ต้องการติดต่อสอบถามเว็บไซต์ nittayasan.com

สนใจลงโฆษณา ข่าวประชาสัมพันธ์ หรือเรื่องอื่น ๆ

กรุณาติดต่อผ่าน E-mail : [email protected]

หน้าแรกดูดวงดูดวงรายวัน 13 มกราคม ปี 2565 - AI 26 FORTUNE TELLER

ดูดวงรายวัน 13 มกราคม ปี 2565 – AI 26 FORTUNE TELLER

สวัสดีค่ะ กลับมาพบกันอีกแล้วนะคะ กับดูดวงรายวัน โดย AI 26 FORTUNE TELLER

วันนี้คือวันที่ 13 มกราคม ปี 2565

ตรงกับวันพฤหัสบดี ขึ้น ๑๑ ค่ำ เดือนยี่ ปีฉลู

เราจะมาเริ่มต้นกันด้วยเรื่องของสีมงคลกันเช่นเคย

  • เน้นเสริมการงาน เลือกใช้สีฟ้า สีน้ำเงิน
  • เน้นเสริมการเงิน เลือกใช้สีขาว สีเหลือง
  • เน้นเสริมความรัก เลือกใช้สีส้ม สีแดง สีเขียว
  • เน้นเสริมสุขภาพ เลือกใช้สีเทาอ่อน สีน้ำตาลเข้มขอเตือนว่า ไม่ควรใช้สีเทาเข้ม สีดำ สีม่วง ในวันนี้ เพราะเป็นสีกาลกิณี ไม่เสริมดวงค่ะ

และทุกท่านควรรู้ว่า สีกาลกิณีตามวันเกิดของตัวเอง คือสีอะไรด้วยนะคะ ไม่ควรใช้สีนั้น แม้ว่าจะเป็นสีที่ดีของวันนี้ก็ตาม

จบเรื่องสีมงคลไปแล้ว ต่อด้วยเลขเด่น เสริมดวง ใช้เรียกโชคลาภ เรียกทรัพย์ใช้ในการลงทุนก็ดี

ได้แก่หมาย 5 6 0 8

และต่อจากนี้ไป คือทำนายดวงชะตาของคนเกิดวันต่าง ๆ ค่ะ
เชิญรับอ่านได้ ณ บัดนี้

ดวงชะตาคนเกิดวันอาทิตย์

จะเกี่ยวข้องกับสถานการณ์ไม่น่าไว้วางใจ ระวังโดนหลอก โดนเอาเปรียบ เจอคนเห็นแก่ตัว ต้องใช้ไหวพริบในการเอาตัวรอด การงาน วันนี้ทำงานหลายอย่าง ต้องจัดการให้ดี ระวังทำงานไม่ทัน โดนเพื่อนร่วมงานเอาเปรียบ ต้องรู้เท่าทันนะคะ การเงิน วันนี้ระวังคนเอาผลประโยชน์มาล่อ แล้วเอาเปรียบคุณ อาจโดนโกง โดนหลอก การลงทุนอะไร ต้องใช้ความรอบคอบให้มาก ความรัก วันนี้คนโสด หากอยากจะมีคนรักต้องวางแผน ต้องตามตื๊อ พยายามเอาชนะใจ โดยใช้เล่ห์เหลี่ยมบ้าง แต่ระวังโดนคนหลอก คนมีคู่ วันนี้ระวังคนรักปันใจให้คนอื่น คุณต้องสร้างสีสัน สร้างความตื่นเต้นให้ความสัมพันธ์บ้าง เพื่อไม่ให้คนรักไปสนใจคนอื่น สุขภาพ วันนี้อาจมีปัญหาปวดขา ปวดบ่า ต้นคอ จากการทำงาน โชคลาภ วันนี้ไม่โดดเด่น ระวังเสียเงินจากการเสี่ยงโชค

