ต้องการติดต่อสอบถามเว็บไซต์ nittayasan.com

สนใจลงโฆษณา ข่าวประชาสัมพันธ์ หรือเรื่องอื่น ๆ

กรุณาติดต่อผ่าน E-mail : [email protected]

หน้าแรกดูดวงราศีกันย์ ดูดวงเดือนมีนาคม 2565 โดย อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

ราศีกันย์ ดูดวงเดือนมีนาคม 2565 โดย อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

“วิ่งตามดาว”

ดวงการงาน

ครึ่งเดือนแรก

ระยะนี้สำหรับชาวราศีกันย์เรื่องงานถือว่าไม่มั่นคงนัก มีความผันผวน อาจมีการเปลี่ยนแปลงในเรื่องต่าง ๆ ได้ ไม่ควรวางใจ ต้องมีแผนสำรองเอาไว้เสมอ แต่โดยรวมแล้วจะรู้สึกเบื่องาน มีศัตรูคอยเลื่อยขาเก้าอี้ เซ็งจัด เลยอยากจะลาออกไปให้พ้น ๆ แต่ก็ยังไม่กล้า เพราะไม่มีงานทำแล้วจะเอาอะไรกิน ช่วงนี้คุณจะเครียดเรื่องงาน และรู้สึกไม่มั่นใจในฝีมือตัวเองเท่าไรนัก ต้องพยายามกัดฟันสู้และฝ่าพันต่อไป

ครึ่งเดือนหลัง

ระยะนี้ชาวราศีกันย์ค่อยยังชั่วขึ้นมาหน่อย ยังทำงานไปได้เรื่อย ๆ เหนื่อยก็พัก ได้ทำงานตามถนัดด้วย จึงมองเห็นความก้าวหน้าบ้าง แม้จะไม่เด่นชัดมากนัก และยังเป็นไปอย่างเชื่องช้า แต่ก็ดีกว่าเดิม ปัญหาอาจอยู่ที่คุณไม่กระตือรือร้นด้วย ทำงานสบายเกินไปหน่อย

ดวงการเงิน

ครึ่งเดือนแรก

ระยะนี้ชาวราศีกันย์จะหาเงินเก่ง แต่ก็มีเรื่องต้องใช้จ่ายออกไป จะมีเรื่องใช้เงินแบบไม่ได้วางแผน ไม่คาดคิด ถูกบังคับให้ต้องจ่าย แต่ไม่ได้ทำให้เดือดร้อนเรื่องเงินหรอกนะ สามารถจ่ายได้ ดังนั้นไม่ต้องวิตกกังวล ไม่ตายก็หาเอาใหม่ได้ ไม่มีปัญหา

ครึ่งเดือนหลัง

ระยะนี้ชาวราศีกันย์มีเกณฑ์รวยอย่างช่วยไม่ได้ เพราะขยันขันแข็ง หาเงินเก่ง การเริ่มต้นงาน หรือธุรกิจบางอย่างในช่วงนี้จะทำให้รับทรัพย์แบบเต็ม ๆ การเงินจะหมุนเวียนดี สภาพคล่องไม่มีปัญหา ถือว่าเป็นช่วงที่คุณยิ้มออกมาได้แบบชื่นใจ เพราะเงินเต็มมือ

ดวงความรัก

คนโสด ครึ่งเดือนแรก

ระยะนี้ชาวราศีกันย์ที่ยังโสด เหงา อยากมีแฟน ต้องเปิดตัวให้โลกรู้ว่าฉันโสดอยู่นะ ยังไม่มีใคร มาจีบกันหน่อย ควรเข้าสังคมบ้าง หรือทำหน้ารับแขก ยิ้มแย้มแจ่มใส่ ใครเข้ามาจีบก็อย่าไปกัดเขาล่ะ ต้องมีมนุษย์สัมพันธ์เข้าไว้

ครึ่งเดือนหลัง

ระยะนี้ชาวราศีกันย์ยังคงเหงาหงอยต่อไป และต้องรอจังหวะที่จะหายโสดในโอกาสต่อไป แต่ยังไม่ใช่ตอนนี้ สู้ ๆ นะ

คนมีคู่ ครึ่งเดือนแรก

ระยะนี้ชาวราศีกันย์ที่มีคู่รัก มีคู่ครอง ต้องพยายามไม่ควบคุมอีกฝ่ายมากเกินไป อย่าบ้าอำนาจ ต้องรักษาสมดุลระหว่างกันให้ดี แฟนจะได้ไม่เบื่อหน่าย หรือแอบไปมีคนอื่นเพราะสบายใจกว่าอยู่กับคุณ แต่บางทีคุณอาจไม่แคร์ ถ้าอีกฝ่ายอยากเลิก เพราะคุณดูแลตัวเองได้ดีเสมอ ไม่ง้อว่างั้นเถอะ

ครึ่งเดือนหลัง

ระยะนี้ชาวราศีกันย์เรื่องความรัก ความสัมพันธ์กับคู่ครองคนรักถือว่าพอไปได้ มีความมั่นคงตามสมควร แม้ว่าจะไม่ค่อยมีเวลาให้กันนัก แต่คู่ครองก็เป็นคนดี มีความสามารถ และเหมาะสมกับคุณดีอยู่แล้ว ดังนั้นต้องรักษาเอาไว้

ดวงสุขภาพ

ครึ่งเดือนแรก

ระยะนี้ชาวราศีกันย์อาจจะมีเรื่องเครียด ปวดสายตา ดวงตามีปัญหา ถ้ารุนแรงควรไปพบจักษุแพทย์ ไม่ควรรักษาเองหรือปล่อยเลยตามเลย

ครึ่งเดือนหลัง

ระยะนี้ชาวราศีกันย์ สุขภาพก็ใช้ได้ แต่ต้องวางแผนเรื่องเงินทองเอาไว้บ้าง สำหรับการรักษาตัวในแบบไม่คาดฝัน

ด้วยรักและห่วงใย

อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

insu.link รีวิวประกันภัยที่ดีที่สุด

น่าเชื่อถือ แม่นยำ ครบถ้วน และไว้ใจได้ ให้ข้อมูลประกันภัยทุกประเภท

เรื่องล่าสุด

error: Content is protected !!