ต้องการติดต่อสอบถามเว็บไซต์ nittayasan.com

สนใจลงโฆษณา ข่าวประชาสัมพันธ์ หรือเรื่องอื่น ๆ

กรุณาติดต่อผ่าน E-mail : [email protected]

หน้าแรกดูดวงตรวจดวงราศีเมถุน เดือนมีนาคม พ.ศ. 2565 โดย แม่หมอเทเรซ่า แซน

ตรวจดวงราศีเมถุน เดือนมีนาคม พ.ศ. 2565 โดย แม่หมอเทเรซ่า แซน

นี่คือคำทำนายดวงชะตารายเดือนของคนเกิดราศีเมถุนหรือมิถุน ด้วยลูกเต๋าออราเคิล

ราศีเมถุน ( 21 พฤษภาคม – 21 มิถุนายน )

🏅การงาน

การงานเติบโต ก้าวหน้า ขยับขึ้นสูง เพราะจะมีคนคอยช่วยเหลือ คอยส่งเสริม จะได้รับข่าวดีเรื่องงาน จัดการปัญหาได้อย่างรวดเร็วด้วยไหวพริบและความเฉลียวฉลาด ในนักลงทุน ถ้าช่วงนี้ทำธุรกิจแฟรนไชส์ เป็นนายหน้า ตัวแทนขาย จะโดดเด่นมากที่สุด

🏅การเงิน

รายได้ของคุณจะมาจากธุรกิจออนไลน์มากเป็นพิเศษ รวมถึงคนที่ทำธุรกิจเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงของโลก หรือเกี่ยวกับสังคมในภาพรวม จะส่งผลดีด้านการเงิน ได้เงินมากจากการพูดคุย การเรียกร้อง หรือเจรจาทางธุรกิจ

🏅ความรัก

คนมีคู่ มีความรู้สึกน้อยเนื้อต่ำใจ เหมือนกับแฟนไม่ค่อยสนใจ ไม่มาดูแลใส่ใจเท่าที่ควร รู้สึกว่าเขารักคุณน้อยลง ไม่เห็นคุณค่าของคุณ เวลามีปัญหามักจะเป็นคุณที่ต้องคอยง้อเขาตลอด ขอแนะนำให้พยายามใช้เวลาอยู่ด้วยกันให้มาก ดูแลเอาอกเอาใจเท่าที่จะมีโอกาส ควรปรับปรุงความรักให้มีความน่าสนใจอยู่ตลอดเวลา พูดคุยกันให้มากขึ้น ทำแบบนี้จะช่วยได้มาก

คนโสด จะมีคนชักนำคนดี ๆ เข้ามาสู่ชีวิตของคุณ คนที่จะทำให้คุณมีความสุข โลกของคุณจะกลับมาสดใสอีกครั้ง และช่วงนี้จะมีโอกาสเจอคู่เป็นชาวต่างชาติอีกด้วย

🏅สุขภาพ

แข็งแรงดีมาก ภูมิคุ้มกันมาเต็ม ไม่มีปัญหาเรื่องเจ็บป่วย ขนาดว่าถ้าเผลอไปอยู่ในดงคนติดโควิด คุณยังเป็นคนเดียวที่เชื้อโรคไม่อยากเข้าใกล้

ติดตามอ่านคำทำนายของแม่หมอเทเรซ่า แซน ได้เป็นประจำทางเว็บไซต์ nittayasan.com แล้วคุณจะไม่พลาดเรื่องราวสำคัญในชีวิตเพราะรู้ล่วงหน้า

กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

insu.link รีวิวประกันภัยที่ดีที่สุด

น่าเชื่อถือ แม่นยำ ครบถ้วน และไว้ใจได้ ให้ข้อมูลประกันภัยทุกประเภท

เรื่องล่าสุด

error: Content is protected !!