ดวงชะตาคนเกิดวันจันทร์

จะเกี่ยวข้องกับการติดต่อประสานงาน การวางแผนอนาคต การรอคอยผลลัพธ์ ความก้าวหน้า การงาน วันนี้เหมาะกับการวางแผนธุรกิจ การขยายงาน ขยายธุรกิจ การแตกยอดความคิด ตั้งเป้าหมายใหม่ จะไปได้สวย การเงิน วันนี้จะได้เงินจากการติดต่อพูดคุย ได้เงินจากแดนไกล และคุณอาจจะกำลังตัดสินใจทำงานบางอย่าง เพื่อให้รายได้มากขึ้นกว่าเดิม ความรัก วันนี้คนโสด อาจมีการพูดคุยกับใครบางคน หรือยังรอการตัดสินใจว่า จะคุยต่อไป หรือจะยุติดีนะ คนมีคู่ วันนี้มีการวางแผนอนาคตร่วมกัน รักกันแต่อยู่ไกลกัน ไม่ค่อยได้ดูแลเอาใจใส่กัน อาจมีบางคนกำลังถอดใจ ชั่งใจว่าจะคบต่อไปดีไหม สุขภาพ วันนี้แข็งแรง แต่ถ้าดูแลตัวเองให้ดีกว่านี้จะยิ่งดีมากขึ้น โชคลาภ วันนี้จะมาจากแดนไกล หรือมาจากการเดินทางไกล

ดวงชะตาคนเกิดวันอังคาร

จะเกี่ยวกับการเริ่มต้นสิ่งใหม่ ความเฉลียวฉลาดในการจัดการสถานการณ์ต่าง ๆ ของคุณ และการติดต่อสื่อสารที่ส่งผลดี จะประสบความสำเร็จ เกิดแรงบันดาลใจใหม่ ๆ เรื่องการงาน วันนี้จะมีโอกาสดี ๆ ผู้ใหญ่มอบโอกาสให้ งานก้าวหน้า ผลงานได้รับการยอมรับ งานชุก จับงานหลายอย่าง แต่ก็จัดการทุกอย่างได้ดีมาก มีเกณฑ์จะเปิดธุรกิจใหม่ คนว่างงานจะได้งานใหม่สมดังตั้งใจไว้ เรื่องการเงิน วันนี้เงินคล่องตัวมาก หาเงินเก่ง พูดจาเป็นเงินเป็นทอง ได้เงินจากความสามารถจากพรสวรรค์ ได้เงินมากกว่าเดิม แต่ใช้จ่ายเงินเก่ง เพราะเป็นคนสุรุ่ยสุร่าย ไม่ค่อยมีเงินเก็บ ได้มาก็ใช้หมด เรื่องความรัก วันนี้คนโสด ระวังคนเจ้าชู้ จะมีคนเข้ามาคุย หรือคุณเองที่รักเผื่อเลือก ไม่ลงเอยกับใครง่าย ๆ ความสัมพันธ์ฉาบฉวย คนมีคู่ วันนี้ความรักจืดชืด เริ่มเบื่อ ต้องทำให้ตื่นเต้นมากขึ้น คุณอาจทำงานเยอะ เข้าสังคมบ่อย ไม่มีเวลาอยู่ด้วยกัน ต้องใช้ความอดทนมากหน่อย และอย่าปล่อยให้แฟนเบื่อ เรื่องสุขภาพ วันนี้แข็งแรง คนที่กำลังป่วย จะหายวันหายคืน แต่ระวังเจ็บป่วยเกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจ เรื่องโชคลาภ วันนี้ไม่โดดเด่น แต่จะได้โชคจากพรสวรรค์ จากแรงบันดาลใจ โชคที่เข้ามาโดยไม่คาดคิด

ดวงชะตาคนเกิดวันพุธ กลางวัน

จะเกี่ยวข้องกับการทำงานอย่างทุ่มเท การลงทุน เพื่อสร้างความมั่นคงทางการเงินให้กับตัวเอง ชีวิตช่วงนี้อาจจะนิ่งหน่อย แต่ค่อย ๆ ก้าวหน้าไปอย่างช้า ๆ เรื่องการงาน วันนี้ความสำเร็จรอคุณอยู่ข้างหน้า ขอให้คุณมีจุดมุ่งหมายที่ชัดเจน ความสำเร็จไม่หนีไปไหนแน่นอน ขอให้อดทน ทำในสิ่งได้วางแผนไว้ การติดต่อประสานงานช่วงนี้มีโอกาสประสบผลสำเร็จ เรื่องการเงิน วันนี้คล่องตัว มีใช้จ่ายสบาย ๆ คุณวางแผนการเงินได้ดี หาเงินได้มาก แต่ก็ใช้มากเหมือนกัน จะใช้เงินเก่ง อย่างไรก็ตาม การพูดคุยเจรจาเรื่องเงิน ถือว่าได้ผลดี มีความน่าเชื่อถือ เรื่องความรัก วันนี้มีความรักมั่นคง เพียงแต่ค่อนข้างน่าเบื่อ เพราะเหมือนเดิมทุกวัน ไร้ความตื่นเต้น ถ้าไม่ปรับปรุง ก็อาจจะเกิดปัญหาขึ้นได้ในอนาคต ดังนั้นควรหาเวลาไปเที่ยว หรือมีกิจกรรมที่แตกต่างจากเดิมบ้าง สุขภาพ วันนี้แข็งแรง แต่คุณอาจจะไม่ค่อยให้เวลากับการดูแลตัวเองเท่าไรนัก อาจจะต้องแบ่งเวลามาออกกำลังกายบ้าง เพื่อสุขภาพที่ดีกว่าเดิม เรื่องโชคลาภ วันนี้จะมาจากชายหนุ่ม ท่าทางดี พูดจาไพเราะ น่าเชื่อถือ

