ติดต่อ-สอบถาม เว็บไซต์ nittayasan.com

สนใจลงโฆษณา ข่าวประชาสัมพันธ์ หรือเรื่องอื่น ๆ

กรุณาติดต่อทาง E-mail : [email protected]

หน้าแรกดูดวงดูดวงราศีกันย์ เดือนกุมภาพันธ์ 2565 โดย อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

ดูดวงราศีกันย์ เดือนกุมภาพันธ์ 2565 โดย อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

วิ่งตามดาว

ดวงการงาน

ครึ่งเดือนแรก

ในระยะนี้ คนเกิดราศีกันย์มีเกณฑ์จะคิดเรื่องเปลี่ยนงาน ตามวาสนาแล้วก็คิดและทำได้ เพราะถือเป็นช่วงเวลาที่ดีของคุณ ทางด้านพ่อค้าแม่ค้า เจ้าของธุรกิจ ช่วงนี้อาจจะมีหุ้นส่วนใหม่ พาร์ทเนอร์ใหม่ หรือขยายกิจการใหญ่ขึ้น บางทีกลายเป็นบริษัทมหาชน ธุรกิจไปได้ดีมาก ถ้าเป็นคนทำงานประจำจะย้ายงานบ่อย แต่บางทีก็แค่ย้ายแผนก ย้ายสาขา หรือถูกส่งไปประจำต่างจังหวัด ต่างประเทศ ช่วงนี้ถ้าคุยเรื่องเงินเดือน เรื่องผลประโยชน์ ก็จะออกไปทางบวก รวมถึงคนทำงานอิสระด้วยนะ จะขอค่าตอบแทนเพิ่มได้ตามสมควร มีสิทธิ์สมหวังมากกว่าแห้ว

ครึ่งเดือนหลัง

ในระยะนี้ คนเกิดราศีกันย์ จะทำงานร่วมกับคนอื่นอย่างมีความสุข แต่อาจจะอยู่ในสภาวะเฉื่อยชา ไม่ค่อยแอ็คทีฟนัก จะเกียจคร้านสันหลังยาวไปบ้าง เพราะวาสนาและดวงดาวพาไปเช่นกัน ต้องกระตุ้นตัวเองให้กระตือรือร้นมากขึ้นหน่อยนะครับ แต่ด้วยบุญเก่าก็ยังทำให้อาชีพการงานมีแววดี และแนวโน้มจะไปได้สวย ไม่มีอะไรน่าวิตกกังวล

ดวงการเงิน

ครึ่งเดือนแรก

ในระยะนี้ คนเกิดราศีกันย์จะได้เงินจากความสำเร็จของงาน แต่ก็จะมีค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับครอบครัวค่อนข้างมาก โชคดีที่ยังมีสภาพคล่องสูง เลยไม่เดือดร้อน จะใช้จ่ายอย่างสบายใจสบายมือ จะได้รับทั้งผลประโยชน์และเงินทองจากธุรกิจที่คุณกำลังทำอยู่ แต่ควรระมัดระวังในการใช้จ่ายบ้าง เผื่อไว้วันข้างหน้า ต้องคิดหน้าคิดหลังก่อนควักเงินจ่ายออกไป

ครึ่งเดือนหลัง

ในระยะนี้ถือว่ามีภาระทางการเงินมาก เพราะรายจ่ายมาก หลายคนจะพบว่าตัวเองมีหนี้สินรุงรัง ตามดวงแล้วคุณต้องเปลี่ยนแปลงรูปแบบการหาเงิน และวางแผนการใช้จ่ายเงินให้รัดกุม ทำให้มีประสิทธิภาพมากกว่าเดิม ไม่ใช้จ่ายเงินแบบเดิมด้วยนะ มันจะทำให้หมุนเงินไม่ทัน ตอนนี้รายรับมีปัญหา ขณะที่รายจ่ายยังคงตัว หาเพิ่มไม่ค่อยจะได้ ต้องอดทนไปสักระยะหนึ่ง รอให้ดวงชะตาด้านการเงินดีขึ้น

ดวงความรัก

คนโสด

ครึ่งเดือนแรก

ในระยะนี้ คนเกิดราศีกันย์ที่เป็นคนโสด จะมีคนเข้ามาจีบ มาสนใจอยู่นะ จะได้เริ่มต้นพูดคุย แล้วมีเกณฑ์จะพัฒนาไปเรื่อย ๆ เป็นระยะที่จะสะดุดรัก เจอคู่ที่เหมาะสม แถมยังเป็นคนที่มีแนวคิดและการดำเนินชีวิตคล้ายกัน ก็ถือว่าดีมาก เพราะจะได้สมหวังในอนาคต ถ้าไม่มีวิบากกรรมเก่ามาขัดขวาง

ครึ่งเดือนหลัง

ในระยะนี้ คนเกิดราศีกันย์ จะมีตัวเลือกเข้ามามาก เป็นเรื่องเลยทีนี้ เพราะคนนั้นก็ดี คนโน้นก็แจ่ม ทำให้คุณหวั่นไหว เลือกไม่ค่อยถูก แต่ในแง่ลบมันอาจจะเป็นเพียงแค่การหมกมุ่นกับเรื่องความรัก แล้วคิดเองเออเองก็เป็นไปได้เหมือนกัน ก็ตามประสาคนโสดนั่นแหละ

คนมีคู่

ครึ่งเดือนแรก

ในระยะนี้ คนเกิดราศีกันย์ ความรักและความสัมพันธ์ราบรื่น มีการวางแผนอนาคตร่วมกัน วางแผนใช้ชีวิตคู่อยู่ด้วยกัน ทางด้านคนที่ทะเลาะกับแฟน มาถึงตอนนี้จะได้ปรับความเข้าใจ และกลับมารักกันเหมือนเดิมแล้ว ยินดีด้วยครับ

ครึ่งเดือนหลัง

ในระยะนี้ คนมีคู่ ความรักราบรื่น ไม่มีเรื่องราววุ่นวายให้รำคาญใจ คุณกับคู่ครองจะเข้าใจกันดี หากมีปัญหาจริง ๆ ก็ยังควบคุมสถานการณ์ได้ ไม่ทะเลาะกันบานปลาย ยิ่งถ้าควบคุมอารมณ์รุนแรงได้ยิ่งไม่มีปัญหา ห้ามหัวร้อน ห้ามชวนทะเลาะ ใครมีปัญหาขอให้อีกฝ่ายพยายามหลบไปอีกมุมบ้านไว้ก่อน ใจเย็นแล้วค่อยคุยกัน

ดวงสุขภาพ

ครึ่งเดือนแรก

ในระยะนี้ คนเกิดราศีกันย์แข็งแรงดีอยู่นะ แต่อาจจะกินตามใจปากมากไปหน่อย บุฟเฟต์ให้งดไว้ก่อน อยากกินอะไรให้สั่งอะลาคาร์ท หรือสั่งเป็นอย่าง ๆ ก็พอ จะได้ไม่เกิดอาการต้องกินให้คุ้ม แล้วยังไงก็อย่าลืมหาเวลาออกกำลังกายบ้าง สมัยนี้สุขภาพดีต้องมาก่อน เพราะเชื้อโรคมันเยอะ

ครึ่งเดือนหลัง

ในระยะนี้ คนเกิดราศีกันย์ยังคงแข็งแรง แต่อาจมีเจ็บป่วยตามฤดูกาลเล็กน้อย

ด้วยรักและห่วงใย

อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

error: Content is protected !!