ต้องการติดต่อสอบถามเว็บไซต์ nittayasan.com

สนใจลงโฆษณา ข่าวประชาสัมพันธ์ หรือเรื่องอื่น ๆ

กรุณาติดต่อผ่าน E-mail : [email protected]

หน้าแรกดูดวงราศีกรกฎ ดูดวงเดือนมีนาคม 2565 โดย อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

ราศีกรกฎ ดูดวงเดือนมีนาคม 2565 โดย อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

“วิ่งตามดาว”

ดวงการงาน

ครึ่งเดือนแรก

ระยะนี้ชาวราศีกรกฎจะทำงานได้ดี ยิ่งเป็นงานบันเทิง งานกลางคืน ยิ่งประสบความสำเร็จ จะทำผลงานได้อย่างเก่งกล้าสามารถ ทำจนแทบไม่มีเวลาให้กับเรื่องอื่น ๆ แต่ควรแบ่งเวลาให้หมาะสม และช่วงนี้ยังมีคำเตือนว่า ให้ระวังงานสีเทา งานสีดำ งานด้านอบายมุข งานที่มีความเสี่ยงผิดกฎหมาย จะมีได้มีเสีย แล้วแต่ว่าจะออกหน้าไหน พลิกไปมาได้ตลอด อีกทั้งยังต้องระวังโดนโกง ถูกหลอก จากผู้ไม่ประสงค์ดี แต่ถ้าจะโดนโกง แนวโน้มจะโดนเพราะคุณเกิดความโลภเอง ต้องระวังตัวเอาไว้สักหน่อย โดยเฉพาะจากหุ้นส่วนที่รู้หน้าไม่รู้ใจ

ครึ่งเดือนหลัง

ระยะนี้ชาวราศีกรกฎการงานจะก้าวหน้า มีความเติบโต ไม่ว่าจะทำอะไร ถ้าเป็นคนทำงานประจำจะมีโอกาสได้เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง คนทำธุรกิจต่าง ๆ งานค้าขายจะเป็นปึกแผ่นมั่งคง สามารถวางแผนขยายกิจการ ขยายสาขาได้สบาย ๆ เอาเป็นว่าช่วงนี้การงานเจริญรุ่งเรือง ยินดีด้วยครับ

ดวงการเงิน

ครึ่งเดือนแรก

ระยะนี้ชาวราศีกรกฎจะได้รับข่าวเรื่องเงินเข้ามาและเป็นข่าวดีอีกด้วย แถมยังจะมีโชคทางการเงิน สามารถใช้จ่ายและเก็บสำรองได้อย่างไม่มีปัญหา ฐานะการเงินมีความมั่นคงมากกว่าเดิม อาจจะไม่ถึงขั้นเป็นเศรษฐีแต่ก็ดีขึ้นแล้ว เงินส่วนหนึ่งจะได้มาจากการลงทุน การค้าขาย การทำธุรกิจ

ครึ่งเดือนหลัง

ระยะนี้ชาวราศีกรกฎอาจพบว่าการเงินเริ่มฝืดบ้าง เงินไม่คล่องมือเอาเสียเลย จะมีปัญหาการหมุนเงินใช้จ่ายในเรื่องต่าง ๆ เพราะที่ผ่านมาใช้จ่ายเกินตัวหรือฟุ่มเฟือยเกินไปนั่นเอง คงเพราะก่อนหน้านี้มีเงินเข้ามาตลอด ต้องจัดระเบียบการเงินเสียใหม่ ประหยัด อดออม จะทำให้สถานการณ์ทางการเงินดีขึ้น

ดวงความรัก

คนโสด ครึ่งเดือนแรก

ระยะนี้ชาวราศีกรกฎจะมีคนเข้ามาจีบแล้วนะ แต่คุณอาจไม่สนใจ เพราะส่วนใหญ่จะเด็กกว่าหลายปี อย่างไรก็ตาม ถ้าคุณชอบกินเด็กก็อย่าให้พลาดนะงานนี้

ครึ่งเดือนหลัง

ระยะนี้ชาวราศีกรกฎจะเก็บตัวสำหรับความรักอยู่สักหน่อย อยากอยู่คนเดียว หรือไม่ก็อยากคบกับคนคุยคนนั้นแบบเพื่อนกันมากกว่าคนรัก และช่วงนี้คนที่เข้ามาชอบ เข้ามาพูดคุย จะอายุมากกว่าด้วย ถ้าชอบคนแก่กว่าก็อย่าปล่อยหลุดมือ

คนมีคู่ ครึ่งเดือนแรก

ระยะนี้ชาวราศีกรกฎจะมีความสุขกับแฟน กับคู่ครองเป็นอย่างดี ถ้ายังไม่ได้แต่งงานก็วางแผนแต่งได้เลย ถ้ามีลูกเต้ากันแล้วก็จะเป็นครอบครัวที่อบอุ่นมีความสุข ไม่มีปัญหาเรื่องความสัมพันธ์ ได้อยู่กันพร้อมหน้า

ครึ่งเดือนหลัง

ระยะนี้ชาวราศีกรกฎอาจจะสนใจในเรื่องอื่น ๆ มากกว่าความรัก เพราะคู่ครองเป็นของตาย เป็นหมูในอวย แต่ก็ไม่มีปัญหาหรอกนะ ดูเหมือนความสัมพันธ์ยังคงราบรื่นไปเรื่อย ๆ แม้กระทั่งในอนาคตก็ยังดีอยู่ แต่ยังไงก็ควรเอาใจใส่คนรักคู่ครองบ้าง มองเห็นและให้ความสำคัญอยู่เสมอ สร้างบรรยากาศในครอบครัวให้ดี พากันไปกิน ไปเที่ยวนอกบ้านบ้างเป็นระยะ อย่าปล่อยให้ชีวิตรักจำเจจืดชืด เพราะถ้ามีปัญหาแล้วจะไปตามแก้ไขก็ลำบาก

ดวงสุขภาพ

ครึ่งเดือนแรก

ระยะนี้ชาวราศีกรกฎ เรื่องสุขภาพจัดว่าแข็งแรง ไม่มีปัญหาอะไรหนักหนา สำหรับคนที่เคยป่วยมานานจะค่อย ๆ ดีขึ้น

ครึ่งเดือนหลัง

ระยะนี้ชาวราศีกรกฎสุขภาพยังดีอยู่นะ แต่ควรออกกำลังกายบ้างจะดียิ่งขึ้น คนที่ป่วยมานานจะดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง แต่ต้องไม่ลืมไปพบแพทย์ตามนัด

ด้วยรักและห่วงใย

อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

insu.link รีวิวประกันภัยที่ดีที่สุด

น่าเชื่อถือ แม่นยำ ครบถ้วน และไว้ใจได้ ให้ข้อมูลประกันภัยทุกประเภท

เรื่องล่าสุด

error: Content is protected !!