ต้องการติดต่อสอบถามเว็บไซต์ nittayasan.com

สนใจลงโฆษณา ข่าวประชาสัมพันธ์ หรือเรื่องอื่น ๆ

กรุณาติดต่อผ่าน E-mail : [email protected]

หน้าแรกดูดวงราศีสิงห์ ดูดวงเดือนมีนาคม 2565 โดย อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

ราศีสิงห์ ดูดวงเดือนมีนาคม 2565 โดย อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

“วิ่งตามดาว”

ดวงการงาน

ครึ่งเดือนแรก

ระยะนี้ชาวราศีสิงห์จำนวนมากจะเบื่องาน ไม่ค่อยอยากทำงานสักเท่าไรนัก และหลายคนยังอยากลาออกจากงานอีกด้วย เพราะคิดว่าถ้าได้ย้ายไปทำงานที่ใหม่คงจะดีมีความสุขมากขึ้น จังหวะชีวิตตอนนี้จึงมีเกณฑ์จะย้ายงานเปลี่ยนงานได้เหมือนกัน ถ้ารับราชการก็จะมีคำสั่งให้ย้ายไปปฏิบัติราชการยังหน่วยงานอื่น

ครึ่งเดือนหลัง

ระยะนี้ชาวราศีสิงห์จะได้แสดงฝีมือให้ปรากฏในวงการงานของตนเอง ทำให้ได้รับการยอมรับ มีชื่อเสียง และได้รับงานตำแหน่งใหม่ ซึ่งจะเป็นเส้นทางที่จะพาชีวิตด้านการงานของคุณไปสู่ความสำเร็จ ขอให้รีบคว้าโอกาสนี้ไว้ อย่าปล่อยให้มันผ่านไป เพราะโชคดีอาจไม่มาเคาะประตูบ้านคุณเป็นครั้งที่สองก็ได้นะ

ดวงการเงิน

ครึ่งเดือนแรก

ระยะนี้ชาวราสิงห์จะสบายใจกับเรื่องการเงิน เพราะมีเกณฑ์ว่าเรื่องเงินทองจะดีขึ้น เพราะจะหาเงินได้คล่อง มีเงินไหลเข้ามามากกว่าเดิม และส่วนหนึ่งที่การเงินดีขึ้นก็เพราะมีคนช่วยเหลือด้วย อาจเป็นผู้อุปถัมภ์ เป็นสปอนเซอร์ อะไรทำนองนั้น

ครึ่งเดือนหลัง

ระยะนี้เรื่องเงินยังดีอย่างต่อเนื่อง จะได้เงินเพิ่มขึ้นจากงานที่ได้เลื่อนตำแหน่ง ได้เงินเพราะความเก่ง ทำงานดี ได้เงินจากต่างประเทศ จากการออนไลน์ แต่ได้เงินมาก็ใช้จ่ายไปเพื่อความสนุกสนาน ใช้เงินซื้อความสุขให้ตัวเอง และยังมีภาระให้จ่ายในเรื่องอื่น ๆ อีกด้วย แต่ก็ไม่ทำให้ลำบากอะไร ไม่ใช่จังหวะชีวิตที่ขัดสนเงินทอง สบายใจได้

ดวงความรัก

คนโสด ครึ่งเดือนแรก

ระยะนี้คนโสดราศีสิงห์ ถ้าอยากหายโสด ต้องพยายามเข้าสังคมมากขึ้น เปิดตัว เปิดโอกาสให้คนรู้จัก จะทำให้มีคนสนใจและเข้ามาจีบ มาคุย ห้ามเก็บตัวเด็ดขาด ถ้าออกสังคมไม่ว่าจะทางอ็อฟไลน์หรือออนไลน์ จะทำให้ได้เจอคนถูกใจ และมีโอกาสพัฒนาความสัมพันธ์กันต่อไป

ครึ่งเดือนหลัง

ระยะนี้คนโสดราศีสิงห์จะได้เจอคนคุย เป็นคนหน้าใหม่หรือหน้าเก่าตามวาสนา แต่ก็ยังไม่สรุปว่าจะเป็นแฟนกันไหม เพราะลึก ๆ แล้วคุณยังไม่ค่อยอยากมีพันธะ หรือยังไม่ถูกใจมากพอจะตัดสินใจผูกมัดกันและกัน ดังนั้นก็โสดต่อไปก่อนนะ

คนมีคู่ ครึ่งเดือนแรก

ระยะนี้คนมีคู่ราศีสิงห์ เรื่องความรักแม้จะไม่หวาน ไม่ค่อยสนใจกันเท่าไหร่ แต่ก็ยังไปได้ตามสภาพ ยังไม่มีอะไรเสียหาย ใช้ชีวิตหรือคบกันไปเรื่อย ๆ เหมือนคู่รักคู่ครองทั่วไปที่หมดโปรแล้ว และอยู่กันไปตามความเคยชิน ลองปรับปรุงรสรักหรือสร้างบรรยากาศแปลกใหม่ในชีวิตประจำวัน อาจช่วยให้ความสัมพันธ์มีรสชาติขึ้นมาบ้าง

ครึ่งเดือนหลัง

ระยะนี้คนมีคู่ราศีสิงห์ เรื่องความรักดีขึ้นแล้ว จะมีความสุขมากขึ้น ถ้ายังไม่ได้แต่งงานก็มีเกณฑ์จะได้แต่งงาน จะได้รับข่าวดีเกี่ยวกับความรักด้วยนะ หรือไม่ก็ความรักจะมีโรแมนติกขึ้น และได้ใช้เวลาร่วมกันอย่างมีความสุข นับเป็นช่วงเวลาที่ดีในด้านความรัก จงเก็บเกี่ยวให้มากที่สุด

ดวงสุขภาพ

ครึ่งเดือนแรก

ระยะนี้สำหรับชาวราศีสิงห์ต้องบอกว่า สุขภาพไม่มีปัญหา แข็งแรงตามอัตภาพ และมีแนวโน้มว่าจะแข็งแรงเพิ่มขึ้นอีกด้วย

ครึ่งเดือนหลัง

ระยะนี้คุณยังคงแข็งแรง ทั้งกายและใจมีสุขภาพดี แต่ถ้ากำลังกินและดื่มมากเกินไป ต้องพยายามควบคุมบ้าง ก่อนที่มันจะทำลายสุขภาพของคุณ และส่งผลเสียต่ออนาคต

ด้วยรักและห่วงใย

อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

insu.link รีวิวประกันภัยที่ดีที่สุด

น่าเชื่อถือ แม่นยำ ครบถ้วน และไว้ใจได้ ให้ข้อมูลประกันภัยทุกประเภท

เรื่องล่าสุด

error: Content is protected !!