ต้องการติดต่อสอบถามเว็บไซต์ nittayasan.com

สนใจลงโฆษณา ข่าวประชาสัมพันธ์ หรือเรื่องอื่น ๆ

กรุณาติดต่อผ่าน E-mail : [email protected]

หน้าแรกดูดวงราศีมังกร ดูดวงเดือนมีนาคม 2565 โดย อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

ราศีมังกร ดูดวงเดือนมีนาคม 2565 โดย อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

“วิ่งตามดาว”

ดวงการงาน

ครึ่งเดือนแรก

ระยะนี้ ชาวราศีมังกรจะมีการปรับเปลี่ยน ปรับปรุงการทำงาน อาจมีการโยกย้ายที่ทำงาน เปลี่ยนแผนก หรือแม้กระทั่งต้องจัดโต๊ะทำงานใหม่ คนทำงานทั่วไปอยากให้งานก้าวหน้าต้องไม่เน้นการปะทะขัดแย้ง ให้เน้นการเจรจาแบบสันติวิธี สำหรับนักธุรกิจ คนทำการค้า นักลงทุนมีเกณฑ์ได้หุ้นส่วนใหม่ร่วมลงทุน ช่วงนี้ธุรกิจจะไปได้ดี ไม่มีปัญหา

ครึ่งเดือนหลัง

ระยะนี้ ชาวราศีมังกรจะพบว่าการทำงานเป็นทีมมีปัญหา มีความขัดแย้งกันกับเพื่อนร่วมงาน งานมีอุปสรรค ไม่ราบรื่นเลย หรือไม่ก็จะต้องเจองานยากอยู่สักหน่อย ต้องอดทนทำไปให้สำเร็จ นักธุรกิจหรือคนทำการค้าต้องระวังการกระทบกระทั่งกับหุ้นส่วนด้วย

ดวงการเงิน

ครึ่งเดือนแรก

ระยะนี้ ชาวราศีมังกรต้องประหยัดการใช้จ่าย เพราะเรื่องเงินยังไม่แน่นอน ควรวางแผนการใช้เงินให้ดี อย่าใช้เรื่อยเปื่อยตามใจชอบ ตอนนี้ต้องหมุนเงินตลอดเวลา โชคดีที่ส่วนใหญ่ยังไม่ถึงขั้นติดลบ หรือถังแตก แต่สรุปได้ว่า ไม่มีเงินเก็บเลย ได้มาก็ใช้หมด ระวังการสร้างหนี้จะทำให้มีปัญหาในอนาคต

ครึ่งเดือนหลัง

ระยะนี้ ชาวราศีมังกรที่รอเงินอะไรสักอย่าง ต้องรอต่อไป เพราะเงินมาช้ากว่าที่ใจต้องการ คุณจะกังวล เครียดหน่อย แต่ก็จะดีขึ้นในที่สุด ตอนนี้อดทนไว้ก่อน ต้องรอให้เป็น เย็นให้พอ เพราะตามเกณฑ์แล้วกว่าเงินจะมาก็ใช้เวลาพอสมควร ถ้าลงทุนอะไรไว้ กว่าจะได้ดอกผลก็มีเวลาของมัน เร่งมากไม่ได้ ถ้าพื้นดวงดีหน่อย เวลาเงินติดขัดจะมีคนมาช่วยเหลือทางการเงิน อาจกู้เงินหรือหยิบยืมเอามาแก้ไขปัญหาสภาพคล่องทางการเงินได้สำเร็จ

ดวงความรัก

คนโสด ครึ่งเดือนแรก

ระยะนี้ชาวราศีมังกรต้องทำใจและทนโสดต่อไป เพราะรักใครยังไม่สมหวัง หลายคนก็ยังไม่ค่อยจะมีเวลาสำหรับความรักด้วย ในสถานการณ์โรคระบาดแบบนี้จะไปหาจีบใครก็ยาก อาจมีอึดอัดหาวเรอเพราะอัดอั้นในความรักบ้างก็ต้องอดทนและทนอด รอวันฟ้าเปิดให้ความรักค่อยมีความสุข

