ติดต่อ-สอบถาม เว็บไซต์ nittayasan.com

สนใจลงโฆษณา ข่าวประชาสัมพันธ์ หรือเรื่องอื่น ๆ

กรุณาติดต่อทาง E-mail : [email protected]

หน้าแรกดูดวงดูดวงราศีกรกฎ เดือนมีนาคม 2565 โดย แม่หมอเทเรซ่า แซน

ดูดวงราศีกรกฎ เดือนมีนาคม 2565 โดย แม่หมอเทเรซ่า แซน


สวัสดีค่ะ นี่คือคำทำนายดวงชะตารายเดือนของคนเกิดราศีกรกฎ ด้วยลูกเต๋าออราเคิล

ราศีกรกฎ ( 22 มิถุนายน – 23 กรกฎาคม )

🏅การงาน

เดือนนี้การงานจะประสบผลสำเร็จด้วยความร่วมมือจากทุกฝ่าย มีการพึ่งพาอาศัยกัน เดือนนี้จะมีโอกาสทางการงานเข้ามาจากการเข้าสังคม คนอื่น ๆ จะนำพาโอกาสทางการดี ๆ มาให้คุณ ขอให้พยายามลดความขัดแย้งกับคนอื่น เน้นความร่วมมือกับทุกคนจะดีที่สุด

🏅การเงิน

เดือนนี้รายได้จะเติบโตอย่างช้า ๆ เข้ามาเรื่อย ๆ แต่สิ่งที่จะทำให้เกิดปัญหาคือ รายจ่ายที่ต้องจ่ายโดยไม่ได้วางแผนมาก่อน อาจจะเป็นรายจ่ายฉุกเฉิน ทำให้หมุนเงินไม่ทัน ขาดสภาพคล่องได้ จึงควรมองหาความช่วยเหลือหรือพันธมิตรไว้บ้าง จะเป็นการลดปัญหาที่อาจจะเกิดขึ้นได้

🏅ความรัก

คนมีคู่ เดือนนี้ความรักราบรื่น มีความสุขพอประมาณ แต่ยังมีบางอย่างที่ขาดหายไป เช่น การพูดคุยกันที่น้อยเกินไป ปล่อยให้ความรักราบเรียบจืดสนิท หรือมีปัญหาแล้วไม่กระตือรือร้นที่จะแก้ปัญหาร่วมกัน นี่คือสิ่งที่คุณต้องพยายามทำให้ดีขึ้น อย่าวางเฉยกับปัญหา ต้องช่วยกันแก้ทุกครั้ง เพราะหากปล่อยไว้ อาจส่งผลเสียต่อความรักในอนาคต

คนโสด เดือนนี้หากคุณเปิดตัว เปิดใจ เพื่อรับความรักครั้งใหม่ ก็จะมีคนเข้ามา และมีโอกาสเป็นคนไกลมากกว่าจะเป็นคนใกล้ตัว นั่นทำให้การพัฒนาความสัมพันธ์อาจเป็นไปอย่างช้า ๆ แต่ยังถือว่าน่าจับตามอง คุณต้องกระรือร้นที่จะมีใครสักคนด้วย ทุกอย่างจึงจะสานต่อได้

🏅สุขภาพ

เดือนนี้สุขภาพของคุณแข็งแรง การเดินทางท่องเที่ยว ไปพักผ่อน จะช่วยฟื้นฟูสุขภาพกาย สุขภาพใจ ให้ดีมีพลัง และสมบูรณ์กว่าเดิม

ติดตามอ่านคำทำนายของแม่หมอเทเรซ่า แซน ได้เป็นประจำทางเว็บไซต์ nittayasan.com แล้วคุณจะไม่พลาดเรื่องราวสำคัญในชีวิตเพราะรู้ล่วงหน้า

กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

error: Content is protected !!