ติดต่อ-สอบถาม เว็บไซต์ nittayasan.com

สนใจลงโฆษณา ข่าวประชาสัมพันธ์ หรือเรื่องอื่น ๆ

กรุณาติดต่อทาง E-mail : [email protected]

หน้าแรกดูดวงราศีเมษ ดูดวงเดือนมีนาคม 2565 โดย อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

ราศีเมษ ดูดวงเดือนมีนาคม 2565 โดย อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

“วิ่งตามดาว”

ดวงการงาน

ครึ่งเดือนแรก

ระยะนี้ ชาวราศีเมษต้องระวังเรื่องงานหรือเรื่องตำแหน่งให้ดี เพราะมีเกณฑ์จะหลุดจากตำแหน่งหรืองานมีปัญหา มีเกณฑ์จะถูกเลิกจ้าง ถูกปลดออก หรือถึงขั้นถูกไล่ออกเลยทีเดียว ช่วงนี้จึงต้องตั้งใจทำงาน หรือพยายามรู้หลบเป็นปีก รู้หลีกเป็นหาง อย่าทำอะไรที่สุ่มเสี่ยงเด็ดขาด โดยเฉพาะที่เรื่องที่เป็นสีเทา สีดำ ด้านคนทำการค้า นักธุรกิจ ช่วงนี้ก็ต้องระวังกิจการของตัวเองเช่นกัน อาจมีปัญหาหรือมีอุปสรรคเข้ามาให้ปวดศีรษะ หลายคนลงทุนไปมากแล้วขาดทุนช่วงนี้ ต้องทำใจว่าเป้าหมายที่คิดไว้ไม่เป็นไปตามเป้า ขอให้อดทนและสู้ต่อไป พยายามฝ่าฟันให้ผ่านพ้นช่วงนี้ไปก่อน ควรถือศีล 5 และทำบุญทำทานช่วยเหลือคนยากจนเป็นการเสริมดวง จะช่วยแก้ไขการงานติดขัด และขจัดอุปสรรคต่าง ๆ ออกไปบ้างไม่มากก็น้อย

ครึ่งเดือนหลัง

ระยะนี้ ชาวราศีเมษเรื่องงานจะกลับมาดีขึ้นแล้ว ถ้าเคยมีปัญหา ปัญหาก็ลดลงจนหมดไป ถ้าทำกิจการแล้วขาดทุน ตอนนี้จะมีกำไร และยังมีโอกาสดี ๆ เข้ามาช่วยเสริมการงานอีกด้วย ใครโดนไล่ออก ปลดออก ตกงาน ว่างงาน ตอนนี้ก็จะเริ่มต้นงานใหม่ คนที่ยังทำงานประจำอยู่ แต่เคยโดนดองเค็มมานานจะได้รับตำแหน่งที่สูงกว่าเดิม สำหรับคนค้าขายต้องบอกว่า ร้านรวงที่ปิดมาสักพักหนึ่งจะได้เปิดดำเนินการใหม่ ถ้ามีคนมาขอหุ้นทำธุรกิจจะได้หุ้นส่วนที่ดี ส่งเสริมกัน

ดวงการเงิน

ครึ่งเดือนแรก

ระยะนี้ ชาวราศีเมษแม้เรื่องงานจะมีมรสุม มีอุปสรรคต่าง ๆ ดาหน้าเข้ามาให้หนักใจ แต่เรื่องเงินยังดีอยู่ ทำให้พอเป็นตัวช่วยให้สบายใจขึ้นมาไม่น้อย เพราะจะมีโชคลาภทางการเงิน หรือการเงินยังมั่นคงดีอยู่ เหมาะแก่การเสี่ยงโชค เพราะมีเกณฑ์รับทรัพย์ เงินจะหล่นทับตัว อาจรวยไม่รู้เรื่องเลยนะจะบอกให้

