ติดต่อ-สอบถาม เว็บไซต์ nittayasan.com

สนใจลงโฆษณา ข่าวประชาสัมพันธ์ หรือเรื่องอื่น ๆ

กรุณาติดต่อทาง E-mail : [email protected]

หน้าแรกดูดวงราศีมังกร เดือนกุมภาพันธ์ 2565 ดวงจะดีไหม? โดย อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

ราศีมังกร เดือนกุมภาพันธ์ 2565 ดวงจะดีไหม? โดย อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

วิ่งตามดาว

ดวงการงาน

ครึ่งเดือนแรก

ระยะนี้ ชาวราศีมังกรจะไม่ค่อยมีสมาธิกับการทำงานเท่าไรนัก จิตใจมักนึกถึงเรื่องอื่น ๆ มากกว่า อาจเป็นไปได้ว่ากำลังฟุ้งซ่านหรือไม่ค่อยสบายก็เป็นได้ คุณควรมุ่งมั่นทำงานอย่างจริงจังมากขึ้น ขยันมากกว่าเดิม เพราะวาสนาทางการงานยังพอไปได้อยู่ เนื่องจากผู้ใหญ่ให้การสนับสนุน ดังนั้นอย่ามัวแต่เฉื่อยชา หรือรักความสบายมากเกิน ต้องสู้ต่อไป เพราะความสำเร็จยังรอให้ไขว่คว้า

ครึ่งเดือนหลัง

ระยะนี้ ชาวราศีมังกรจะบริหารจัดการเรื่องงานหรือธุรกิจต่าง ๆ ได้ดี ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น และมีความเป็นไปได้ว่า ตอนนี้คุณอาจพบผู้หญิงคนหนึ่งหรือหลายคน คอยช่วยเหลือสนับสนุนเรื่องงานของคุณ ซึ่งก็ทำให้งานด้านต่าง ๆ สำเร็จลุล่วงสมดังที่ตั้งใจไว้ ช่วงนี้ตามวาสนาแล้วคุณจะได้เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง หรือได้รับผิดชอบงานมากขึ้น มีความก้าวหน้า ทางด้านพ่อค้าแม่ค้า นักลงทุน นักธุรกิจ จะทำรายได้ดีขึ้น มีกำไรงาม และช่วงนี้ยังเหมาะกับการวางแผนทำโครงการใหม่ ๆ อีกด้วย

ดวงการเงิน

ครึ่งเดือนแรก

ระยะนี้ชาวราศีมังกร จะมีแต่รายจ่ายรอบตัว แต่รายรับยังนิ่งอยู่ ต้องเน้นประคองตัวให้รอดก่อน แล้วค่อย ๆ แก้ปัญหาไปพร้อมกัน อาจต้องตั้งใจทำงานให้มากขึ้น ใช้สมองวางแผนหาเงินให้หนักกว่าเดิม

ครึ่งเดือนหลัง

ระยะนี้ ชาวราศีมังกรที่เป็นคนทำงานประจำหรือรับจ้าง ดูจะลำบากเล็กน้อย มีปัญหาเรื่องเงินหมุนเวียน ต้องจัดระเบียบการเงินให้ดีกว่านี้ งดฟุ่มเฟือย เพราะเงินจะฝืดเคืองมากหน่อยช่วงนี้ แต่ยกเว้นถ้าคุณทำค้าขาย จะมีรายได้เข้ามามากพอให้ยิ้มได้อยู่นะ

ดวงความรัก

คนโสด

ครึ่งเดือนแรก

ระยะนี้ ชาวราศีมังกรที่เป็นคนโสดยังต้องการเวลาในการเยียวยาหัวใจจากความเจ็บปวด ความพ่ายแพ้ ความผิดหวังจากความรักครั้งเก่า ยังไม่อยากสนใจความรักครั้งใหม่ คุณจะนึกอยากโสดต่อไปก่อนสักพักหนึ่ง ก็เอาที่สบายใจไว้ก่อน เวลาสำหรับความรักยังมีอีกเยอะ

ครึ่งเดือนหลัง

ระยะนี้ ตามวาสนาแล้ว ชาวราศีมังกรจะได้เจอคนต่างชาติ หรือไม่ก็เป็นคนในเครื่องแบบ มีการชอบใจซึ่งกันและกัน หลายคนจะได้เจอคนคุยจากการเดินทาง แต่ก็มัวแต่ทำงานหรือคิดเรื่องมากไปหน่อย ความสัมพันธ์จึงยังไม่พัฒนา เพราะยังไม่ให้ความสำคัญกับเรื่องนี้มากนัก

คนมีคู่

ครึ่งเดือนแรก

ระยะนี้ ชาวราศีมังกรมีเกณฑ์ว่าจะเกิดปัญหาขัดแย้งกับคู่ครองคนรัก ทะเลาะกันว่างั้นเถอะ ถ้าเกิดจากปัญหาอะไรก็ควรหาทางแก้ไขปัญหาให้ตรงจุด งดการเอาชนะกัน ถ้ายอมแพ้ได้ก็ยอมดีกว่า ถ้าไม่อยากเลิกรากันไป เพราะทะเลาะกันจนถึงขั้นแตกหัก

ครึ่งเดือนหลัง

ระยะนี้ ชาวราศีมังกรคนมีคู่ อาจต้องเจอปัญหาขัดแย้งหรือทะเลาะกับแฟนเพราะความหึงหวงกัน อาจมีฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งมีกิ๊กมีชู้ หรือไปให้ความสำคัญกับคนอื่น ต้องเปิดศึกแย่งชิงกันวุ่นวายไปหมด เป็นช่วงเวลาที่ไม่ความสุขทางใจ ซึ่งก็ต้องหาทางแก้ไขต่อไป

ดวงสุขภาพ

ครึ่งเดือนแรก

ระยะนี้ ชาวราศีมังกรสุขภาพไม่ค่อยดีนัก ปวดตามจุดต่าง ๆ ทั่วร่างกาย หนักไปทางปวดหลัง ปวดเอว ช่วงนี้หลายคนจะอยู่ในช่วงพักฟื้น รอวันร่างกายแข็งแรง ไม่ควรทำกิจกรรมอะไรมากเกินไป ถ้าหัวหน้างานมองว่าคุณไม่ขยันทำงานก็ต้องแจ้งว่าไม่สบาย จะได้ไม่ถูกตำหนิ และช่วงนี้ถ้าว่างควรหาเวลาไปทำบุญบ้าง ถวายเภสัชพระสงฆ์ หรือปล่อยสัตว์ ต่อชีวิตสัตว์ต่าง ๆ

ครึ่งเดือนหลัง

ระยะนี้ คุณจะพบว่าร่างกายกลับมาดีขึ้น แข็งแรงกว่าเดิม ขณะเดียวกันสุขภาพจิตก็ดีขึ้นด้วย ไม่ต้องกังวลแล้ว

ด้วยรักและห่วงใย

อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

error: Content is protected !!