ติดต่อ-สอบถาม เว็บไซต์ nittayasan.com

สนใจลงโฆษณา ข่าวประชาสัมพันธ์ หรือเรื่องอื่น ๆ

กรุณาติดต่อทาง E-mail : [email protected]

หน้าแรกดูดวงตรวจดวงราศีเมษ เดือนมีนาคม พ.ศ. 2565 โดย แม่หมอเทเรซ่า แซน

ตรวจดวงราศีเมษ เดือนมีนาคม พ.ศ. 2565 โดย แม่หมอเทเรซ่า แซน

นี่คือคำทำนายดวงชะตารายเดือนของคนเกิดราศีเมษ ด้วยลูกเต๋าออราเคิล

ราศีเมษ ( 21 มีนาคม – 20 เมษายน )

🏅การงาน 

ยังวนเวียนอยู่กับปัญหาเดิม ยังไม่ลงตัว ไม่สามารถแก้ไขได้ หากไม่เปลี่ยนแปลงพฤติกรรมหรือการกระทำของคุณ ผลลัพธ์ของงานไม่เป็นไปตามที่คิดหวังไว้ ช่วงเวลานี้อาจจะรู้สึกว่า ไม่คุ้มเหนื่อย ในระยะยาวจะค่อย ๆ ดีขึ้น ขอให้พยายามปรับปรุงเปลี่ยนแปลงตัวเอง ทุกอย่างจะดีขึ้นในที่สุด

🏅การเงิน

มีเงินเข้ามาเรื่อย ๆ รับข่าวดีเรื่องการเงิน มีโชคลาภ มีคนนำโชคดีมาให้ มีเกณฑ์ถูกหวย ได้เงินมามาก แต่ก็ใช้เงินมาก เพราะใจสปอร์ต ชอบเลี้ยงคนอื่น อย่างไรก็ตาม ควรมีความพอดีด้วย

🏅ความรัก

คนมีคู่ ความรักดี มีการเอาอกเอาใจ ดูแลกันและกันดีมาก ความรักสดใส มีความสุข จะรู้สึกผ่อนคลายสบายใจ หากความรักมีปัญหา ต้องง้อด้วยของมีค่าหรือเงินเท่านั้น

คนโสด มีความสุข สบายใจ แม้ยังไม่มีคนถูกใจ คุณจะให้ความสำคัญกับชีวิตตัวเองมากกว่าเรื่องความรัก ซึ่งก็เหมาะสมที่สุดในเวลานี้ เพราะหากคุณรักใคร เขาจะยังไม่รักตอบ 

🏅สุขภาพ

มีปัญหาเกี่ยวกับสายตา จากการทำงานมากเกินไป หรือใช้สายตามากเกินพอดี

ติดตามอ่านคำทำนายของแม่หมอเทเรซ่า แซน ได้เป็นประจำทางเว็บไซต์ nittayasan.com แล้วคุณจะไม่พลาดเรื่องราวสำคัญในชีวิตเพราะรู้ล่วงหน้า

กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

error: Content is protected !!