ต้องการติดต่อสอบถามเว็บไซต์ nittayasan.com

สนใจลงโฆษณา ข่าวประชาสัมพันธ์ หรือเรื่องอื่น ๆ

กรุณาติดต่อผ่าน E-mail : [email protected]

หน้าแรกดูดวงราศีกุมภ์ เดือนกุมภาพันธ์ 2565 ดวงจะดีไหม? โดย อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

ราศีกุมภ์ เดือนกุมภาพันธ์ 2565 ดวงจะดีไหม? โดย อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

วิ่งตามดาว

ดวงการงาน

ครึ่งเดือนแรก

ในระยะนี้ ชาวราศีกุมภ์ เรื่องงานยังถือว่าดีอยู่ มีความมั่นคงตามสมควร สามารถทำงานได้สำเร็จตามหน้าที่ อาจจะรู้สึกไม่ค่อยมั่นใจในฝีมือตัวเองนัก แต่ก็ไม่มีปัญหาอะไร ยิ่งคนทำงานฟรีแลนซ์ หรือต้องทำงานที่บ้าน ต้องเวิร์คฟอร์มโฮม แบบนี้จะยิ่งดี เข้าทางของคุณเลย

ครึ่งเดือนหลัง

ระยะนี้ ชาวราศีกุมภ์จะมีโชคทางการงานเข้ามาให้ชื่นใจ ถ้าเพิ่งเริ่มทำงานที่ใหม่ ได้งานใหม่ ก็จะเป็นงานที่มีก้าวหน้า เพราะคุณจะมีแรงบันดาลใจ บวกพลังกระตือรือร้นมากเป็นพิเศษ จะเต็มไปด้วยความคิดดี ๆ ใหม่ ๆ แปลก ๆ ให้ผู้คนฮือฮา และหลายคนจะได้รับตำแหน่งใหญ่โตขึ้น ก้าวขึ้นระดับสูงกว่าเดิม หลายคนจะขยับจากลูกจ้างกลายเป็นนายจ้างเพราะเริ่มมีกิจการห้างร้านเป็นของตนเอง

ดวงการเงิน

ครึ่งเดือนแรก

ระยะนี้ ชาวราศีกุมภ์จะมีเงินไหลเข้ามามากขึ้น ส่วนใหญ่ก็มาจากการทำงาน หลายคนจะได้รับเงินค่าคอม หรือรับเงินพิเศษต่าง ๆ เพิ่มขึ้นอีกด้วย ถ้าลองเสี่ยงโชคก็มีเกณฑ์จะได้รับเงินรางวัลมากมาย ดังนั้นอย่าให้พลาดล่ะ จัดไปเลย แต่เอาแค่พอสนุก เพราะการลงทุนย่อมมีความเสี่ยง

ครึ่งเดือนหลัง

ระยะนี้ ชาวราศีกุมภ์ยังคงมีรายได้เข้ามาเรื่อย ๆ การเงินดี มีความมั่นคง แถมยังมีโชคลาภอีกด้วย จะได้เงินก้อนใหญ่ให้ชื่นใจ ช่วงนี้ถือว่าการเงินมั่งคงมาก มีสภาพคล่องดี ไม่ลำบากเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ แล้ว

ดวงความรัก

คนโสด

ครึ่งเดือนแรก

ระยะนี้ ชาวราศีกุมภ์ที่เป็นคนโสดยังไม่มีอะไรให้หายโสด ก็ต้องยอมโสดต่อไปก่อน เหงาหน่อยก็ทนไว้ อย่าให้ใครรู้ ใช้ชีวิตทำงานหาเงินรอคู่ไปก่อน ระหว่างนี้ก็เสริมสวยเสริมหล่อเตรียมพร้อมเอาไว้ด้วย

ครึ่งเดือนหลัง

ระยะนี้ ชาวราศีกุมภ์ถ้าไปหลงรักใคร หรือแม้แต่แค่ชอบ ก็ยังไม่สมหวัง เพราะช่วงนี้อุปสรรคขวากหนามมันเยอะ ต้องรอต่อไปก่อนเหมือนเดิม ยังไงก็ยิ้มสู้โลกเอาไว้นะ

คนมีคู่

ครึ่งเดือนแรก

ระยะนี้ ชาวราศีกุมภ์อาจเป็นด้วยความสัมพันธ์ที่มีอยู่ไม่ค่อยตอบสนองต่อความรู้สึกภายใน จึงทำให้คุณแอบปันใจไปให้มือที่สาม หรือไม่ก็แฟนของคุณเองเป็นฝ่ายมีรักซ้อนซ่อนรักเอาไว้ เพราะแฟนของคุณดูดีมีเสน่ห์เป็นพิเศษในช่วงนี้ ใครเห็นก็ชอบเลยเข้ามาพัวพัน

ครึ่งเดือนหลัง

ระยะนี้ ชาวราศีกุมภ์คนมีคู่ ที่เคยทะเลาะกันกับแฟน แล้วมีปัญหากันในเรื่องต่าง ๆ จะกลับมาคืนดีกัน หลายคนพอดีกันแล้วเลยตั้งครรภ์เพราะไม่ได้การบ้านมานาน หรือไม่ถ้าที่ผ่านมายังต่างคนต่างอยู่ มาตอนนี้ก็จะวางแผนหมั้นหมายแต่งงานกันให้สิ้นเรื่องสิ้นราว ถือว่าช่วงนี้ความรักดีขึ้นแล้ว สดใสราบรื่นดีกว่าเดิม

ดวงสุขภาพ

ครึ่งเดือนแรก

ระยะนี้ ชาวราศีกุมภ์โดยทั่วไปแม้แข็งแรง แต่ต้องเจอกับเรื่องต่าง ๆ ในชีวิตทำให้เครียด ก็ต้องพยายามทำใจให้สงบ หาอะไรทำให้มันเพลิน ๆ ตามแต่จะชอบ

ครึ่งเดือนหลัง

ระยะนี้ ชาวราศีกุมภ์ยังคงแข็งแรงอยู่นะ คนที่ป่วยมาก่อนหน้านี้จะฟื้นตัวดีขึ้นแล้ว รออีกไม่นานจะกลับมาสบายดี หลายคนจะถึงขนาดวิ่งปร๋อเลยล่ะ

ด้วยรักและห่วงใย

อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

insu.link รีวิวประกันภัยที่ดีที่สุด

น่าเชื่อถือ แม่นยำ ครบถ้วน และไว้ใจได้ ให้ข้อมูลประกันภัยทุกประเภท

เรื่องล่าสุด

error: Content is protected !!