ครึ่งเดือนหลัง

ระยะนี้คุณจะมีโอกาสได้เริ่มต้นความรักใหม่แล้วนะ มีเกณฑ์เจอรักแรกพบหรือไม่คิดไม่ฝันว่าจะได้เจอ แต่ก็อาจจะเป็นแค่ความสัมพันธ์วูบ ๆ วาบ ๆ ฉาบฉวย เพราะคุณอาจจะอดเจ้าชู้ไม่ได้ กลายเป็นรักเผื่อเลือก ไม่เอาจริงเอาจัง ตามประสาคนมีเสน่ห์นั่นแหละ

คนมีคู่ ครึ่งเดือนแรก

ระยะนี้ชาวราศีมังกรที่มีคู่แล้ว ถือว่าความรักราบรื่นใช้ได้หรือดีเลิศไปเลย ถ้ายังไม่แต่งงานก็จะเริ่มคุยกันแล้วว่าน่าจะแต่งกันเสียที ชีวิตรักจะได้สมบูรณ์ขึ้น สำหรับคู่รักที่ทะเลาะกันก็จะกลับมาคืนดีแล้วก็ทะเลาะกันอีก ซึ่งเป็นสิ่งที่ชวนปวดศีรษะเป็นอย่างยิ่ง ดังนั้นคุณต้องปรับปรุงแนวความคิด ทัศนคติ และรูปแบบความสัมพันธ์ เพื่อพัฒนาให้เป็นคู่รักที่ไม่ใช่คู่เวรคู่กรรม แต่เป็นคู่สร้างคู่สม ชีวิตรักขอคุณจะได้มีความสุขมากขึ้น

ครึ่งเดือนหลัง

ระยะนี้ ชาวราศีมังกร คู่รักที่ทะเลาะกันจะกลับมาคืนดีกันอีกแล้ว คู่ทั่วไปก็รักกันมั่นคง ราบรื่น มีความสุข ครอบครัวอบอุ่น มีการวางแผนการใช้ชีวิตร่วมกันอย่างหวานชื่น แต่ก็อาจไม่ได้มีสีสันให้อะไรมากนัก ออกไปในแนวราบเรียบอยู่สักหน่อย ซึ่งเป็นเรื่องธรรมดาของชีวิตทั่วไป จะให้ตื่นเต้นหวือหวา หัวใจเต้นระทึกหวิวไหวทุกวันก็เป็นไปไม่ได้

ดวงสุขภาพ

ครึ่งเดือนแรก

ระยะนี้ชาวราศีมังกร ต้องใจเย็น ไม่ทำอะไรรีบ ๆ ระวังอุบัติเหตุไว้บ้าง การทำงานกลางแจ้งอาจทำให้เป็นไข้ ด้านสุขภาพทั่วไปควรกินอาหารที่ประโยชน์ อาหารให้โทษต้องลดหรืองดไปเลย และออกกำลังเพิ่มขึ้น เพราะมีเกณฑ์ว่าอาหารตามใจปากจะมีโทษ และส่งผลต่อร่างกายของคุณในอนาคต

ครึ่งเดือนหลัง

ระยะต้องระวังความเครียด อาการปวดศีรษะถามหา อาจเป็นเพราะเครียด คิดมากเกินไป พยายามออกกำลังและผ่อนคลายจิตใจด้วยวิธีการที่เหมาะสมกับคุณ

ด้วยรักและห่วงใย

อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

insu.link รีวิวประกันภัยที่ดีที่สุด

น่าเชื่อถือ แม่นยำ ครบถ้วน และไว้ใจได้ ให้ข้อมูลประกันภัยทุกประเภท

เรื่องล่าสุด

error: Content is protected !!