ต้องการติดต่อสอบถามเว็บไซต์ nittayasan.com

สนใจลงโฆษณา ข่าวประชาสัมพันธ์ หรือเรื่องอื่น ๆ

กรุณาติดต่อผ่าน E-mail : [email protected]

หน้าแรกดูดวงราศีพฤษภ ดูดวงเดือนมีนาคม 2565 โดย อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

ราศีพฤษภ ดูดวงเดือนมีนาคม 2565 โดย อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

“วิ่งตามดาว”

ดวงการงาน

ครึ่งเดือนแรก

ระยะนี้ชาวราศีพฤษภจะประสบความสำเร็จในหน้าที่การงานเป็นอย่างดี แม้ว่าจะต้องทำงานมากขึ้น แต่ก็ทำได้ดีมีคุณภาพ นายจ้าง ผู้บังคับบัญชา ลูกค้า จะชอบใจและให้การสนับสนุนดี ทำให้คุณมีโอกาสก้าวหน้า ดังนั้นดวงการงานตอนนี้ ไม่ว่าจะเป็นลูกจ้าง ข้าราชการ พนักงานรัฐวิสาหกิจ พนักงานประจำ อาชีพอิสระ หรือเจ้าของกิจการ ล้วนแล้วแต่ประสบความสำเร็จ การงานราบรื่นมั่นคง ขอให้เน้นการเป็นผู้นำ มีความคิดที่เหมาะสม มองเห็นอนาคตขององค์กรหรือกิจการห้างร้านของคุณ ว่าควรจะเป็นอย่างไรต่อไป แล้ววางแผนก้าวไปสู่จุดนั้น อย่าย่ำเท้าถอยหลังกลับไปยังอดีตที่หมดยุคแล้ว

ครึ่งเดือนหลัง

ระยะนี้เรื่องการงานของชาวราศีพฤษภยังคงก้าวหน้าไปอย่างราบรื่นต่อเนื่อง คนทำงานประจำจะได้เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง หรือมีความสำคัญมากขึ้น ส่วนเจ้าของกิจการธุรกิจน้อยใหญ่ก็เติบโต อาจมีการเปิดบริษัท เปิดร้าน เพิ่มขึ้น หรือมีการขยายสาขาออกไปมากกว่าเดิม ถือว่าประสบความสำเร็จ มีชื่อเสียง ผู้ใหญ่และผู้น้อยให้การสนับสนุนเป็นอย่างดี

ดวงการเงิน

ครึ่งเดือนแรก

ระยะนี้ชาวราศีพฤษภจะดวงดีในเรื่องเงินทอง เพราะเงินทองเข้ามาแบบไม่ต้องเหนื่อยยากอะไรนัก ไหลมาเทมาตามฐานะของตน คนรวยก็ได้มากหน่อย คนระดับรากหญ้าก็ได้มาแบบทำให้ยิ้มออกและหายเหนื่อย ชื่นใจเป็นที่สุด ถ้าพื้นดวงดีจัด ชาวรากหญ้าก็จะได้มากขึ้นกว่าเดิม อย่างไรก็ตาม เรื่องนี้ต้องขยันด้วยนะ บวกกับหมั่นทำบุญทำทานเป็นระยะ ๆ อย่าให้กระแสบุญขาดตอนก็แล้วกัน แต่ไม่ควรทำบุญทำทานจนตัวเองและครอบครัวเดือนร้อน ควรยึดทางสายกลางเอาไว้ และชาวราศีพฤษภ ช่วงนี้หากใครมีสปอนเซอร์ส่วนตัว มีคนอุปถัมภ์ส่งเสีย แบบนี้ก็จะมีสิทธิ์รวยได้เหมือนกันในโดยรวมแล้วก็ต้องบอกว่า เรื่องเงินมั่นคง มาเรื่อย ๆ เหมือนน้ำซึมบ่อทราย ไม่ขาดแคลน ไม่ลำบากแน่นอน