ดวงชะตาคนเกิดวันพุธ กลางคืน

จะเกี่ยวข้องกับการตัดสินใจเรื่องใดเรื่องหนึ่ง การวางแผนอนาคต การเริ่มต้นสิ่งใหม่ เรื่องการงาน วันนี้มีโครงการใหม่ ธุรกิจใหม่ มีคนคอยช่วยเหลือสนับสนุน มีทางเลือกเกี่ยวกับงานที่คุณกำลังตัดสินใจ และจะมีการประสานงานที่ดี เรื่องการเงิน วันนี้จะมีรายได้สองทาง มีเงินใช้จ่ายพอสมควร ไม่ขัดสน เมื่อเดือดร้อนมีคนคอยช่วยเหลือ เรื่องความรัก วันนี้คนโสด จะมีคนเข้ามาคุย มาทางสายงาน ติดต่อกันเรื่องงาน แต่ยังมีความเป็นเพื่อนมากกว่า ค่อย ๆ คุยค่อย ๆ จีบจะดีที่สุด ส่วนคนมีคู่ วันนี้กำลังไม่แน่ใจว่าจะสานต่อความสัมพันธ์ดีไหม กำลังสนใจเรื่องอื่นมากกว่า สุขภาพ วันนี้แข็งแรง และกำลังวางแผนดูแลตัวเองให้ดีกว่าเดิม เรื่องโชคลาภ วันนี้จะมาจากทางไกล มาจากการเดินทาง

ดวงชะตาคนเกิดวันพฤหัสบดี

จะเกี่ยวกับความอุดมสมบูรณ์ ความสำเร็จ ความมั่นคง ความพอใจ ชัยชนะ การสร้างความสุข การเดินทาง เรื่องราวในต่างประเทศ การออนไลน์ เรื่องการงาน วันนี้ความก้าวหน้ามีให้เห็น จะมีโอกาสใหม่ ตำแหน่งใหม่ การเริ่มโครงการใหม่ การติดต่อกับต่างประเทศ การปรับตัวกับการเปลี่ยนแปลง รับมือกับสิ่งใหม่ ๆ ที่เข้ามา การประสบความสำเร็จ และความก้าวหน้า เรื่องการเงิน วันนี้การเงินคล่องตัวดีมาก รายได้ดี ได้เงินจากหลายช่องทาง หยิบจับอะไรก็ได้เงิน ได้เงินจากต่างประเทศ มีโอกาสหาเงินได้มากขึ้น เรื่องความรัก วันนี้คนโสด จะมีคนสนใจคุณ มีเกณฑ์เจอคนที่ถูกใจ เจอคู่จากการเดินทางไกล เจอคู่ต่างชาติ เจอคู่ทางออนไลน์ คนมีคู่ วันนี้ความรักและความสัมพันธ์ราบรื่น มีการวางแผนอนาคตร่วมกัน วางแผนใช้ชีวืตคู่ร่วมกัน คนที่ทะเลาะกับคนรัก จะได้ปรับความเข้าใจ และกลับมารักกันเหมือนเดิม เรื่องสุขภาพ วันนี้แข็งแรง แต่อาจมีเจ็บป่วยตามฤดูกาลเล็กน้อย เรื่องโชคลาภ วันนี้จะมีโชคลาภเข้ามาตลอด

