ติดต่อ-สอบถาม เว็บไซต์ nittayasan.com

สนใจลงโฆษณา ข่าวประชาสัมพันธ์ หรือเรื่องอื่น ๆ

กรุณาติดต่อทาง E-mail : [email protected]

หน้าแรกข่าวบันเทิงLegends of Tomorrow จะดูซีซั่น 7 ได้ที่ไหน?

Legends of Tomorrow จะดูซีซั่น 7 ได้ที่ไหน?

Legends of Tomorrow กำลังออกอากาศซีซัน 7 โดยตอนที่ 10 ของซีรีส์จะฉายในวันพุธที่ 26 มกราคม

DC’s Legends of Tomorrow ซีซั่น 7 มุ่งเน้นไปที่พวกในตำนาน กำลังพยายามหาทางกลับไปสู่ห้วงเวลาของตนเอง เช่นเดียวกับการต่อสู้กับหุ่นยนต์โคลนของพวกเขา

อย่างไรก็ตาม ซีรีส์ชุดนี้เหลืออีกสามตอน แต่จะไม่ออกทุกสัปดาห์เหมือนปกติ และนี่คือทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับตอนสุดท้ายของซีซันนี้

ผู้ร่วมแสดงและผู้อำนวยการสร้าง Keto Shimizu และ Phil Klemmer จะเป็นคนเขียนบทตอนจบ

ในเดือนธันวาคม พ.ศ. 2564 ชิมิสึได้ใช้ Twitter โพสต์เพื่อยืนยันว่าตอนจบ “อยู่ในระหว่างการผลิต” และแชร์งานเขียนกับการกำกับซีรีส์ดังกล่าว เรารู้แล้วว่า ตอนที่ 11 ของซีซันจะออกอากาศในวันพุธที่ 2 กุมภาพันธ์ โดยสองตอนสุดท้ายของซีรีส์นี้จะออกอากาศในภายหลัง ตอนสุดท้ายจะเข้าฉายในวันพุธที่ 2 มีนาคม หนึ่งสัปดาห์หลังจากตอนที่ 12 “Too Legit to Quit” ยังไม่ชัดเจนว่าเหตุใดจึงมีช่องว่างสองสัปดาห์ระหว่างตอนที่ 11 ของ Legends of Tomorrow ของ DC และสองตอนสุดท้ายของซีซั่น 7

จะดูซีซั่น 7 ของ Legends of Tomorrow ได้ที่ไหน?

DC’s Legends of Tomorrow สามารถรับชมได้ทางช่อง CW และออกอากาศเวลา 20.00 น. EST หรือ 19.00 น. CT. ตอนใหม่จะสตรีมในวันรุ่งขึ้นหลังจากที่ออกอากาศทางทีวีบนแอป The CW ในสหรัฐอเมริกา

และจำนำมาฉายทาง Netflix ในสหรัฐอเมริกา หลังจากออกอากาศใน The CW แล้ว ทว่าซีซั่น 7 จะยังไม่ได้เริ่มออกอากาศในสหราชอาณาจักร แต่เมื่อถึงคิวออกอากาศ จะสามารถรับชมได้ทางช่อง Sky Max ของ Sky

อย่างไรก็ตาม ซีรีส์นี้พร้อมให้รับชมทาง Netflix ทุกสัปดาห์ในหลายประเทศ รวมถึงกรีซ เบลเยียม เนเธอร์แลนด์ รัสเซีย สวีเดน โรมาเนีย และอิสราเอล ไม่รู้ว่ามีประเทศไทยด้วยหรือเปล่า ต้องขอเวลาตรวจสอบอีกครั้ง ตามข่าวบอกว่าจะออกฉายในวันรุ่งขึ้น หลังจากที่ออกอากาศทาง The CW แล้ว

Legends of Tomorrow ได้รับการต่ออายุหรือไม่? มีซีซั่น 8 หรือเปล่า?

CW ยังไม่ได้ยืนยันว่าจะมีการต่ออายุ Legends of Tomorrow ของ DC หรือไม่ แต่มีแนวโน้มว่า จะแถลงข่าวหรือเปิดเผยเรื่องนี้ในไม่ช้า หลังจากซีซั่น 7 สิ้นสุดลง


เว็บไซต์ nittayasan.com

กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

error: Content is protected !!