ติดต่อ-สอบถาม เว็บไซต์ nittayasan.com

สนใจลงโฆษณา ข่าวประชาสัมพันธ์ หรือเรื่องอื่น ๆ

กรุณาติดต่อทาง E-mail : [email protected]

หน้าแรกดูดวงดูดวงราศีพฤษภ เดือนมีนาคม 2565 โดย แม่หมอเทเรซ่า แซน

ดูดวงราศีพฤษภ เดือนมีนาคม 2565 โดย แม่หมอเทเรซ่า แซน

นี่คือคำทำนายดวงชะตารายเดือนของคนเกิดราศีพฤษภ ด้วยลูกเต๋าออราเคิล

ราศีพฤษภ ( 21 เมษายน – 20 พฤษภาคม )

🏅การงาน

การงานราบรื่น สามารถก้าวข้ามอุปสรรคหรือปัญหาได้ทุกอย่าง จะได้รับความร่วมมือและความช่วยเหลือจากคนรอบข้าง มีคนนำโอกาสดี ๆ มาให้ ขอเพียงคุณทำหน้าที่ของตัวเองอย่างสุดความสามารถ ความสำเร็จก็จะไม่ไปไหนเสีย 

🏅การเงิน

การเงินดีขึ้นเรื่อย ๆ มีเงินมากพอสำหรับดูแลคนรอบข้าง เป็นที่พึ่งพาของคนอื่นได้ มีเงินเข้ามาอย่างสม่ำเสมอตลอดเดือน อย่างไรก็ตาม ขอแนะนำให้เก็บเงินสำรองไว้บ้าง เผื่อกรณีฉุกเฉิน 

🏅ความรัก

คนมีคู่ ความรักสดใส มีชีวิตชีวา ต่างคนต่างเติมเต็มความรู้สึกดี ๆ ให้แก่กัน ให้กำลังใจกัน ถ้ามีปัญหาเกิดขึ้น ขอให้รับมือกับปัญหาต่าง ๆ ด้วยสติ และความเฉลียวฉลาด ไม่ใช้ความรู้สึกหรืออารมณ์ตัดสินปัญหา มีการพูดคุยสื่อสารกันบ่อยครั้ง จะทำให้ความรักราบรื่นไปตลอด

คนโสด มีคนเข้ามทำให้คุณรู้สึกดี ๆ และได้มีโอกาสเริ่มต้นพูดคุยบ้าง แม้จะยังไม่มีความสม่ำเสมอเท่าที่ควร มีบางอย่างที่ยังไม่เป็นที่น่าไว้ใจ แต่ยังให้ความรู้สึกที่ดี มีความสุขใจมากกว่าทุกข์ใจ แม้คุณจะถูกใจมากเพียงไร ก็ยังคงต้องรักษาระยะห่างไว้ก่อน จะดีที่สุด

🏅สุขภาพ

ควรดูแลตัวเองอย่างดี รักษาสมดุลในร่างกายให้เหมาะสม ยึดหลักใช้ชีวิตให้อยู่ในความพอดี จะส่งเสริมสุขภาพ

ติดตามอ่านคำทำนายของแม่หมอเทเรซ่า แซน ได้เป็นประจำทางเว็บไซต์ nittayasan.com แล้วคุณจะไม่พลาดเรื่องราวสำคัญในชีวิตเพราะรู้ล่วงหน้า

กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

error: Content is protected !!