ติดต่อ-สอบถาม เว็บไซต์ nittayasan.com

สนใจลงโฆษณา ข่าวประชาสัมพันธ์ หรือเรื่องอื่น ๆ

กรุณาติดต่อทาง E-mail : [email protected]

หน้าแรกดูดวงเช็กด่วน 5 ราศีดวงเฮง ราศีไหนจะเฮง? มีเกณฑ์รับโชคใหญ่ 1 กุมภาพันธ์ 2565 โดยแม่หมอติ่งน้อย

เช็กด่วน 5 ราศีดวงเฮง ราศีไหนจะเฮง? มีเกณฑ์รับโชคใหญ่ 1 กุมภาพันธ์ 2565 โดยแม่หมอติ่งน้อย

กลับมาพบกับคำทำนาย 5 ราศีดวงเฮง มีเกณฑ์ลุ้นรับโชคใหญ่ถูกหวยรางวัลที่ 1 !!! 

งวดประจำวันที่ 1 กุมภาพันธ์  2565

ราศีไหนดวงจะดี ดวงจะเฮง ดวงจะรวย กว่าคนอื่น ๆ มาดูมาลุ้นกัน

ขอให้ทุกท่านอ่านคำทำนายนี้เพื่อเป็นกำลังใจ และเป็นความหวังนะคะ

หรือจะดูกันสนุก ๆ เพื่อความบันเทิงก็ได้เช่นเดียวกัน

5 ราศีดวงเฮง เป็นการจัดลำดับดวง จากการการเปิดไพ่ เท่านั้นนะคะ

ซึ่งจะว่าไปแล้วทั้ง5 ราศี ล้วนแต่มีเกณฑ์จะได้รับโชคเหมือนกัน

ราศีไหนจะได้โชคได้ลาภมากหรือน้อยก็อยู่ที่พื้นดวงแต่ละท่านด้วย

อันดับหนึ่งก็จะมีโอกาสมากกว่าอันดับอื่น ๆ โดยในคำทำนายนี้ แม่หมอจะเน้นที่แนวทางเสริมดวงโชคลาภสำหรับแต่ละราศีเป็นหลัก 

ยังไงก็ขอให้ลุ้นกันพอประมาณ อย่าให้ตัวเองต้องเดือดร้อนนะคะ

ตอนท้ายจะมีเลขเด็ดหรือเลขนำโชค มาฝากให้ทุกท่านนำไปพิจารณาด้วย 

ราศีที่มีลุ้นรับโชคใหญ่ งวด  1 กพ.  2565

อันดับที่ 5 ได้แก่ ราศีสิงห์

รายละเอียดเสริมดวงโชคลาภของคุณ งวดนี้ จะได้โชคลาภจากครอบครัว จากบ้าน ที่อยู่อาศัย คุณอาจเลือกซื้อ เลขที่บ้าน วันที่ย้ายเข้ามาอยู่ที่บ้าน วันมงคลเกี่ยวกับบ้านคุณ หรือจะเลือกซื้ออายุของคนในบ้านก็ได้ ตามแต่จะชอบ เล์อกซื้อล้อตเตอรี่ จากคนขายที่เป็นชายหนุ่ม อายุ 25 ถึง30 ต้นๆ เป็นชายหนุ่มที่ร่าเริง แจ่มใส กระตือรือร้นที่จะขาย พูดเก่ง คล่องแคล่ว  ประเภทที่คุณยังไม่ได้คิดจะซื้อแต่เขาเรียกให้เข้ามาดูมาชม เรียกลุกค้าเก่งๆ ต้องคนนี้เลยค่ะ สำหรับชาวราศีสิงห์  การทำบุญบริจาคโลงศพ จะช่วยเสริมดวงโชคลาภให้คุณได้สำหรับงวดนี้ ขอให้เฮงๆทุกท่านนะคะ

อันดับที่ 4 ได้แก่ ราศีพฤษภ

รายละเอียดเสริมดวงโชคลาภของคุณ งวดนี้โชคลาภมาจากการเดินทาง เน้นเดินทางไปทำงาน ซื้อแถวๆที่ทำงาน หรือระหว่างทางไปทำงานก็ได้ค่ะ บางท่าน ที่ทำงานที่บ้าน หรือไม่ได้เดินทางไปทำงาน อาจจะฝากให้ลูกหลาน บริวารซื้อให้ เน้นที่เป็นวัยรุ่น วัยเรียน หรือเพิ่งเริ่มทำงานจะเหมาะมาก เลขเด็ดหรือเลขนำโชคของคุณ เป็นเลขมาจากทางไกลนะคะ มีคนไปหามา ได้มา แล้วมาบอกมาคุยให้ฟัง หรือจะเป็นเลขที่ได้มาจากทางออนไลน์ก็พอได้ค่ะ ลอกเลือกดู สำหรับชาวราศีพฤษภ การสวดมนต์ขอพรจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์จะช่วยเสริมดวงโชคลาภให้คุณได้สำหรับงวดนี้ ขอให้เฮงๆทุกท่านนะคะ