ดวงชะตาคนเกิดวันศุกร์

จะเกี่ยวกับสถานการณ์ที่ราบรื่น การเริ่มต้นสิ่งใหม่ ๆ มีสิ่งใหม่ หรือคนใหม่ ๆ เข้ามาในชีวิต เรื่องการงาน วันนี้ราบรื่น เป็นช่วงที่อาจได้รับผิดชอบงานใหม่ โครงการใหม่ งานใหม่ ทุกอย่างไปได้ดี แต่ต้องรอบคอบให้มากขึ้น และไม่ประมาท เรื่องการเงิน วันนี้มีค่าใช้จ่ายค่อนข้างมาก เกี่ยวกับลูกหลาน บริวาร แต่คุณก็ไม่ได้เดือดร้อน ยังมีใช้จ่ายสบาย ๆ แนะนำให้คิดเรื่องการเก็บออมไว้บ้าง อย่าตามใจตัวเองมากเกินไป เรื่องความรัก วันนี้คนโสด มีเกณฑ์ได้พูด ได้คุย ได้เริ่มต้นความรู้สึกดี ๆ กับใครบางคน แต่อนาคตยังไม่แน่นอนว่าจะลงเอยแบบไหน ทางด้านคนมีคู่ วันนี้ความรักราบรื่น ไม่มีปัญหาหนักใจ อาจจะมีเรื่องน้อยใจ เพราะแฟนเอาแต่ใจบ้าง แต่ก็ไม่ได้สร้างปัญหา ยังมีความสุขตามสมควร เรื่องสุขภาพ วันนี้แข็งแรงดี แนะนำให้ดูแลสุขภาพอย่างจริงจัง และรอบคอบกว่าที่เคย เรื่องโชคลาภ วันนี้เด็ก ๆ ลูกหลาน บริวาร จะนำโชคลาภมาให้คุณ

ดวงชะตาคนเกิดวันเสาร์

จะเกี่ยวข้องกับสถานการณ์ต่าง ๆ ที่มีแนวโน้มราบรื่น ทุกสิ่งทุกอย่างไม่ติดขัด มีความสบายใจ และพอใจเป็นหลัก ทำตามใจตัวเองทุกอย่าง เรื่องการงาน วันนี้จะมีความก้าวหน้าอย่างช้า ๆ ค่อยเป็นค่อยไป และยังทำงานไปเรื่อย ๆ อย่างสบายใจ แต่อาจจะไม่ขยันเท่าที่ควร เรื่องการเงิน วันนี้จะใช้เงินตามใจตัวเอง ไม่ระมัดระวัง แม้จะไม่มีปัญหาเรื่องเงิน แต่ในอนาคตอาจมีก็เป็นได้ ถ้าควบคุมวางแผนการเงินให้ดีจะดียิ่งขึ้น เรื่องความรัก วันนี้คนโสด มีเกณฑ์เจอคนที่ชอบ คนถูกใจ จะได้มีโอกาสพูดคุย มีโอกาสสานสัมพันธ์กันต่อไปในอนาคต ถือว่าเป็นช่วงเวลาที่มีความสุขพอสมควร คนมีคู่ วันนี้ความรักราบรื่น มีความสุข และแสนจะโรแมนติก ความสัมพันธ์คืบหน้าไปเรื่อย ๆ นับว่าดีสำหรับคู่รัก เรื่องสุขภาพ วันนี้แข็งแรง แนะนำให้ออกกำลังกาย หรือมีกิจกรรมกลางแจ้งบ้าง เพื่อให้ร่างกายแข็งแรงมากขึ้น เรื่องโชคลาภ วันนี้คนรักหรือชายหนุ่มคนหนึ่ง จะนำโชคลาภมาให้คุณ อาจเป็นเพื่อน แฟน หรือพี่น้องก็เป็นได้

สิ้นสุดคำทำนายดวงรายวันแล้วค่ะ พรุ่งนี้อย่าลืมกลับมาอ่านคำทำนายดวงรายวันอีกนะคะ ผู้มีวาสนาเท่านั้นที่จะได้อ่านคำทำนายของ AI 26 FORTUNE TELLER ขอให้ทุกท่านร่ำรวย มีโชคลาภตลอดวันค่ะ

รักและห่วงใยนะ จาก AI 26 FORTUNE TELLER

กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

insu.link รีวิวประกันภัยที่ดีที่สุด

น่าเชื่อถือ แม่นยำ ครบถ้วน และไว้ใจได้ ให้ข้อมูลประกันภัยทุกประเภท

เรื่องล่าสุด

error: Content is protected !!