิ่งใจร้อนหรือรีบร้อน ต้องใช้สมองให้มากกว่าหัวใจ จะได้ไม่มีปัญหาในภายหลัง

ครึ่งเดือนหลัง

ระยะนี้ ชาวราศีสิงห์อาจหมกมุ่นฟุ้งซ่านกับเรื่องความรักความใคร่มากสักนิด ขอให้เพลา ๆ ลงหน่อย อย่าหลงใหลความสุขในความรักมากเกินไป หลายคนจะมีคนมาชอบมาจีบจนเลือกไม่ถูกเลยทีเดียว และก็ยังไม่ควรตัดสินใจเลือกในตอนนี้ เพราะยังเลือกไม่ค่อยถูก และให้ระวังว่า อาจจะเกิดศึกชิงนางหรือชิงนายได้เหมือนกัน

คนมีคู่

ครึ่งเดือนแรก

ระยะนี้ ชาวราศีสิงห์อาจพบปัญหาว่า คุณกับแฟนอาจจะไม่ค่อยสนใจกันนัก ให้ใจเย็นรอสักพัก จะมีโอกาสที่เขากลับมาให้ความสนใจกับคุณมากขึ้นเอง ถ้าเคยมีความขัดแย้งกันจะมีความสัมพันธ์ที่ดีขึ้น ขอให้สบายใจได้ ตอนนี้ก็วางตัวให้ดี ทำใจเย็นไว้ อย่าหัวร้อนจนเสียเรื่อง

ครึ่งเดือนหลัง

ระยะนี้ ชาวราศีสิงห์อาจพบว่า ความสัมพันธ์นั้นน่าเบื่อเหลือเกิน เพราะแฟนไม่ค่อยว่าง ไม่มีเวลาให้ ต้องใช้ความอดทนมากหน่อย และหาทางทำให้แฟนมีความสุขด้วยเสน่ห์ของคุณ หรือวิธีการอื่น ๆ สุดแต่จะคิดขึ้นมาได้ แต่หากเบื่อมาก ๆ เข้า คุณอาจจะอดคิดไม่ได้ว่า ควรพอแค่นี้หรือจะฝืนไปต่อดี แต่ความเป็นไปได้คือ คุณจะใช้การพูดคุยเพื่อทำให้ความสัมพันธ์ยังคงได้อยู่ร่วมกันต่อไป อย่างไรก็ตาม หลายคนจะถือโอกาสนี้เริ่มต้นความรักครั้งใหม่ ประมาณว่าของเก่าถอดทิ้ง หาใหม่ดีกว่า

ดวงสุขภาพ

ครึ่งเดือนแรก

ระยะนี้ ชาวราศีสิงห์ต้องพยายามทำจิตใจให้ร่าเริงแจ่มใส คิดบวก เสริมพลังใจด้วยการคิดแต่เรื่องดี ๆ เพื่อป้องกันจิตเศร้าหมอง จิตใจเสื่อมโทรม หรือมีปัญหาสุขภาพจิต ไม่ควรดูหนังเศร้า หนังหดหู่ ให้เน้นดูหนังตลก หรือฟังเพลงสนุก ๆ

ครึ่งเดือนหลัง

ระยะนี้ ชาวราศีสิงห์ขอให้ระวังโรคที่มาทางอากาศ อาจะมีปัญหาเรื่องการหายใจ ติดเชื้อโรคจากคนใกล้ชิดใกล้ตัว หรือจากการเดินทาง อย่าลืมสวมหน้ากากอนามัยสองชั้น

ด้วยรักและห่วงใย

อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

insu.link รีวิวประกันภัยที่ดีที่สุด

น่าเชื่อถือ แม่นยำ ครบถ้วน และไว้ใจได้ ให้ข้อมูลประกันภัยทุกประเภท

เรื่องล่าสุด