ติดต่อ-สอบถาม เว็บไซต์ nittayasan.com

สนใจลงโฆษณา ข่าวประชาสัมพันธ์ หรือเรื่องอื่น ๆ

กรุณาติดต่อทาง E-mail : [email protected]

หน้าแรกดูดวงตรวจดวงราศีสิงห์ เดือนมีนาคม พ.ศ. 2565 โดย แม่หมอเทเรซ่า แซน

ตรวจดวงราศีสิงห์ เดือนมีนาคม พ.ศ. 2565 โดย แม่หมอเทเรซ่า แซน

นี่คือคำทำนายดวงชะตารายเดือนของคนเกิดราศีสิงห์ ด้วยลูกเต๋าออราเคิล

ราศีสิงห์ ( 24 กรกฎาคม – 23 สิงหาคม )

🏅การงาน

การงานหรือธุรกิจยังมีปัญหาที่ต้องแก้ไข ขอให้ระมัดระวังปัญหาลุกลาม จงหลีกเลี่ยงความขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงาน ใจเย็น ๆ เข้าไว้ อย่ารีบร้อนตัดสินใจ ต้องค่อย ๆ แก้ไขปัญหาไปทีละขั้นตอน เดี๋ยวทุกอย่างก็จะผ่านพ้นไปได้ ช่วงนี้จะมีคู่แข่ง และมีศัตรูที่แข็งแกร่ง ควรหลีกเลี่ยงการเผชิญหน้าไปก่อน และรอจังหวะที่ดีกว่านี้

🏅การเงิน

ปัญหาการเงินจะคลี่คลายลงอย่างเห็นได้ชัด มีโอกาสแก้ไขปัญหาภาระหนี้สิน แต่คุณต้องมีการจัดระบบระเบียบการเงินใหม่ ควรตั้งเป้าหมายให้ชัดเจน เน้นปลดหนี้ ไม่ใช่การสร้างหนี้เพิ่ม แต่มีเกณฑ์ว่าจะสามารถแก้ปัญหาการเงินได้ด้วยตัวเอง ดังนั้นขอให้สะสางไปทีละนิด อนาคตการเงิน จะดีขึ้นเรื่อยๆ

🏅ความรัก

คนมีคู่ ชีวิตคู่ ความสัมพันธ์ และความรักมีความสุข คนรักอยู่ในโอวาท ตามใจคุณทุกอย่าง ได้รับของขวัญของกำนัลที่ถูกใจ จะมีข่าวดีที่เป็นช่วงเวลาของความสุข เกี่ยวกับการแต่งงาน การมีบุตร และหากความสัมพันธ์มีปัญหา ต้องง้อด้วยของมีค่ามีราคาเท่านั้น

คนโสด เจอคนที่ถูกใจ คนใจดี ใจสปอร์ต เจอคู่แท้ มีความรักและความหวังอีกครั้ง เป็นช่วงเวลาที่มีความสุข

🏅สุขภาพ

ปัญหาสุขภาพเป็นไปตามวัย ตามอายุขัย มีเกณฑ์พบปัญหาเกี่ยวกับการเดิน ปวดหลัง ปวดเอว

ติดตามอ่านคำทำนายของแม่หมอเทเรซ่า แซน ได้เป็นประจำทางเว็บไซต์ nittayasan.com แล้วคุณจะไม่พลาดเรื่องราวสำคัญในชีวิตเพราะรู้ล่วงหน้า

กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

error: Content is protected !!