ต้องการติดต่อสอบถามเว็บไซต์ nittayasan.com

สนใจลงโฆษณา ข่าวประชาสัมพันธ์ หรือเรื่องอื่น ๆ

กรุณาติดต่อผ่าน E-mail : [email protected]

หน้าแรกข่าวบันเทิงDC's Legends of Tomorrow จะดูซีซั่น 7 ได้ที่ไหน?

DC’s Legends of Tomorrow จะดูซีซั่น 7 ได้ที่ไหน?

DC’s Legends of Tomorrow กำลังออกอากาศซีซัน 7 โดยตอนที่ 10 ของซีรีส์จะฉายในวันพุธที่ 26 มกราคม

ซีซั่น 7 มุ่งเน้นไปที่พวกในตำนาน กำลังพยายามหาทางกลับไปสู่ห้วงเวลาของตนเอง เช่นเดียวกับการต่อสู้กับหุ่นยนต์โคลนของพวกเขา

อย่างไรก็ตาม ซีรีส์ชุดนี้เหลืออีกสามตอน แต่จะไม่ออกทุกสัปดาห์เหมือนปกติ และนี่คือทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับตอนสุดท้ายของซีซันนี้

ผู้ร่วมแสดงและผู้อำนวยการสร้าง Keto Shimizu และ Phil Klemmer จะเป็นคนเขียนบทตอนจบ

ในเดือนธันวาคม พ.ศ. 2564 ชิมิสึได้ใช้ Twitter โพสต์เพื่อยืนยันว่าตอนจบ “อยู่ในระหว่างการผลิต” และแชร์งานเขียนกับการกำกับซีรีส์ดังกล่าว เรารู้แล้วว่า ตอนที่ 11 ของซีซันจะออกอากาศในวันพุธที่ 2 กุมภาพันธ์ โดยสองตอนสุดท้ายของซีรีส์นี้จะออกอากาศในภายหลัง ตอนสุดท้ายจะเข้าฉายในวันพุธที่ 2 มีนาคม หนึ่งสัปดาห์หลังจากตอนที่ 12 “Too Legit to Quit” ยังไม่ชัดเจนว่าเหตุใดจึงมีช่องว่างสองสัปดาห์ระหว่างตอนที่ 11 ของ Legends of Tomorrow ของ DC และสองตอนสุดท้ายของซีซั่น 7

จะดูซีซั่น 7 ของ ‘DC’s Legends of Tomorrow’ ได้ที่ไหน?

DC’s Legends of Tomorrow สามารถรับชมได้ทางช่อง CW และออกอากาศเวลา 20.00 น. EST หรือ 19.00 น. CT. ตอนใหม่จะสตรีมในวันรุ่งขึ้นหลังจากที่ออกอากาศทางทีวีบนแอป The CW ในสหรัฐอเมริกา

และจำนำมาฉายทาง Netflix ในสหรัฐอเมริกา หลังจากออกอากาศใน The CW แล้ว ทว่าซีซั่น 7 จะยังไม่ได้เริ่มออกอากาศในสหราชอาณาจักร แต่เมื่อถึงคิวออกอากาศ จะสามารถรับชมได้ทางช่อง Sky Max ของ Sky

อย่างไรก็ตาม ซีรีส์นี้พร้อมให้รับชมทาง Netflix ทุกสัปดาห์ในหลายประเทศ รวมถึงกรีซ เบลเยียม เนเธอร์แลนด์ รัสเซีย สวีเดน โรมาเนีย และอิสราเอล ไม่รู้ว่ามีประเทศไทยด้วยหรือเปล่า ต้องขอเวลาตรวจสอบอีกครั้ง ตามข่าวบอกว่าจะออกฉายในวันรุ่งขึ้น หลังจากที่ออกอากาศทาง The CW แล้ว

‘DC’s Legends of Tomorrow’ ได้รับการต่ออายุหรือไม่? มีซีซั่น 8 หรือเปล่า?

CW ยังไม่ได้ยืนยันว่าจะมีการต่ออายุ Legends of Tomorrow ของ DC หรือไม่ แต่มีแนวโน้มว่า จะแถลงข่าวหรือเปิดเผยเรื่องนี้ในไม่ช้า หลังจากซีซั่น 7 สิ้นสุดลง

กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

insu.link รีวิวประกันภัยที่ดีที่สุด

น่าเชื่อถือ แม่นยำ ครบถ้วน และไว้ใจได้ ให้ข้อมูลประกันภัยทุกประเภท

เรื่องล่าสุด

error: Content is protected !!