ติดต่อ-สอบถาม เว็บไซต์ nittayasan.com

สนใจลงโฆษณา ข่าวประชาสัมพันธ์ หรือเรื่องอื่น ๆ

กรุณาติดต่อทาง E-mail : [email protected]

หน้าแรกดูดวงราศีตุลย์ ดูดวงเดือนมีนาคม 2565 โดย อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

ราศีตุลย์ ดูดวงเดือนมีนาคม 2565 โดย อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

“วิ่งตามดาว”

ดวงการงาน

ครึ่งเดือนแรก

ระยะนี้ ชาวราศีตุลย์จะรู้สึกเบื่องาน อยากลาออก อยากย้ายไปทำที่ใหม่ หรือไม่ก็รู้สึกขี้เกียจอย่างไรชอบกล ไม่มีความกระตือรือร้นเลย แผ่นหลังอาจจะยาวขึ้นกว่าปกติเล็กน้อย หลายคนสร้างมโนภาพว่า ถ้าได้ย้ายไปทำที่ใหม่คงดีมีความสุขขึ้น ข้าราชการหรือคนที่ทำงานในหน่วยงานที่มีสาขาต่าง ๆ มีเกณฑ์จะต้องย้ายไปอยู่สาขาอื่นแบบ คิดในแง่ดีคือได้เปลี่ยนบรรยากาศ

ครึ่งเดือนหลัง

ระยะนี้ ชาวราศีตุลย์มีโอกาสได้รับตำแหน่งใหม่ที่ดีขึ้น ดีกว่าเดิม เพราะจะได้แสดงความสามารถเต็มที่ จนได้รับการยอมรับนับถือ ซึ่งจะปูทางไปสู่ความสำเร็จในชีวิตการงานของคุณต่อไป อย่าทำพลาดเสียละ ทางด้านนักธุรกิจ พ่อค้าแม่ค้า เจ้าของกิจการต่าง ๆ ช่วงนี้เหมาะกับการเริ่มต้นอะไรใหม่ ๆ การลงทุนเพิ่มเติมจากเดิม ขยายสาขา

ดวงการเงิน

ครึ่งเดือนแรก

ระยะนี้ ชาวราศีตุลย์จะมีเกณฑ์ได้รับเงินเพิ่มขึ้น เงินกำลังไหลมาเทมาแล้ว ปัญหาทางการเงินถ้าเคยมีก็จะหมดไป เงินพวกนี้มาจากความสามารถในการทำงาน หรือการลงทุนของคุณนั่นเอง แถมยังมีโชคใหญ่อีกด้วย เผลอ ๆ ก็ได้รับมรดกก้อนโต ช่วงนี้เงินดีจริง ๆ ลงทุนอะไรก็ได้ผลกำไร แต่ต้องระวังอย่าโลภมากจนเกินไป ห้ามลงทุนในเรื่องที่คุณไม่ถนัด แม้ดูเหมือนว่าจะมีโอกาสทำกำไรได้ก็ตาม

ครึ่งเดือนหลัง

ระยะนี้ การเงินยังคงดีอย่างต่อเนื่อง ดีขึ้นเรื่อย ๆ เงินพวกนี้จะมาจากความสามารถของคุณ แต่ก็ใช้เงินเก่งตามไปด้วย ไม่ค่อยเก็บหอมรอมริบ ได้มาใช้ไปแบบสนุกมือ ควรมีเก็บสำรองเอาไว้บ้างเผื่อฉุกเฉิน

ดวงความรัก

คนโสด ครึ่งเดือนแรก

ระยะนี้ คนโสดชาวราศีตุลย์ยังคงกล้า ๆ กลัว ๆ ที่จะเริ่มต้นใหม่ หรือเปิดใจกับใคร เพราะยังเข็ดหลาบ หรือยังช้ำจากรักครั้งเก่าอยู่ คงต้องขอตั้งหลักหรือปรับหัวใจอีกสักพัก เพื่อรอรักครั้งใหม่ที่จะทำให้หัวใจกลับมามีความสุขเหมือนเดิม ถ้ายังไม่เคยมีแฟนก็เหมือนกัน ยังต้องรอจังหวะเหมาะ ๆ ต่อไปก่อน เพราะถ้ามีแฟนตอนนี้จะเป็นแบบวูบวาบ มาเร็วไปเร็ว มาหลอกให้อยากแล้วจากไป ต้องระวังตัวและหัวใจเอาไว้หน่อย

ครึ่งเดือนหลัง

ระยะนี้คนโสดราศีตุลย์ ถ้าอยากเจอคนถูกใจก็ต้องเข้าสังคมมากหน่อย เปิดตัวมากกว่าเดิม ทำให้คนทั้งโลกรู้ว่าหัวใจของคุณยังว่าง ยังไม่มีเจ้าของ และมีเกณฑ์ว่าจะมีคนเข้ามาจีบในช่วงนี้ด้วยนะ คุณจะรู้ดี ชอบใจ เผลอ ๆ มีหลายคนจนเลือกไม่ถูกด้วยซ้ำ แต่ต้องระวังเรื่องรักสามเส้า รักพี่เสียดายน้อง เพราะอยากเก็บเธอไว้ทั้งสองคนนั่นแหละ

คนมีคู่ ครึ่งเดือนแรก

ระยะนี้คนมีคู่ราศีตุลย์ ต้องระวังการทะเลาะเบาะแว้งกับคนรักคู่ครอง มีเกณฑ์จะขัดแย้งกันอยู่นะ เป็นเพราะหัวร้อนง่ายหน่อยในช่วงนี้ ต้องหัดควบคุมอารมณ์บ้าง อย่าปล่อยอิสระเกินไป ไม่ใช่เอะอะก็ระเบิดลง เหวี่ยงวีนไปเรื่อย แต่ก็อาจเป็นไปได้ว่าเพราะทำงานหนักเลยเหนื่อยเกินพิกัด

ครึ่งเดือนหลัง

ระยะนี้ชาวราศีตุลย์ เรื่องความรักยังพอไปได้ ราบรื่นขึ้นอยู่นะ อย่างไรก็ตาม อาจมีเรื่องขัดแย้งหรือน้อยใจกันบ้าง แต่โดยภาพรวมถือว่ายังมีความสุข ความสัมพันธ์ยังไม่มีปัญหาอะไร ใช้ชีวิตคู่ตามปกติ ความรักเสถียร คงที่ ไม่มีอะไรพลิกผัน

ดวงสุขภาพ

ครึ่งเดือนแรก

ระยะนี้ ชาวราศีตุลย์ ทำงานมาก เคร่งเครียด ควรหาเวลาไปพักผ่อน หรือหัดออกกำลังกายบ้าง ก็จะช่วยผ่อนคลายความเครียดได้ไม่มากก็น้อย

ครึ่งเดือนหลัง

ระยะนี้ ชาวราศีตุลย์จัดว่าแข็งแรงดี ใครป่วยอยู่จะหายดีในเร็ววันนี้ สบายใจได้

ด้วยรักและห่วงใย

อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

หมายเหตุ ห้ามมิให้นำคำทำนายนี้ไปทำซ้ำ ดัดแปลง แก้ไข รวมถึงการนำไปอ่านลงยูทูบโดยไม่ได้รับอนุญาต ใครฝ่าฝืนระวังช่องยูทูบปลิวนะครับ ที่ผ่านมาโดนลอกไปเยอะ แต่ก็ยังไม่อยากทำอะไร ยังใจดีอยู่ แต่ถ้ายังไม่เลิกก็อปปี้ อาจต้องจัดการขั้นเด็ดขาด

กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

error: Content is protected !!