ติดต่อ-สอบถาม เว็บไซต์ nittayasan.com

สนใจลงโฆษณา ข่าวประชาสัมพันธ์ หรือเรื่องอื่น ๆ

กรุณาติดต่อทาง E-mail : [email protected]

หน้าแรกดูดวงตรวจดวงราศีกันย์ เดือนมีนาคม พ.ศ. 2565 โดย แม่หมอเทเรซ่า แซน

ตรวจดวงราศีกันย์ เดือนมีนาคม พ.ศ. 2565 โดย แม่หมอเทเรซ่า แซน

สวัสดีค่ะ นี่คือคำทำนายดวงชะตารายเดือนของคนเกิดราศีกันย์ ด้วยลูกเต๋าออราเคิล

ราศีกันย์ ( 24 สิงหาคม – 23 กันยายน )

🏅การงาน

เดือนนี้หากต้องการให้งานประสบความสำเร็จ คุณจะต้องจัดการทุกอย่างให้ลงตัวและสมบูรณ์แบบมากขึ้นกว่าที่ผ่านมาและการลงประกาศโฆษณา การประชาสัมพันธ์ การทำให้งานหรือสินค้าเป็นที่รู้จักในวงกว้างคือสิ่งจำเป็นที่ต้องทำ เพื่อช่วยให้งานของคุณ และทุกสิ่งทุกอย่างสำเร็จตามเป้าหมาย รวมถึงการมองหาคนที่จะเข้ามาช่วยแก้ปัญหาด้วย ก็เป็นสิ่งจำเป็นเช่นเดียวกัน

🏅การเงิน

เดือนนี้ยังอยู่ในสภาวะที่ค่อนข้างยุ่งเหยิง การจัดระบบการเงินยังไม่รัดกุม มีเงินไหลออกมากเกินไป แต่รายรับที่คุณได้ถือว่ามาแบบเต็มเม้ดเต็มหน่วยได้ตามเป้า แต่การบริหารจัดการเรื่องเงินยังไม่ดี จะส่งผลให้เกิดปัญหาตามมาได้ ต้องควบคุมเม็ดเงินให้ไหลออกน้อยลง แล้วปัญหาเรื่องเงินจะลดน้อยลง

🏅ความรัก

คนมีคู่ เดือนนี้ความรักดี มีความสุข ผ่อนคลาย ได้ไปเที่ยวด้วยกัน หรือมีการพูดคุยกันมากกว่าปกติ ปัญหาทุกอย่างทีเกี่ยวกับความรัก แก้ไขได้ด้วยการพูดคุย ต้องเปิดใจ ต้องทำทุกอย่างเพื่อให้คนรักสบายใจมีความสุข ไม่ว่าจะด้วยการดูแลเอาอกเอาใจ หรือด้วยเงินทอง ก็ถือเป็นสิ่งที่จะช่วยให้ความรักของคุณดีขึ้นเรื่อยๆ

คนโสด เดือนนี้จะมีคนเข้ามาจีบ ลักษณะเป็นคนใจกว้าง สปอร์ต เปย์เก่ง พร้อมทุ่มไม่อั้นเพื่อเอาชนะใจคุณ หรืออาจจะเป็นตัวคุณ ที่ต้องทุ่มเทเงินทองเพื่อใครสักคน ที่จะเป็นคนรักใหม่ของคุณในอนาคต

🏅สุขภาพ

เดือนนี้ระวังปัญหาหรือการบาดเจ็บ ที่จะเกิดขึ้นในช่องปาก ลำคอ หรือบริเวณปาก

ติดตามอ่านคำทำนายของแม่หมอเทเรซ่า แซน ได้เป็นประจำทางเว็บไซต์ nittayasan.com แล้วคุณจะไม่พลาดเรื่องราวสำคัญในชีวิตเพราะรู้ล่วงหน้า

กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

error: Content is protected !!