ครึ่งเดือนหลัง

ระยะนี้ชาวราศีพฤษภจะมองเห็นช่องทางทำเงินมากกว่าเดิม เงินจะเข้ามาเรื่อย ๆ และสภาพคล่องทางการเงินไม่มีปัญหา มีใช้มีจ่ายสบาย ๆ แต่อาจมีบางจุดเกี่ยวกับเรื่องเงินที่ทำให้คุณเป็นกังวลบ้างเล็กน้อย ซึ่งก็ต้องพยายามไม่คิดมาก วางแผนการใช้เงินให้เหมาะสมเท่านั้นก็พอแล้ว

ดวงความรัก

คนโสด ครึ่งเดือนแรก

ระยะนี้ชาวราศีพฤษภที่เป็นคนโสดจะพบกับเรื่องผิดหวัง ความรักไม่เป็นอย่างที่คิดฝัน หรือไม่เป็นไปตามความปรารถนา ทางที่ดีควรมองหาโอกาสใหม่ ๆ กับคนใหม่ ๆ พยายามก้าวต่อไป และเปิดรับมิตรภาพที่ไม่ได้มาจากอดีต แม้กระทั่งปัจจุบัน เพื่อเริ่มต้นมิตรภาพใหม่สำหรับอนาคตที่ดีกว่าของคุณ

ครึ่งเดือนหลัง

ระยะนี้ คนโสดจะพบว่า แท้จริงแล้วก็มีคนมาสนใจคุณอยู่เหมือนกันะ แสดงว่าคุณยังมีดีอยู่พอตัว เสน่ห์ก็ยังพอไปวัดตอนเช้า ๆ ได้ ไม่ต้องรอถึงตอนเย็นค่ำมืดดึกดื่น แต่กลับกลายเป็นว่า คุณไม่ค่อยให้ความสนใจคนเหล่านั้นเท่าไรนัก แบบว่าไม่ค่อยถูกใจ อยากขอเลือกบ้าง แต่คนที่คุณแอบเหล่ ๆ มอง ๆ อยู่ก็ทำเฉย บางทีทอดสะพานทำผ้าเช็ดหน้าตกแล้วก็เฉยเหมือนเดิม คุณเลยปล่อยชีวิตรักไปเรื่อย ๆ แบบช่างหัวมันเถอะ อะไรทำนองนั้น

คนมีคู่ ครึ่งเดือนแรก

ระยะนี้ความรักของชาวราศีพฤษภที่มีคู่มีแฟนแล้วก็สดใสดีอยู่นะ เพราะถ้าเคยมีปัญหาอะไรกันก็จะกลับมาเข้าใจกันได้แล้ว ชีวิตคู่มีความสุข โรแมนติกไม่น้อย จะรักกันหวานมันราวกับเพิ่งเป็นแฟนกันใหม่ ๆ ซึ่งก็เป็นไปได้เหมือนกันในช่วงนี้ ถ้ายังไม่ได้แต่งงานกัน แม้จะอยู่กินกันแล้ว ไม่ว่าจะกินแบบลับ ๆ หรือกินแบบเปิดเผย ตอนนี้ก็จะได้คุยกันแล้วว่า จะแต่งงานกันให้เป็นทางการ เพื่อประกาศให้โลกรับรู้ตามประเพณี

