ติดต่อ-สอบถาม เว็บไซต์ nittayasan.com

สนใจลงโฆษณา ข่าวประชาสัมพันธ์ หรือเรื่องอื่น ๆ

กรุณาติดต่อทาง E-mail : [email protected]

หน้าแรกดูดวงราศีธนู ดูดวงเดือนกุมภาพันธ์ 2565 ดวงจะดีไหม? โดย อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

ราศีธนู ดูดวงเดือนกุมภาพันธ์ 2565 ดวงจะดีไหม? โดย อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

วิ่งตามดาว

ดวงการงาน

ครึ่งเดือนแรก

ในระยะนี้ ชาวราศีธนูจะพบว่าเรื่องงานราบรื่น คุณได้ทำงานในบรรยากาศที่ดี เพื่อนร่วมงานไม่มีปัญหา ทำงานเป็นทีมได้เข้าขากัน คนทำงานทั่วไปอาจจะกำลังทำงานสองอย่างไปพร้อม ๆ กันด้วย หรือไม่ก็กำลังต้องเลือกว่าจะทำงานไหนถึงจะดีที่สุด อาจจะไปสมัครงานที่ใหม่ไว้ แต่ก็มีเหตุให้ยังเลเลใจอยู่กับที่ทำงานเก่าก็เป็นได้ แต่เป็นเพราะจังหวะชีวิตช่วงนี้มีเกณฑ์ได้เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง เลื่อนสถานะการงาน คงต้องดูว่าเลือกทางแล้วจะก้าวหน้านั่นแหละ คือเส้นทางที่เหมาะสมที่สุด และสำหรับนักธุรกิจ เจ้าของกิจการ ช่วงนี้จะมีหุ้นส่วนที่ดี ทำงานร่วมกันแล้วกิจการเจริญก้าวหน้า

ครึ่งเดือนหลัง

ระยะนี้ งานของชาวราศีธนูอาจจะมีปัญหาเกิดขึ้นได้ หรือได้ข่าวแว่วมาว่าจะมีปัญหาเกิดขึ้นทางใดทางหนึ่ง หลายคนจะพบว่าการงานไม่ราบรื่นเสียแล้ว ทำให้คุณรู้สึกไม่มั่นคง จนทำงานเสียหายซ้ำซ้อนเพราะขาดสมาธิ แท้จริงแล้วนี่คือจังหวะชีวิตที่กำลังเปลี่ยนแปลงเท่านั้นเอง มันอาจไม่ได้เป็นไปทางลบ ขอให้คุณตั้งใจทำงานต่อไปด้วยความมุ่งมั่น พยายามทำให้ทุกอย่างออกมาดีที่สุด แล้วคุณจะได้รับความก้าวหน้าเป็นการตอบแทน

ดวงการเงิน

ครึ่งเดือนแรก

ระยะนี้ ชาวราศีธนูจะมุ่งมั่นกับการหาเงิน ต้องลองมองหาช่องทางทำเงินใหม่ ๆ จะมีโอกาสได้เงินเพิ่มมากขึ้น แต่ก็ต้องทำงานหนักขึ้นเช่นกัน และใช้เวลาไปกับการหาเงินมากกว่าเดิม และช่วงนี้หลายคนจะพบว่าเงินที่หวังไว้มาล่าช้ากว่าที่คิดไว้ แต่ก็จะเข้ากระเป๋าในที่สุด ต้องทำใจเย็นไว้ อย่าหัวเสียจะดีกว่า

ครึ่งเดือนหลัง

ระยะนี้ สำหรับชาวราศีธนูแล้ว เรื่องเงินแม้ไม่รวยอู้ฟู่ แต่ก็ไม่ได้ขัดสนจนยากอะไร มีกินมีใช้ การเงินไม่มีปัญหาให้เครียด รายรับกับรายจ่ายปกติออกไปในแนวทางสมดุล คุณจะบริหารจัดการเรื่องเงินได้เป็นอย่างดี รายได้ส่วนใหญ่จะมาจากฝีมือของคุณ แถมยังมีคนอื่น ๆ คอยสนับสนุนเรื่องการเงินด้วย โดยเพราะพ่อแม่ หรือผู้ใหญ่ที่คุณนับถือ

ดวงความรัก

คนโสด

ครึ่งเดือนแรก

ระยะนี้ คนโสดชาวราศีธนูยังคงโสดต่อไป แม้หลายคนจะมีคนคุย เพื่อนเที่ยว มีการไปเที่ยว แต่ยังไม่ได้ตกลงกันเป็นแฟน เพราะยังมีบางสิ่งบางอย่างปิดกั้นเอาไว้อยู่ในทางใดทางหนึ่ง ซึ่งต้องรอจังหวะย่างก้าวต่อไปว่าจะพัฒนาให้มากกว่าการเป็นเพื่อนได้ไหม โดยรวมแล้วตอนนี้ก็โสดอย่างมีความสุขพอสมควร

ครึ่งเดือนหลัง

ระยะนี้ ชาวราศีธนูจะมีโอกาสได้พบเจอคนที่ถูกใจ และมีแววว่าจะพัฒนากันจนได้เป็นคู่รัก เป็นครอบครัวกันในอนาคตอีกด้วย ซึ่งเนื่องจากเป็นการทำนายระยะสั้น ก็ต้องรอดูเดือนต่อ ๆ ไป ว่าความสัมพันธ์ของคุณกับเขา จะออกมาอย่างไร

คนมีคู่

ครึ่งเดือนแรก

ระยะนี้ความรักของคนมีคู่ชาวราศีธนูจะออกไปในทางราบเรียบ จนออกจะจืดชืดอยู่สักหน่อย ไม่ได้มีอะไรที่ดูแล้วหวานใส่กัน หรือมีชีวิตชีวาเหมือนตอนรักกันใหม่ ๆ แต่ก็ดีนะเพราะไม่มีเรื่องหึงหวงกัน จะอยู่หรือคบกันไปแบบเพื่อนกันเสียมากกว่า นาน ๆ ก็กุ๊กกิ๊กกันสักทีสองที แต่ก็นานจนแทบลืมนั่นแหละ

ครึ่งเดือนหลัง

ระยะนี้ ชาวราศีธนูแม้เรื่องความรักความสัมพันธ์จะไม่ได้หวานดูดดื่มปานจะกลืนกิน แต่ก็ยังมีความมั่นคง และพอจะพัฒนาต่อไปได้ และคนรักก็พอจะช่วยกันสร้างฐานะได้ เพราะจะมีแนวโน้มว่าเริ่มอยากสะสมเงินทองทรัพย์สินเพื่อชีวิตที่มั่นคง

ดวงสุขภาพ

ครึ่งเดือนแรก

ระยะนี้ ชาวราศีธนู แม้จะสุขภาพแข็งแรง แต่ยังมีกลิ่นอายของความตึงเครียดในจิตใจ ควรพักผ่อนบ้าง ไปเที่ยวในที่สงบเงียบบ้าง การได้ห่างไกลผู้คนจะทำให้คุณผ่อนคลายมากกว่าเดิม

ครึ่งเดือนหลัง

ระยะนี้ ชาวราศีธนูจะยืนหยัดอยู่ได้ เดินตรง ทรงตัวดี แข็งแรง แต่ปัญหาเรื่องความเครียดยังคงอยู่ ดูเหมือนคุณจะไม่ยอมแก้ไขเรื่องนี้เลย เพราะมัวห่วงทำงานหาเงินนั่นเอง

ด้วยรักและห่วงใย

อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

error: Content is protected !!