ต้องการติดต่อสอบถามเว็บไซต์ nittayasan.com

สนใจลงโฆษณา ข่าวประชาสัมพันธ์ หรือเรื่องอื่น ๆ

กรุณาติดต่อผ่าน E-mail : [email protected]

หน้าแรกดูดวงราศีเมถุน ดูดวงเดือนมีนาคม 2565 โดย อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

ราศีเมถุน ดูดวงเดือนมีนาคม 2565 โดย อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

“วิ่งตามดาว”

ดวงการงาน

ครึ่งเดือนแรก

ระยะนี้ชาวราศีเมถุนอาจจะต้องพบกับปัญหาต่าง ๆ ในการทำงาน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการขัดแย้งกับคนในที่ทำงาน มีปัญหากับหัวหน้าหรือหุ้นส่วน การทำงานจะมีอุปสรรค เจอความยุ่งยาก ต้องต่อสู้เพื่อฝ่าฟัน ห้ามถอดใจยอมแพ้ หลายคนจะต้องสูญเสียบางสิ่งบางอย่างที่เกี่ยวเนื่องกับงาน อาจจะเสียตำแหน่ง เสียงาน หรือขาดทุนในการค้าขาย ต้องไม่ประมาท ระวังไว้ก่อนจะดีที่สุด

ครึ่งเดือนหลัง

ระยะนี้ชาวราศีเมถุนที่เคยขัดแย้งกับคนในที่ทำงานก็จะปรับความเข้าใจกันได้แล้ว จะมีความเป็นมิตรกัน เข้าใจกัน และยังมีเกณฑ์ได้รับข่าวดีเรื่องงานอีกด้วย จึงส่งผลให้ทำงานอย่างมีความสุขในช่วงนี้ จะได้ทำงานตามที่ถนัดและใจรัก คนทำธุรกิจการค้าจะได้หุ้นส่วนที่ดี

ดวงการเงิน

ครึ่งเดือนแรก

ระยะนี้ชาวราศีเมถุนจะมีรายจ่ายมากหน่อย แม้ไม่ทำให้เดือดร้อนแต่ก็ชวนหงุดหงิดได้เหมือนกัน ดูเหมือนรายจ่ายจะเต็มไปหมด ส่วนใหญ่ก็จ่ายเรื่องลูกหลาน บริวาร คนใกล้ตัว ถือว่าเป็นรายจ่ายจุกจิกแต่ก็ต้องจ่ายต่อไป ช่วงนี้ยังต้องระวังข้าวของมีค่าอาจสูญหาย ถูกลักทรัพย์ หรือถูกย่องเบา มีเกณฑ์อยู่เหมือนกัน ต้องเพิ่มความระมัดระวัง ติดกล้องวงจรปิดไว้หรือหามาติดเพิ่มเติมจากเดิม หลาย ๆ มุมหน่อย จะได้มีหลักฐาน

ครึ่งเดือนหลัง

ระยะนี้เรื่องเงินยังคงมีปัญหาต่อเนื่อง จะเจอเรื่องเงินค่อนข้างติดขัด สภาพคล่องไม่ค่อยดี ยกเว้นถ้าคุณทุ่มเทหาเงินอย่างเต็มที่ อย่างหนัก เต็มกำลัง แบบนี้ก็จะมีผลกำไรใช้ได้อยู่นะ แต่โดยภาพรวมยังต้องเครียดเรื่องเงินอยู่ดี ต้องอดทนและสู้ต่อไป เพื่ออนาคตที่ดีกว่า

ดวงความรัก

คนโสด ครึ่งเดือนแรก

ระยะนี้คนโสดราศีเมถุนจะได้เจอคนถูกใจแบบไม่คาดฝัน ได้คุยกันแบบมีความหวังว่าน่าจะใช่ มีลุ้นรักแบบไม่ได้มโนไปเอง ส่วนคนที่มีใครแอบชอบคุณอยู่ ช่วงนี้เขาจะเริ่มเผยความรู้สึก จะเริ่มจีบ เริ่มหาช่องตีสนิทมากขึ้น

ครึ่งเดือนหลัง

ระยะนี้คนโสดราศีเมถุนมีเกณฑ์ว่าคนทำงานสายปกครอง ข้าราชการ ตำรวจ ทหาร มาติดพัน หรือพยายามจะจีบ แต่ก็ออกแนวหมาหยอกไก่เสียมากกว่า ยังเอาจริงเอาจังไม่ได้ เรื่องความรักช่วงนี้ต้องใช้สมองตรองให้ดี อย่าเผลอไปใช้อารมณ์มากเกินไป จะผิดหวังหรือเสียหายได้นะ

คนมีคู่ ครึ่งเดือนแรก

ระยะนี้คนมีคู่ราศีเมถุนอาจจะปัญหาว่า คนรักคู่ครองเหมือนจะเบื่อหน่ายคุณ ไม่เหมือนเดิมเสียแล้วสิ คุณต้องพยายามปรับปรุงรสรักให้หวานมันหรือมีสีสันบ้าง อย่าปล่อยเลยตามเลย และพยายามให้ความสนใจคนรักมากกว่าคนอื่น งดไปเที่ยวกับเพื่อนสักพัก อย่าแก่ปาร์ตี้ ติดเพื่อน และไม่ปล่อยให้แฟนอยู่บ้านคนเดียว อย่างนี้ก็จะช่วยให้ความสัมพันธ์ดีขึ้น

ครึ่งเดือนหลัง

ระยะนี้คนมีคู่ราศีเมถุนจะทะเลาะกับคนรักคู่ครอง เพราะใช้อารมณ์มากเกินไป แถมยังมีการใช้คำพูดทิ่มแทงกันอีกด้วย ไม่ดีนะครับ ควรพูดจากันดี ๆ เพื่อไม่ให้ปัญหาบานปลาย ต้องยอมแพ้บ้าง ถือหลักแพ้เป็นพระ ชนะเป็นมาร พยายาหาทางแก้ไขปัญหาร่วมกันจะดีที่สุด

ดวงสุขภาพ

ครึ่งเดือนแรก

ระยะนี้ชาวราศีเมถุนยังคงแข็งแรงพอสมควร แต่ควรออกกำลังกายบ้าง หรือออกกำลังให้หนักกว่าเดิม จะทำให้สุขภาพดีขึ้น

ครึ่งเดือนหลัง

ระยะนี้อาจเจ็บป่วยบ้างเล็กน้อย ส่วนใหญ่ก็ไข้หวัด หรือปวดหัวตัวร้อน อย่างไรก็ตาม แม้ไม่สบายก็ไม่หนักหนาอะไร อย่าวิตกกังวล

ด้วยรักและห่วงใย

อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

insu.link รีวิวประกันภัยที่ดีที่สุด

น่าเชื่อถือ แม่นยำ ครบถ้วน และไว้ใจได้ ให้ข้อมูลประกันภัยทุกประเภท

เรื่องล่าสุด

error: Content is protected !!