ครึ่งเดือนหลัง

ระยะนี้ชาวราศีพฤษภที่อยู่กินกันมานาน หรือเป็นแฟนกันมาจนถึงจุดที่รู้สึกเบื่อหน่ายกันอย่างช่วยไม่ได้ อาจพบว่าคนรักคู่ครองแอบนอกใจไปมีกิ๊กมีชู้ แล้วจับได้หรือเริ่มรู้ระแคระคาย ก็ต้องพยายามตั้งสติให้ดี มันอาจจะยังไม่ถึงสายเกินไปที่จะแก้ไข และทั้งหมดนี้ก็อาจเป็นเพียงคุณรู้สึกไปเองเท่านั้น ยังไม่มีอะไรเกิดขึ้น ยังแก้ไขปัญหาทัน ด้วยการปรับปรุงรูปโฉมตัวเองให้ดูดี ดูสวยหล่อ สะอาดสะอ้าน และสร้างบรรยากาศให้ได้อามรณ์โรแมนติก หรือมีอะไรที่น่าสนุกตื่นเต้นเหมือนตอนรักกันใหม่ ๆ บ้าง เพื่อดึงให้อีกฝ่ายยังอยู่กับคุณต่อไป ไม่ไปสนใจคนอื่น และหากไม่มีปัญหาเรื่องการปันใจ ก็มีเกณฑ์จะพบกับปัญหาเรื่องผู้ใหญ่ไม่สนับสนุน โดยเฉพาะคนที่เพิ่งเริ่มคบกันหรือเพิ่งอยู่กินกัน และบางทีไม่สนับสนุนแค่นั้น คุณก็จะคิดว่าไม่เป็นไร แต่ดันพยายามขัดขวางซะด้วยนี่สิ เป็นเรื่องเลย ทำให้คุณกับแฟนอาจเปิดตัวกันให้ชัดเจนไม่ค่อยได้ หลายคนเจอผู้ใหญ่เรียกสินสอดหลายล้านเหมือนแกล้งอีกด้วย ทั้ง ๆ ที่เงินเดือนไม่กี่หมื่น กว่าจะเก็บเงินล้านได้ไม่หงอกหมดทั้งตัวหรือไง คุณอาจจะคิดอย่างนั้นด้วยความเซ็งในอารมณ์ เอาเป็นว่า เรื่องความรักต้องรอดูเดือนถัดไป อาจดีขึ้นก็เป็นได้ เป็นกำลังใจให้นะครับ

ดวงสุขภาพ

ครึ่งเดือนแรก

ระยะนี้ชาวราศีพฤษภจะปวดศีรษะเพราะเคร่งเครียด คิดมาก คิดวนเวียนเกี่ยวกับเรื่องเงินทองของนอกกาย แต่มันสำคัญกับชีวิตไง สมัยเด็ก ๆ คุณเคยคิดว่าเงินทองสำคัญมาก แต่พอโตมาเป็นผู้ใหญ่ คุณถึงได้รู้ว่าเงินทองมันสำคัญมากจริง ๆ แต่ก็ควรปล่อยวางบ้าง เพื่อให้จิตใจแจ่มใส และช่วงนี้มัวคิดเรื่องเงิน อาจทำให้เผลอเดินเตะโน่นชนนี่ หรือหกล้ม หัวเข่า ข้อเท้า จนได้รับบาดเจ็บด้วยนะ ต้องระวังหน่อย

ครึ่งเดือนหลัง

ระยะนี้ชาวราศีพฤษภจะน้ำหนักขึ้น พูดง่าย ๆ ว่าอ้วนนั่นแหละ เพราะรับประทานตามใจปากมากไปหน่อย อาจเป็นเพราะเครียดมาจากครึ่งเดือนแรกด้วย เลยกินแก้เครียดมันซะเลย ตอนนี้ถ้ายังมีปัญหาเครียด ไม่สบายใจ นอนไม่ค่อยจะหลับ ควรวางแผนไปเที่ยวไกล ๆ หน่อย โครงการเราเที่ยวด้วยกันยังมีอยู่นะ ใช้ลดค่าโรงแรมได้หลายตังค์ ส่วนจะไปเที่ยวจังหวัดไหนก็เอาที่สบายใจ และตามกำลังทรัพย์ กลับมาคราวนี้จะวิ่งปร๋อด้วยความร่าเริงเหมือนเด็ก ๆ เลยนะครับ

ด้วยรักและห่วงใย

อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

insu.link รีวิวประกันภัยที่ดีที่สุด

น่าเชื่อถือ แม่นยำ ครบถ้วน และไว้ใจได้ ให้ข้อมูลประกันภัยทุกประเภท

เรื่องล่าสุด

error: Content is protected !!