ติดต่อ-สอบถาม เว็บไซต์ nittayasan.com

สนใจลงโฆษณา ข่าวประชาสัมพันธ์ หรือเรื่องอื่น ๆ

กรุณาติดต่อทาง E-mail : [email protected]

หน้าแรกดูดวงตรวจดวงราศีธนู เดือนมีนาคม พ.ศ. 2565 โดย แม่หมอเทเรซ่า แซน

ตรวจดวงราศีธนู เดือนมีนาคม พ.ศ. 2565 โดย แม่หมอเทเรซ่า แซน

นี่คือคำทำนายดวงชะตารายเดือนของคนเกิดราศีธนู ด้วยลูกเต๋าออราเคิล

ราศีธนู ( 23 พฤศจิกายน -21 ธันวาคม )

🏅การงาน

เจองานยาก ต้องแก้ปัญหาและข้อผิดพลาดต่าง ๆ ปัญหามักจะเกิดจากการขาดความร่วมมือจากคนรอบข้าง ดังนั้น จำเป็นที่คุณจะต้องขอความช่วยเหลือจากคนอื่น หรือต้องพึ่งพาคนอื่นบ้างก็ว่าได้ ต้องหาคนกลางมาช่วยประนีประนอมสถานการณ์ให้ราบรื่นมากขึ้น

🏅การเงิน

ค่อนข้างตึงเครียด รายรับได้น้อยกว่าที่ควรจะเป็น อาจไม่เพียงพอต่อรายจ่าย ต้องพยายามทำให้งานเข้าเป้า หรือเกินเป้าหมายที่คาดไว้ รายรับที่เข้ามาจึงจะเพียงพอ การแก้ปัญหาการเงินให้ตรงจุดจะทำให้การเงินราบรื่น

🏅ความรัก

คนมีคู่ เป็นช่วงเวลาที่ต้องห่างไกลกัน เจอกันไม่บ่อย คุณต้องเสียสละความสุขหรือความต้องการของตัวเอง เพื่อให้คนรักมีความสุข และจะส่งผลให้ความสัมพันธ์ของคุณดีขึ้นด้วย ควรดูแลเอาใจใส่กันให้มากกว่าที่ผ่านมา ระยะนี้การเดินทางท่องเที่ยวด้วยกันจะส่งเสริมความรักให้ดีขึ้น

คนโสด ได้พบคนที่รอคอยมานาน จะถูกใจมาก เจอกันผ่านทางโซเชียลมีเดีย อาจเป็นรักแรกพบ คุณจะรู้สึกชอบเขามากกว่า ถูกใจและแสดงออกมากกว่า ตัวเขายังไม่แสดงความจริงใจที่มากพอ ขอให้ดูกันยาว ๆ และเรียนรู้กันไปให้นานกว่านี้ 

🏅สุขภาพ

อาจปวดไมเกรน น้ำในหูไม่เท่ากัน มีปัญหาการทรงตัว ปรึกษาแพทย์ รักษาตัวตามอาการแล้วจะดีขึ้น

ติดตามอ่านคำทำนายของแม่หมอเทเรซ่า แซน ได้เป็นประจำทางเว็บไซต์ nittayasan.com แล้วคุณจะไม่พลาดเรื่องราวสำคัญในชีวิตเพราะรู้ล่วงหน้า

กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

error: Content is protected !!