ติดต่อ-สอบถาม เว็บไซต์ nittayasan.com

สนใจลงโฆษณา ข่าวประชาสัมพันธ์ หรือเรื่องอื่น ๆ

กรุณาติดต่อทาง E-mail : [email protected]

หน้าแรกข่าวบันเทิงAll of Us Are Dead "มัธยมซอมบี้" ซีรีส์เกาหลีเรื่องนี้น่าดูมั้ย?

All of Us Are Dead “มัธยมซอมบี้” ซีรีส์เกาหลีเรื่องนี้น่าดูมั้ย?

All of Us Are Dead “มัธยมซอมบี้” ซีรีส์เกาหลีแนวซอมบี้ เป็นเรื่องราวในโรงเรียนมัธยมแห่งหนึ่ง ซึ่งได้กลายเป็นสถานที่ชวนสยองขวัญ เมื่อคุณครูและเพื่อน ๆ ในโรงเรียนเป็นซอมบี้ หลังจากมีนักเรียนคนหนึ่งโดนหนูในห้องวิทยาศาสตร์กัด ทำให้มีการแพร่เชื้อในโรงเรียน แล้วออกไล่กัดผู้คนจนนองเลือด คนที่ยังรอดชีวิตก็ต้องพยายามหนีตายและเอาชีวิตรอดจากฝูงซอมบี้ในโรงเรียน

ในซีรีส์นี้ พวกนักเรียนก็พยายามติดต่อขอความช่วยเหลือจากภายนอก แต่ก็ไม่มีใครสนใจเลย แม้ดูเหมือนจะมีหลายครั้งที่มีคนเข้ามาช่วย ทำท่าเหมือนจะดี แต่สุดท้ายก็จากไปด้วยเหตุผลต่าง ๆ นี่คือการสะท้อนให้เห็นถึงความล่าช้าของหน่วยงานรัฐในเกาหลีใต้ ซึ่งจะเห็นได้ตลอดเรื่องว่าหนังพยายามสะท้อนปัญหาต่าง ๆ มากมายที่เกิดขึ้นในสังคมเกาหลีใต้ เช่น การกลั่นแกล้งกันในโรงเรียน เรื่องชนชั้น การตั้งครรภ์วัยเรียน การเรียนต่อระดับมหาวิทยาลัย การสร้างอนาคตและชีวิต

ซีรีส์เรื่อง All of Us Are Dead “มัธยมซอมบี้” ออนแอร์แล้ว มีทั้งหมด 12 ตอน มาแบบรวดเดียวจบ ดูซับไทยและพากย์ไทย ได้ทาง NETFLIX https://www.netflix.com/th/title/81237994

all of us are dead
all of us are dead
กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

error: Content is protected !!