อันดับที่ 3 ได้แก่ ราศีมีน

รายละเอียดเสริมดวงโชคลาภของคุณ งวดนี้เด็ก ลูกหลานบริวารให้โชคนะคะ เน้น เป็นเด็กวัยรุ่น หรืออายุไม่เกิน 25 ถือว่าเข้าเกณฑ์ที่จะส่งเสริมดวงคุณ หรืออาจจะเลือกซื้อล็อตเตอรี่จากคนขาย ที่อายุไม่เยอะ ไม่เกิน 25 ปี ก็ได้เช่นเดียวกัน แต่อาจจะหายากหน่อย เลขเด็ดหรือเลขนำโชคของคุณ อาจจะเป็นเลขที่ ไม่ได้ตั้งใจว่าจะซื้อ เช่น ไปที่ร้านขาย แล้วตัวที่อยากซื้อไม่มี ก้เลยเลือกๆดูเลขที่มีอยู่แทน หรือซื้อเลขที่ ได้ยินคนพุดคุยกัน ก็ซื้อตามที่ได้ยิน ไม่ได้คิดมาล่วงหน้า แบบนี้ก็ได้ค่ะ สำหรับชาวราศีมีน การถวายสังฆทาน จะช่วยเสริมดวงโชคลาภให้คุณได้สำหรับงวดนี้ ขอให้เฮงๆทุกท่านนะคะ

อันดับที่ 2 ได้แก่ ราศีตุล

รายละเอียดเสริมดวงโชคลาภของคุณ งวดนี้ ครอบครัวจะให้โชคค่ะ คนในครอบครัว ไม่ว่าจะเป็นญาติ พี่น้อง ลูกหลาน ล้วนแต่ส่งเสริมดวงโชคลาภให้คุณได้ พิจารณาตามที่คุณสะดวกเลย ซื้อล้อตเตอรี่จากคนขาย ผู้ชาย มีรูปลักษณ์แบบนักธุรกิจ พ่อค้า ผู้มีอันจะกิน ต้องลักษณะนี้เลยค่ะ สำหรับชาวราศีตุล การทำบุญบริจาคโลงศพ จะช่วยเสริมดวงโชคลาภให้คุณได้สำหรับงวดนี้ ขอให้เฮงๆทุกท่านนะคะ

อันดับที่ 1 ได้แก่ ราศีกรกฎ 

รายละเอียดเสริมดวงโชคลาภของคุณ งวดนี้ คุณจะได้โชคลาภจากการเดินทางไกล ให้เลือกล็อตเตอรี่ช่วงที่เดินทางไกล จะดีมาก เลขเด้ดหรือเลขนำโชคสำหรับคุณ จะเป็นเลขที่ได้มาจากทางออนไลน์ จากสื่อต่างๆทางโซเชียลมีเดีย เลขที่คนพูดถึงกันเยอะ เลขดังว่างั้นเถอะ ก็ต้องรีบซื้อหากันเร็วหน่อย 

สำหรับชาวราศีกรกฎ การสวดมนต์ขอพรจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ จะช่วยเสริมดวงโชคลาภให้คุณได้สำหรับงวดนี้ ขอให้เฮงๆทุกท่านนะคะ

มาถึงช่วงสุดท้ายแล้ว แม่หมอมีเลขนำโชคจากการเสี่ยงทายไพ่มาฝากทุกท่านด้วยค่ะ ขอให้นำไปประกอบการพิจารณา ชอบไม่ชอบก็ลองดูก่อน

เลขเด็ดประจำงวดวันที่ 1 ก.พ. 2565  ได้แก่ 7-1-5 

งวดนี้ขอให้ทุกท่านสมปรารถนา รวย ๆ เฮง ๆ ทุกท่านนะคะ งวดหน้ามาเจอกันใหม่ สวัสดีค่ะ

ด้วยความปรารถนาดี

แม่หมอติ่งน้อย

กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

error: Content is protected !!