ติดต่อ-สอบถาม เว็บไซต์ nittayasan.com

สนใจลงโฆษณา ข่าวประชาสัมพันธ์ หรือเรื่องอื่น ๆ

กรุณาติดต่อทาง E-mail : [email protected]

หน้าแรกข่าวบันเทิงSnowpiercer ปี 3 มาเมื่อไหร่ มีอะไรต้องรู้ก่อนบ้าง

Snowpiercer ปี 3 มาเมื่อไหร่ มีอะไรต้องรู้ก่อนบ้าง

Snowpiercer ปี 3

แฟน ๆ ของ ‘Snowpiercer‘ ต่างตั้งตารอซีซันที่ 3 ของซีรีส์ยอดนิยมจากค่าย TNT และ Netflix ด้วยการรีบูตภาพยนตร์ของ Bong Joon-ho ในชื่อเดียวกัน ที่สร้างความประทับใจให้กับผู้ชมทั่วโลก เมื่อซีซั่นที่ 3 ของ ‘Snowpiercer’ ใกล้จะมาถึงแล้ว

เราขอแจกแจงสิ่งที่คุณต้องรู้เพื่อให้คุณสนุกอย่างเต็มที่และเร็วที่สุด ไว้สั้น ๆ ตรงนี้ว่า ซีรีส์เรื่อง Snowpiercer ซีซั่น 3 จะฉายหรือออนแอร์ใน TNT และ Netflix วันไหน?

ก่อนอื่นขอทบทวนก่อนว่า ทั้งสองซีซันก่อนหน้านี้มีทั้งหมด 10 ตอน โดยซีซันแรกออกอากาศระหว่างวันที่ 17 พฤษภาคม 2020 ถึง 12 กรกฎาคม 2020 และซีซันที่สองออกอากาศระหว่างวันที่ 25 มกราคม 2021 ถึง 29 มีนาคม 2021 กล่าวอีกนัยหนึ่งคือ ตอนต่างๆ ไม่ได้ปล่อยออกมาพร้อมกัน การเปิดตัวและเผยแพร่แบบค่อยเป็นค่อยไปทีละตอนสองตอนที่คล้ายกันนี้ กำลังจะกลับมาอีกแล้ว สำหรับ ‘Snowpiercer’ ซีซั่นที่สาม

ตามข่าวบอกว่าในสหรัฐอเมริกา จะฉายผ่านทาง TNT ในขณะที่ Netflix จะสตรีมรายการไปทั่วโลก กำหนดการวางจำหน่ายเบื้องต้นมีตอนที่หนึ่งของ ‘Snowpiercer’ ซีซั่น 3 ที่จะฉายทาง TNT วันที่ 24 มกราคม 2022 และทาง Netflix ในต่างประเทศในวันที่ 25 มกราคม 2022 แต่ละตอนจะออกมาทุกสัปดาห์ในเวลาเดียวกัน จนถึงวันที่ 28 มีนาคม 2022 สำหรับ TNT และ 29 มีนาคม 2022 สำหรับ Netflix

โครงเรื่องและนักแสดงในซีซั่น 3 Snowpiercer จะเกี่ยวกับอะไร?

การแสดงมีพื้นฐานมาจากภาพยนตร์ชื่อเดียวกัน แต่โครงเรื่องของซีรีส์มักจะแตกต่างจากบทภาพยนตร์อย่างมาก ตอนนี้มีเบาะแสเล็กน้อยเกี่ยวกับสิ่งที่จะเกิดขึ้นบนรถไฟในซีซันที่สาม ก็คอยดูกันเอาเองแล้วกัน ไม่อยากสปอยล์นะจ๊ะ

สุดท้ายท้ายสุด ต้องบอกว่า ดาราส่วนใหญ่จะกลับมา ได้แก่ Daveed Diggs, Mickey Sumner, Alison Wright, Rowan Blanchard, Iddo Goldberg, Katie McGuinness, Lena Hall, Annalize Basso, Steven Ogg, Sam Otto, Sheila, Sean Bean

เอาเป็นว่าอีกไม่กี่วันก็จะได้ดูเรื่องนี้กันแล้ว ห้ามพลาดเลยนะกับการปฏิวัติที่ยังไม่สิ้นสุดท่ามกลางนรกหิมะ.

Snowpiercer Season 3 มาวันไหน เครดิตภาพ: David Bukach / TNT
Snowpiercer Season 3 มาวันไหน เครดิตภาพ: David Bukach / TNT

เว็บไซต์ nittayasan.com

กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

error: Content is protected !!