ครึ่งเดือนหลัง

ระยะนี้ ชาวราศีเมษด้วยความที่เคยมีเงินเข้ามามาก เลยใช้จ่ายเพลินไปหน่อย ทำให้ตอนนี้อาจเกิดปัญหาเงินตึงมือบ้าง สภาพคล่องทางการเงินเริ่มติดขัดเล็กน้อย เพราะมีรายจ่ายเข้ามาเรื่อย ๆ ต้องงดฟุ่มเฟือยเอาไว้ก่อน ไม่งั้นจะมีปัญหาเรื่องการหมุนเงิน แต่โดยภาพรวมก็ยังไม่หนักหนาอะไรนัก ลำบากนิดหน่อย เพราะใช้เงินไม่ได้ตามความอยาก เอาเป็นว่าช่วงนี้ต้องวางแผนการใช้เงินให้ดีกว่าเดิม รอให้ผ่านเดือนนี้ไปก่อนก็แล้วกัน

ดวงความรัก

คนโสด ครึ่งเดือนแรก

ระยะนี้ ชาวราศีเมษมีเกณฑ์ได้พบคนถูกใจ อาจไปตกหลุมรักใครก็ได้แบบไม่คิดไม่ฝันมาก่อน เผลอ ๆ ก็เป็นคนกันเอง เป็นเพื่อนกันอะไรทำนองนี้ เผลอใจรู้สึกปิ๊งปั๊งกันขึ้นมา แล้วอยากจับมาทำแฟนซะงั้น ตอนนี้เลยต้องช่างใจว่าจะดีไหม เพราะได้เพื่อนมาเป็นแฟนก็ดีอยู่หรอก แต่สักวันหนึ่งเมื่อเลิกเป็นแฟนกัน จะกลับมาเป็นเพื่อนเหมือนเดิมนั้นเป็นเรื่องยาก

ครึ่งเดือนหลัง

ระยะนี้สำหรับชาวราศีเมษ ต้องบอกว่า ความรักเป็นเรื่องยากแก่การสานต่อความสัมพันธ์ แม้จะถูกใจก็ตาม ทำให้มีโอกาสผิดหวังสูง คงต้องทำใจเพื่อยุติความสัมพันธ์ ยกเว้นเป็นเนื้อคู่กัน สังเกตว่าถ้าเป็นคนจากแดนไกล ต่างเผ่าพันธุ์ แบบนี้ก็มีสิทธิ์ลุ้นรักกันต่อไป

คนมีคู่ ครึ่งเดือนแรก

ระยะนี้ สำหรับชาวราศีเมษ คู่ครองคนรักจะมีเงินมีทอง มีฐานะดีขึ้น หรือนำโชคลาภมาให้ และมีโอกาสได้ของขวัญของฝากตามฐานะของคนรัก โดยรวม ๆ แล้วเรื่องความรักความสัมพันธ์มีความสุขและราบรื่นดี

ครึ่งเดือนหลัง

ระยะนี้ ชาวราศีเมษอาจมีปัญหากับคู่ครองคนรัก ซึ่งก็ทำอะไรไม่ได้นอกจากพยายามคุยกัน ปรับความเข้าใจกัน โดยเน้นที่ความยุติธรรม ไม่เอาเปรียบกัน สำหรับคนที่พื้นดวงดี ช่วงนี้จะไม่ปัญหา แถมยังได้รับความช่วยเหลือจากคนรักเป็นอย่างดี

ดวงสุขภาพ

ครึ่งเดือนแรก

ระยะนี้ ชาวราศีเมษแม้สุขภาพแข็งแรง แต่หลายคนอาจมีป่วยไข้ไม่สบายบ้างเล็กน้อย รักษาตามอาการหรือตามที่แพทย์แนะนำก็หมดปัญหา

ครึ่งเดือนหลัง

ระยะนี้ ชาวราศีเมษดูเหมือนว่าจะทำงาน หรือทำกิจกรรมอื่น ๆ หนักไปหรือเปล่า เพราะคุณจะรู้สึกปวดเมื่อยมากกว่าปกติ อาจต้องทานยาแก้ปวด หรือให้คนใกล้ตัวนวดเฟ้นกล้ามเนื้อก็จะสบายตัวขึ้น

ด้วยรักและห่วงใย

อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

error: Content is protected !!